Hé lộ nguyên nhân vụ nam thanh niên tát mẹ đẻ bảo vệ bồ nhí

Thứ Sáu, ngày 06/07/2018 16:00 PM (GMT+7)

Công an TP.Hạ Long xác định nguyên nhân xảy ra vụ việc nói trên do chị Th. ghen tuông khi thấy chồng mình ở nhà trọ với một người đàn bà khác.

Sự kiện:

Tin Quảng Ninh

Hé lộ nguyên nhân vụ nam thanh niên tát mẹ đẻ bảo vệ bồ nhí - 1

Hình ảnh cô gái bị lột quần và bị kéo ra ngoài cổng. Ảnh: Cắt từ clip

Như Báo Gia đình & Xã hội đã thông tin, ngày 4/7, tại phường Cao Thắng, TP. Hạ Long (Quảng Ninh) xảy ra vụ việc khi mẹ chồng cùng con dâu lột đồ, đánh một cô gái trẻ và cô gái này được xác định là bồ nhí của con trai.

Tại đây, mẹ đẻ và vợ đã bắt được đôi nhân tình đang ở trong phòng trọ, sau đó một nhóm người lao vào kéo cô gái ra ngoài sân lột quần, giật tóc và chửi mắng. Tiếp đó, cô gái này bị kéo ra ngoài cổng và bị đánh nhóm người trên hành hạ. Trong lúc bảo vệ nhân tình, nam thanh niên đã tát vào mặt mẹ đẻ khiến nhiều người bức xúc.

Sau khi tiếp nhận vụ việc, Công an phường Cao Thắng đã báo lên Công an TP. Hạ Long và mời những người liên quan lên trụ sở làm việc để thụ lý giải quyết.

Theo tài liệu điều tra ban đầu của Công an TP.Hạ Long, vào khoảng 18h30 chiều 4/7, chị Trần Thị G. (SN 1993, trú tại xóm 4, xã Đà Sơn, huyện Đô Lương, tỉnh Nghệ An) và anh Phạm Quang V. (SN 1990, trú tại tổ 5, khu 7, phường Bãi Cháy, TP. Hạ Long) có ở trong một nhà trọ tại tổ 8, khu 1, phường Cao Thắng (cùng TP. Hạ Long).

Sau đó, chị G. bị một nhóm người, trong đó có chị Đinh Thị Hồng Th. (SN 1994, vợ anh V., trú tại khu 7, phường Bãi Cháy) và bà Trương Thị Th. (SN 1956, mẹ đẻ anh V.) cùng một số người nhà bên vợ anh V. đến phòng trọ nói trên dùng tay chân, ống kẽm… đánh gây thương tích. Đồng thời, nhóm người này còn xé quần và kéo lê chị G. từ phòng trọ ra ngoài ngõ.

Sau khi tiếp nhận thông tin và điều tra, Công an TP. Hạ Long xác định nguyên nhân xảy ra vụ việc nói trên do chị Th. ghen tuông khi thấy chồng mình ở trong nhà trọ với một người đàn bà khác. Hiện tại, vụ việc đang được cơ quan điều tra làm rõ, xử lý theo quy định pháp luật.

Hé lộ nguyên nhân vụ nam thanh niên tát mẹ đẻ bảo vệ bồ nhí - 1

Khi nhân tình bị đánh, nam thanh niên (cởi trần) ra sức bảo vệ và tát vào mặt mẹ đẻ. Ảnh: Cắt từ clip

Theo nội dung clip chia sẻ trên mạng xã hội, cô gái bị lột quần, rồi liên tục bị nhóm phụ nữ - trong đó có mẹ và vợ của thanh niên cởi trần - chửi mắng, túm tóc, đánh đập. Sau đó, người mẹ phân trần với mọi người, đồng thời kể tội nhân tình của con trai: "Nó cướp chồng, cướp con nhà cháu đây. Cháu đã nói với nó bao lần đừng làm vậy, thế mà nó vẫn đến đây”.

Trong lúc mẹ đẻ và vợ dằn mặt bố nhí, anh chồng vẫn ra sức bảo vệ nhân tình khi dùng thân mình che cho cô bồ để không bị người nhà đánh đập. Thậm chí, khi thấy mẹ đẻ lao vào giật tóc, đánh nhân tình thì nam thanh niên quay sang tát mạnh vào mặt mẹ mình khiến nhiều người phẫn nộ. Tuy nhiên, nam thanh niên giải thích rằng, đó là "đánh nhầm".

Được biết, vị trí xảy ra vụ việc là khu phòng trọ của chị G. đến thuê ở.

Xôn xao clip vợ ôm con đi đánh ghen, lột nội y cô gái ở chung phòng với chồng

Bắt quả tang chồng ở trong phòng cô gái, người vợ cùng người thân túm tóc kéo cô gái ra ngoài lột quần, giật tung nội...

Theo Đức Tùy (Gia đình & Xã hội)

sự kiện Tin Quảng Ninh