Gã sếp si tình và bi kịch của nữ sinh đang mang thai: Chuyến đi ép buộc

Thứ Năm, ngày 11/03/2021 04:00 AM (GMT+7)
Chia sẻ

Bị bạn trai bỏ rơi với cái thai trong bụng nhưng cô nữ sinh vẫn rất hào hứng khi sắp được làm mẹ. Cô cố gắng làm việc để chuẩn bị cho cuộc sống của hai mẹ con dù phải tiếp xúc với người sếp không mấy dễ chịu.

XEM THÊM CÁC KỲ
1 2 3Kỳ mới nhất

Với Alisha Bromfield, năm 2012 là thời điểm sẽ có nhiều thay đổi lớn trong cuộc đời. Không những sắp tốt nghiệp đại học, cô còn sắp trở thành mẹ đơn thân. Nhưng rồi, cô nữ sinh không ngờ rằng việc nhận lời đi đám cưới với sếp để cố giữ việc làm đã khiến cô phải đánh đổi cả tính mạng của mình và đứa con trong bụng.

Cô nữ sinh lạc quan

Alisha Bromfield (21 tuổi) là sinh viên năm cuối của Đại học Western Illinois (Mỹ). Chỉ còn vài tháng nữa, cô sẽ tốt nghiệp chuyên ngành tâm lý học pháp y và tư pháp hình sự. Không chỉ sự nghiệp, cuộc sống riêng của Alisha cũng sẽ có nhiều thay đổi và đầy thách thức trong thời gian tới khi cô sắp trở thành mẹ đơn thân. Alisha đang mang thai 6,5 tháng và đó là một bé gái.

Gã sếp si tình và bi kịch của nữ sinh đang mang thai: Chuyến đi ép buộc - 1

Cô nữ sinh Alisha Bromfield

Alisha gặp bố của con cô ở trường đại học. Cô nữ sinh đã dành hết tình cảm cho người con trai ấy nhưng sau đó lại bị bỏ rơi với cái thai trong bụng và không muốn dính líu gì đến mẹ con cô. Tuy vậy, Alisha vẫn luôn tỏ ra lạc quan, hào hứng trước tương lai. Bà Sherry Anicich, mẹ của Alisha cho biết: “Con bé rất phấn khích khi sắp được làm mẹ, thậm chí đã đặt tên cho đứa bé là Ava Lucille”.

Giai đoạn này, Alisha đang làm ở vị trí bán hàng tại một siêu thị đồ gia dụng. Đây cũng là công việc cô đã tham gia từ năm 16 tuổi.

Alisha làm rất chăm chỉ để có thể chuẩn bị cho cuộc sống sau này của hai mẹ con. Alisha thích công việc của mình và hy vọng sau sinh vẫn có thể giữ được nó. Chỉ có điều, Alisha không mấy dễ chịu với sếp của mình, một người đàn ông 36 tuổi tên là Brian Cooper.

Gã sếp tệ bạc

Olivia - bạn thân và cũng là người cùng Alisha tới xin việc cho biết ấn tượng đầu tiên của cô khi tiếp xúc với Brian Cooper là cảm thấy người đàn ông này khá thân thiện. Tuy nhiên, Brian lại có tình cảm với Alisha ngay lần đầu tiên gặp mặt. Hai người sau đó bắt đầu mối quan hệ sếp – nhân viên và sau đó là bạn bè bình thường.

Brian nói với các đồng nghiệp khác Alisha là bạn gái mình nhưng trên thực tế, cô nữ sinh đã nhiều lần từ chối những lời tán tỉnh của anh ta. Dù vậy, Brian vẫn không chịu từ bỏ.

Không ít lần Alisha kể với bạn bè và gia đình rằng Brian đã đối xử tệ bạc với cô như thế nào tại nơi làm việc. Brian thường gọi cô bằng những từ ngữ xúc phạm và ném mọi thứ vào cô, buộc cô phải làm việc đột xuất khiến lỡ hẹn khám thai.

Brian còn hay dùng quyền lực khi ở vị trí quản lý của mình để sắp xếp công việc sao cho anh ta được ở bên cạnh Alisha nhiều nhất có thể. Hành vi của Brian từng bị Alisha báo lên cấp cao hơn nhưng đều không có kết quả.

Tháng 8/2012, Brian dọa sẽ sa thải Alisha nếu không cùng mình tới dự lễ cưới của chị gái. Alisha sắp trở thành mẹ đơn thân và không muốn mất đi nguồn thu nhập duy nhất của mình để nuôi con nên bất đắc dĩ phải đồng ý. “Alisha nói cần phải tiếp tục công việc này”, Olivia nói.

Mẹ của Alisha biết về những hành vi lăng mạ và không đứng đắn của Brian đối với con gái nên đã khuyên cô đừng đi nhưng Alisha nói rằng cô không có lựa chọn nào khác. Alisha nói với mẹ rằng cô đã đặt ra yêu cầu với Brian là họ sẽ chỉ đi với tư cách bạn bè và sẽ trở lại vào sáng hôm sau. Alisha cũng kể với mẹ rằng Brian nói tiệc cưới sẽ diễn ra ngay tại khách sạn nơi họ cũng như các vị khách khác ở tại Door County, bang Wisconsin.

Sáng sớm ngày 18/8/2012, Alisha cùng Brian lên đường và hẹn mẹ sẽ trở về vào sáng hôm sau. Tuy nhiên, cô đã mãi mãi không có cơ hội ấy.

(Còn nữa)

--------------------------------------

Mời quý độc giả đón đọc bài tiếp theo của loạt bài Gã sếp si tình và bi kịch của nữ sinh đang mang thai vào 4h00 ngày 12/3/2021 trên mục Pháp luật.

XEM THÊM CÁC KỲ
1 2 3Kỳ mới nhất

Nguồn: http://danviet.vn/ga-sep-si-tinh-va-bi-kich-cua-nu-sinh-dang-mang-thai-chuyen-di-ep-buoc-5020211...

Giám đốc bắt cóc nữ sinh suốt 2 tháng, động cơ khiến ai cũng sửng sốt

Vụ việc đã gây xôn xao dư luận trong một thời gian khi mà nghi phạm khai ra động cơ bắt cóc các nạn nhân.

Chia sẻ
Theo Đàm Anh (Theo Truecrimedaily, Chilling Crimes) (Dân Việt)
sự kiện Gã sếp si tình và bi kịch của nữ sinh đang mang thai
Báo lỗi nội dung