Hoàn cảnh bi thảm của người nhảy lầu tự tử tại tòa Bình Phước

Sự kiện: Tin nóng

Theo gia đình ông Phước, trước khi nhảy lầu tự tử tại sân tòa án nhân dân Bình Phước, người đàn ông này đã để lại lời cầu cứu.

Đám tang ông Lương Hữu Phước. Ảnh Dương Vĩnh Tuyến

Đám tang ông Lương Hữu Phước. Ảnh Dương Vĩnh Tuyến

Ông Lương Hữu Phước để lại lời cầu cứu trước khi nhảy lầu tự tử

Chiều 30/5, gia đình ông Lương Hữu Phước (người đã nhảy lầu tự tử sau khi bị tuyên án ở tòa Bình Phước) cho biết, khoảng 5h sáng 31/5, gia đình sẽ đưa linh cữu ông Phước về an táng tại quê nhà ở ấp Bình Trị, xã Thuận Mỹ, huyện Châu Thành, tỉnh Long An.

Cũng theo gia đình, trước khi xảy ra sự việc trên, ông Phước có để lại lời cầu cứu của một công dân. Trong thư để lại, ông Lương Hữu Phước nêu: Quê quán Long An, sau khi con gái ông bị sát hại, cả gia đình ông lên Đồng Xoài lập nghiệp. Ba chị em ông mua được mấy mẫu đất trong suối Bàu Năng nhưng sau đó cũng bị thu hồi giải tỏa...

"Cuộc sống cạn kiệt"

"Và hôm nay tôi lại bị vụ án tai nạn giao thông. Chính tôi là người bị hại nhưng lại thành bị cáo thật sự là oan ức. Tai nạn xảy ra ngày 15 tháng 1 năm 2017 đến nay cũng gần được 3 năm rồi. Vậy xin các vị Luật sư và các phóng viên báo đài có tấm lòng thiện nguyện giúp đỡ! “Tôi được tại ngoại nhưng cuộc sống cạn kiệt...", ông Phước viết.

Phía dưới ông để địa chỉ ông sống ở số nhà 142 hẻm 281 đường Nguyễn Huệ khu phố Suối Đá phường Tân Xuân, Thành phố Đồng Xoài, tỉnh Bình Phước...

Ông Lương Hữu Phước tại phiên tòa trước khi xảy ra sự việc. Ảnh Dương Vĩnh Tuyến

Ông Lương Hữu Phước tại phiên tòa trước khi xảy ra sự việc. Ảnh Dương Vĩnh Tuyến

Như Báo Giao thông đã đưa tin, ông Phước là bị cáo trong vụ án TNGT chết người xảy ra tại TP Đồng Xoài vào đầu năm 2017 và bị TAND TP Đồng Xoài tuyên phạt 3 năm tù về tội “Vi phạm quy định về điều khiển phương tiện giao thông đường bộ”.

Sau nhiều lần xét xử và ông Phước kháng cáo, sáng 29/5, ông Phước tiếp tục bị TAND tỉnh Bình Phước tuyên y án sơ, phúc thẩm với mức phạt 3 năm tù về tội danh trên.

Chiều cùng 29/5, ông Phước đến TAND tỉnh Bình Phước đi lên lầu 2, nhảy xuống tự tử. Khám nghiệm hiện trường, cơ quan công an phát hiện đôi dép được cho là của nạn nhân và một vỏ chai (nghi là chứa thuốc sâu).

Nguồn: [Link nguồn]

Vụ nhảy lầu tự tử: Tòa Bình Phước nói xử công tâm, khách quan

Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy phối hợp sở TT-TT và TAND tỉnh Bình Phước tổ chức chức buổi họp báo cung cấp một số thông tin...

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Hải Đường ([Tên nguồn])
Tin nóng Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN