Hàng chục đối tượng mang hung khí truy sát nhau "như phim hành động"

Theo clip người dân cung cấp cho PV, có hàng chục đối tượng ở thị xã Ninh Hoà (Khánh Hoà) mang hung khí nóng rượt đuổi đánh nhau “như phim hành động”.

Ngày 23/4, thượng tá Phan Văn Cường - Trưởng Phòng tham mưu Công an tỉnh Khánh Hòa, cho biết: Công an thị xã Ninh Hoà đang điều tra vụ việc hàng chục đối tượng mang theo hung khí rượt đuổi đánh nhau tại tổ dân phố 7, phường Ninh Hiệp, thị xã Ninh Hoà.

“Vụ việc đang trong quá trình điều tra, nên chúng tôi chưa thể cung cấp thông tin. Khi nào có kết quả điều tra, chúng tôi sẽ thông tin lại cho cơ quan báo chí biết”, ông Cường cho hay.

Theo phản ánh của người dân, vào lúc 18h30 tối 13/4, một nhóm thanh niên hơn 30 người mang theo hung khí nóng do đối tượng N.Q.D (SN 1988, vừa ra tù cuối năm 2018) cầm đầu hò hét đuổi đánh một nhóm khác 5 người tại tổ dân phố 7, phường Ninh Hiệp, thị xã Ninh Hoà. Hình ảnh trích xuất từ camera an ninh của người dân cho thấy, các đối tượng với nhiều loại vũ khí trên tay như: dao, rựa, vỏ chai, gạch đá… và nhiều loại vũ khí khác lao vào hỗn chiến, đuổi đánh nhau.

Đối tượng N.Q.D mang theo một vật giống súng. Ảnh chụp lại clip người dân cung cấp.

Đối tượng N.Q.D mang theo một vật giống súng. Ảnh chụp lại clip người dân cung cấp.

Nghiêm trọng hơn, trong quá trình rượt đuổi nhóm 5 người kia, đối tượng N.Q.D đã rút trong người ra vật giống súng và làm rơi đạn ra ngoài. Người dân trong khu vực cũng hoảng sợ khi nghe 2 tiếng nổ vang trong đêm nhưng rất may không có ai bị thương.

Được biết, đối tượng N.Q.D có hộ khẩu thường trú tại xã Ninh Phú (thị xã Ninh Hòa), vừa chấp hành xong án 12 năm tù trở về địa phương vào cuối năm 2018. Trở về địa phương, đối tượng D. không lo tu chí làm ăn mà thường xuyên gây gổ đánh nhau.

Nguồn: [Link nguồn]

Thiếu úy công an tố 2 lần bị Đường ”Nhuệ” và đàn em truy sát

Bất kể ai, từ người dân đến cán bộ công an, cứ làm Đường “nóng mắt” là đối tượng sẽ trực tiếp hoặc cho đàn...

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Lữ Hồ - Nguyễn Phong ([Tên nguồn])
Tin nóng Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN