Hai vợ chồng tử vong bất thường trong căn nhà khoá trái

Thứ Ba, ngày 06/04/2021 13:51 PM (GMT+7)

Thấy căn nhà khoá trái cửa nhiều ngày, người dân đến gọi cửa thì thấy mùi hôi thối bốc lên nồng nặc.

Hai vợ chồng tử vong bất thường trong căn nhà khoá trái - 1

Lực lượng chức năng phong toả ngôi nhà nơi phát hiện 2 vợ chồng tử vong.

Ngày 6/4, một lãnh đạo thị trấn phố Lu, huyện Bảo Thắng, tỉnh Lào Cai cho biết, trên địa bàn vừa phát hiện 2 vợ chồng tử vong bất thường trong căn nhà khoá trái cửa.

Theo vị này, vào sáng cùng ngày, người dân thấy căn nhà ở đường Khuất Quang Chiến, thị trấn Phố Lu khoá trái cửa nhiều ngày nên đã đến gọi cửa. Tuy nhiên, đến gần căn nhà có mùi hôi thối, người dân gọi nhiều lần mà không ai đáp lời nên đã báo tin tới chính quyền địa phương và cơ quan công an.

Nhận tin báo, Công an thị trấn Phố Lu cử lực lượng đến kiểm tra thì phát hiện 2 vợ chồng đã tử vong. Sự việc sau đó được thông tin đến Công an huyện Bảo Thắng để điều tra, làm rõ.

Vị lãnh đạo thị trấn phố Lu cho biết thêm, căn nhà là do 2 vợ chồng thuê lại để ở, cả hai đều không phải người địa phương.

Theo Đại tá Lưu Hồng Quảng, Giám đốc Công an tỉnh Lào Cai, thời điểm lực lượng công an vào kiểm tra căn nhà, một thi thể được phát hiện trong tình trạng treo cổ và đang phân hủy.

Hiện vụ việc đang tiếp tục được điều tra, làm rõ.

Nguồn: http://danviet.vn/hai-vo-chong-tu-vong-bat-thuong-trong-can-nha-khoa-trai-50202164135210626.htm

Cặp vợ chồng chết bất thường sau đêm rủ nhau đi hát: Buốt lòng hai đứa trẻ mồ côi

Công an tỉnh Thanh Hóa cho biết, nguyên nhân dẫn đến tử vong của đôi vợ chồng trẻ ở Nông Cống (Thanh Hóa) là do ghen tuông....

Theo Đức Sơn (Dân Việt)
sự kiện Tin pháp luật
Báo lỗi nội dung