Găm “đá cháy” trong bao thuốc, người đàn ông xin đi “tìm mẹ” khi gặp 141

Chủ Nhật, ngày 09/12/2018 17:45 PM (GMT+7)

Khi vào trong chốt, người đàn ông liên tục xin bỏ qua với lý do đang đi “tìm mẹ”.

Ngày 9/12, trao đổi với PV, đại diện tổ công tác Y22 – 141 Công an TP.Hà Nội cho biết đơn vị vừa phát hiện và bắt giữ một người đàn ông khi người này đang có hành vi tàng trữ trái phép chất ma túy.

Cụ thể, khoảng 20h40 tối 7/12, trong quá trình làm nhiệm vụ tại ngã tư Tràng Tiền – Trần Quang Khải, quận Hoàn Kiếm, TP.Hà Nội, tổ công tác Y22 đã phát hiện một người đàn ông trung niên điều khiển xe máy có biểu hiện nghi vấn nên đã phát hiệu lệnh dừng xe.

Khi đưa di chuyển xe máy vào trong chốt làm công tác kiểm tra, người đàn ông liên tục xin trinh sát bỏ qua đồng thời viện lý do “em đang đi tìm mẹ em” để khỏi phải kiểm tra hành chính, tuy nhiên lực lượng chức năng không đồng ý.

Găm “đá cháy” trong bao thuốc, người đàn ông xin đi “tìm mẹ” khi gặp 141 - 1

Nguyễn Văn An bị khống chế tại chốt 141.

Quá trình kiểm tra hành chính, trinh sát phát hiện bên trong bao thuốc lá chứa một gói nilon tinh thể màu vàng, nghi là ma túy nên tổ công tác đã có biện pháp khống chế. Đấu tranh tại chỗ, người đàn ông khai nhận tinh thể màu vàng kia là ma túy, được một người cháu cho để sử dụng.

Vụ việc sau đó được bàn giao cho Công an phường Tràng Tiền, quận Hoàn Kiếm tiếp tục xử lý theo thẩm quyền. Tại trụ sở công an, đối tượng khai nhận là Nguyễn Văn An (SN 1972, trú tại phường Hàng Buồm, quận Hoàn Kiếm, TP.Hà Nội).

Chia sẻ với PV, một cán bộ thuộc tổ công tác Y22 cho biết gói nilon chứa tinh thể màu vàng kia là một loại ma túy dạng đá, đã được tinh chế, thuộc “hàng xịn” được các dân chơi rất ưa chuộng được gọi dưới cái tên “đá cháy”.

“Hiện số ma túy trên vẫn đang được phòng chức năng giám định, chưa thể xác định chính xác thành phần hóa học có trong đó”, vị cán bộ này cho biết.

Nghe công an kể chuyện triệt xoá tụ điểm ma tuý “ngã tư quốc tế”

Quận 8 từ lâu được xem là “sào huyệt” ma túy lớn nhất TP Hồ Chí Minh. Mặc dù Công an thành phố đã phá hàng chục đường...

Theo Đức Sơn (Dân Việt)

sự kiện Tin nóng