Xôn xao clip vợ ôm con đi đánh ghen, lột nội y cô gái ở chung phòng với chồng

Thứ Năm, ngày 05/07/2018 20:00 PM (GMT+7)
Chia sẻ

Bắt quả tang chồng ở trong phòng cô gái, người vợ cùng người thân túm tóc kéo cô gái ra ngoài lột quần, giật tung nội y và hành hung cô gái.

Sự kiện: Tin nóng

Sáng 5/7, trên mạng xã hội lan truyền đoạn clip ghi lại cảnh một người vợ ôm theo con, tìm cô gái là tình nhân của chồng đánh ghen.

Hình ảnh từ clip cho thấy, người vợ cùng một nhóm khoảng 8-9 người kéo tới căn phòng trọ ở phường Cao Thắng, TP.Hạ Long để đánh ghen vì cho rằng cô gái bên trong phòng trọ “cướp” chồng mình.

Người vợ sau đó gõ cửa yêu cầu người chồng bên trong ra mở cửa. Cánh cửa vừa mở ra, người vợ cùng nhóm người đi cùng lao vào phòng chửi bới người chồng và yêu cầu cô nhân tình ra ngoài. Người vợ sau đó con trên tay mắng mỏ người chồng không quan tâm tới con đang ốm để ở với tình nhân.

Nhóm người đi cùng người vợ sau đó lao vào khống chế người chồng để những người còn lại túm tóc cô gái ở bên trong kéo ra bên ngoài phòng trọ. Dù cô gái la hét nhưng vẫn bị người vợ và một số phụ nữ lột quần, giật tung nội y và đánh đập.

Xôn xao clip vợ ôm con đi đánh ghen, lột nội y cô gái ở chung phòng với chồng - 1

Hình ảnh người vợ ôm con đi đánh ghen nhân tình của chồng gây xôn xa. (Ảnh cắt từ clip)

Người chồng sau đó đã lao tới can ngăn và bảo vệ cô gái. Tuy nhiên, nhóm người đánh ghen tiếp tục kéo lê cô gái và cả người chồng ra ngoài đường bêu xấu.

Sau khi được chia sẻ trên Facebook, đoạn clip đã thu hút nhiều bình luận trái chiều. Một số ý kiến bày tỏ bức xúc trước hành vi ngoại tình của đôi nam nữ. Tuy nhiên, đa số mọi người cho rằng chuyện có quan hệ ngoài luồng nên để pháp luật xét xử, không nên dùng đến cách đánh ghen dù rất bức xúc.

“Đang đúng thành sai, như này phạm phải tội làm nhục và hành hung người khác”, một tài khoản bình luận.

Liên quan đến vụ việc trên, lãnh đạo UBND phường Cao Thắng, TP Hạ Long xác nhận vụ việc trong đoạn clip xảy ra tại địa bàn phường chiều qua 4/7. Cô gái bị đánh ghen trong clip là người ở miền Trung ra Quảng Ninh đi làm và thuê trọ tại phường Cao Thắng. Nhóm người tham gia đánh ghen trú ở phường Bãi Cháy.

Theo lãnh đạo UBND phường Cao Thắng, do nghi ngờ cô gái có quan hệ ngoài luồng với chồng nên người vợ cùng người thân đã kéo tới phòng trị đánh ghen, làm nhục cô gái.

Chỉ huy Công an TP.Hạ Long cho biết, đã tiếp nhận trình báo về vụ việc và đang điều tra làm rõ.

Khởi tố 3 phụ nữ đánh ghen lột đồ, đổ nước mắm, bột ớt lên nữ chủ tiệm spa

3 phụ nữ tham gia vụ đánh ghen kinh hoàng, lột đồ đổ nước mắm, bột ớt lên người một nữ chủ tiệm spa có tiếng ngay...

Chia sẻ
Theo Xuân Lực (Dân Việt)
sự kiện Tin nóng
Báo lỗi nội dung