Giang hồ xách kiếm hỗn chiến kinh hoàng trong tiệm cầm đồ

Thứ Bảy, ngày 09/11/2019 22:23 PM (GMT+7)

Sau khi thấy nhóm đối thủ ngồi trong tiệm cầm đồ, Tuấn và Trung xách theo kiếm đã xông vào tiệm chém loạn xạ.

Sự kiện:

Tin ngắn

Giang hồ xách kiếm hỗn chiến kinh hoàng trong tiệm cầm đồ - 1

Tiệm cầm đồ nơi xảy ra vụ việc.

Ngày 9/11, Công an huyện Thường Tín, TP.Hà Nội cho biết đang phối hợp với các đơn vị nghiệp vụ Công an TP.Hà Nội điều tra, làm rõ vụ hỗn chiến kinh hoàng khiến một người thiệt mạng trên địa bàn.

Qua điều tra, bước đầu Công an huyện Thường Tín xác định nguyên nhân do mâu thuẫn trong việc cho vay. Nhóm Trần Văn Tuấn (SN 1993, trú tại xã Văn Tự, huyện Thường Tín) và nhóm Lê Qúy Huấn (SN 2000, trú tại xã Phượng Dực, huyện Phú Xuyên) đã có xô xát trước đó. 

Trưa cùng ngày, sau khi uống rượu nhà bạn về thì Trần Văn Tuấn cùng Đinh Văn Trung (trú tại xã Văn Tự, huyện Thường Tín) về nhà, cầm theo 1 kiếm và 2 con dao (loại dao phóng nhọn) xuống tiệm cầm đồ trên địa bàn xã Văn Tự tìm nhóm Lê Quang Huấn để trả thù.

Giang hồ xách kiếm hỗn chiến kinh hoàng trong tiệm cầm đồ - 2

Nhiều vũ khí bị thu giữ tại hiện trường.

Đến khoảng 14h chiều cùng ngày, Tuấn và Trung đến tiệm cầm đồ ở xã Trung Tư. Thấy nhóm của Huấn lúc này đang có 3 người đang ngồi trong tiệm, hai đối tượng đã ngay lập tức lao vào chém loạn xạ và cầm dao phóng đâm 1 nhát vào ngực trái của anh Hồ Viết Minh Tuấn (SN 1991, ở Lâm Đồng) khiến nạn nhân tử vong tại chỗ. Gây án xong, hai đối tượng bỏ đi khỏi hiện trường.

Đến tối cùng ngày, Trần Văn Tuấn đã đến trụ sở công an đầu thú.

Tại hiện trường, cơ quan công an thu giữ nhiều dao, kiếm và các loại vũ khí khác.

Hiện vụ việc đang tiếp tục được đấu tranh, làm rõ.

Đứng xem 2 cô gái đánh nhau, hai nhóm người hiếu kỳ lao vào hỗn chiến kinh hoàng

Xảy ra mâu thuẫn khi đứng xem hai cô gái đánh nhau, hai nhóm người lao vào hỗn chiến khiến 2 người bị thương, 2 xe máy bị...

Theo Đức Sơn (Dân Việt)

sự kiện Tin ngắn