Hai người bị truy sát tử vong sau khi hát karaoke ở quán cháo vịt

Thứ Năm, ngày 09/04/2020 15:00 PM (GMT+7)

Sau khi hát karaoke ở quán cháo vịt bằng thùng loa kẹo kéo, hai thanh niên đã bị truy sát tử vong vì cho rằng nhìn đểu.

Sự kiện: Tin nóng

Ngày 9-4, Cơ quan CSĐT Công an TP HCM cho biết đã hoàn tất kết luận điều tra, đề nghị truy tố Lê Văn Hải (SN 1996, quê Lâm Đồng), Nguyễn Thanh Tứ (SN 1991, ngụ quận 8), Dương Văn Tin (SN 1997, quê Quảng Nam) cùng 5 người khác về tội "Giết người".

Nhóm Hải, Tín và một số người khác là tài xế từ các tỉnh khác đến quận 2 làm nghề lái container nên quen biết nhau. Tối 23-11-2018, nhóm Hải đến nhậu ở một quán cháo vịt trên đường Nguyễn Thị Định, quận 2.

Cùng lúc trong quán nhậu cũng có Võ Tấn Phát (SN 1991, quê Đồng Tháp), Phạm Ngọc Quí (SN 1990, quê Long An) và 3 người khác cũng đang uống bia. Trong lúc nhậu, nhóm Hải có thùng loa kẹo kéo dùng để hát karaoke.

Hai người bị truy sát tử vong sau khi hát karaoke ở quán cháo vịt - 1

Hải và Tứ

Thấy nhóm Hải hát vui, Phát sang xin hát một bài rồi về chỗ ngồi. Khi trả micro, Hải thấy Phát cười nên nói với Tín rằng Phát cười đểu. Sau đó,  cả hai nhóm cùng tính tiền ra về, chỉ còn Phát và Quí ngồi lại nhậu.

Mặc dù đã trở về phòng trọ nhưng Hải vẫn tức, cho rằng nhóm Phát nhìn đểu nên rủ đồng bọn đi tìm nhóm Phát để đánh.

Khi đến quán cháo vịt, Hải nhảy xuống xe cầm hung khí vào rượt Phát đâm hai nhát. Phát chạy vào tiệm hớt tóc gần đó trốn. Thấy bạn bị truy sát, Quí dùng ly thủy tinh ném về phía Hải rồi bỏ chạy. Tuy nhiên, nhóm Hải đã dùng hung khí chém tới tấp, dùng đá tấn công. Sau khi nhóm Hải bỏ đi, Phát và Quí được người dân đưa đi cấp cứu nhưng cả hai lần lượt tử vong sau đó.

Nguồn: https://nld.com.vn/phap-luat/hai-nguoi-bi-truy-sat-tu-vong-sau-khi-hat-karaoke-o-quan-chao-vit-2...

Bắt 2 đối tượng dùng “hàng nóng” truy sát con nợ

Do Nam không trả tiền nên Duy đã rủ Tú mang “hàng nóng” truy sát dã man con nợ để đòi 80 triệu đồng.

Theo Phạm Dũng (Người lao động)
sự kiện Tin nóng
Báo lỗi nội dung