Hàng chục người đi tìm nữ sinh lớp 8 mất tích bí ẩn

Thứ Hai, ngày 30/09/2019 11:38 AM (GMT+7)

Sáng thứ 2 sau khi tan học, nữ sinh lớp 8 không về nhà cũng ở lại trường học tiếp buổi chiều.

Sự kiện: Tin pháp luật

Sáng 30/9, trao đổi với PV, chị Dương Thị Nga trú tại xã Đồng Liên, TP. Thái Nguyên, tỉnh Thái Nguyên cho biết, sau hơn một tuần tìm kiếm, đến thời điểm hiện tại gia đình vẫn chưa có tin tức về cháu Nguyễn Thị Tuyền (SN 2006, hiện đang học lớp 8).

"Sáng 23/9 (thứ hai) cháu vẫn vui vẻ đi học, tuy nhiên đến chiều muộn cùng ngày thì không thấy cháu về.

Lúc đó, gia đình nghĩ cháu sang nhà bạn chơi, nhưng đến sáng hôm sau cũng không thấy cháu về. Khi liên hệ với nhà trường thì cô chủ nhiệm cho biết, sáng 23/9, cháu vẫn đi học bình thường. Đến buổi chiều cùng ngày thì không thấy cháu đi học", chị Nga, mẹ cháu Tuyền lo lắng kể lại.

Hàng chục người đi tìm nữ sinh lớp 8 mất tích bí ẩn - 1

Ai biết thông tin về cháu Nguyễn Thị Tuyền vui lòng liên hệ qua số điện thoại của chị Nga (mẹ cháu): 0382.267.534 hoặc qua số điện thoại Công an xã Đồng Liên: 0985.382.327.

Chị Nga cũng cho biết, trước khi xảy ra sự việc, cháu Tuyền không có bất kỳ biểu hiện lạ gì, Tuyền cũng không dùng điện thoại. Từ khi nữ sinh mất tích đến nay đã gần 1 tuần nhưng gia đình vẫn chưa nhận được bất kỳ thông tin gì về cháu. Ngay sau đó, gia đình cũng đã báo sự việc tới cơ quan chức năng và huy động hàng chục người nhà đi khắp nơi tìm kiếm.

Đại diện Công an xã Đồng Liên (TP. Thái Nguyên) xác nhận sự việc trên và cho biết, hiện tại chính quyền địa phương và gia đình đang phối hợp, mở rộng tìm kiếm cháu Nguyễn Thị Tuyền ở các tỉnh lân cận.

Thiếu nữ 16 tuổi xinh đẹp mất tích gần 1 tháng sau bữa tiệc sinh nhật

Anh Minh cho hay con gái mình đã mất tích được gần 1 tháng trời mà không có thông tin gì. Trước tình hình này, gia đình đã...

Theo Nhật Tân (Gia đình & Xã hội)
sự kiện Tin pháp luật