Thương tâm nữ sinh vừa thông báo mang thai đã bị bạn trai sát hại

Thứ Sáu, ngày 22/01/2021 13:00 PM (GMT+7)

Vừa nghe bạn gái thông báo việc cô đã có thai, thay vì vui mừng, gã đàn ông 35 tuổi đã lên kế hoạch sát hại hai mẹ con rồi giả vờ là một vụ bắt cóc.

Sự kiện: Tin nóng

Cái chết gây phẫn nộ

Dư luận Brazil những ngày qua vô cùng phẫn nộ trước cái chết đau đớn của Maria Efigenia Soares. Maria hiện là sinh viên ngành vật lý trị liệu. Cô gái trẻ đã bị sát hại và đốt xác. Hung thủ lại chính là gã bạn trai 35 tuổi của cô - Wando Cordeiro Vasconcelos.

Thương tâm nữ sinh vừa thông báo mang thai đã bị bạn trai sát hại - 1

Cô sinh viên Maria Efigenia Soares

Thi thể cháy đen của Maria được tìm thấy trong một khu vực nhiều cây cối ở Chorozinho, miền đông Brazil. Khủng khiếp hơn, bác sĩ pháp y xác nhận nạn nhân tại thời điểm đó đang mang thai. Bào thai trong bụng nạn nhân là con của Wando. Và đây cũng chính là nguyên nhân khiến cô bị sát hại một cách dã man.

Wando bị bắt giữ ngay sau ngày thi thể Maria được tìm thấy. Bước đầu, Wando đã thú nhận toàn bộ tội ác khủng khiếp mà hắn gây ra mà nguyên nhân là do Maria thông báo mang thai và hắn lại không muốn có con với cô.

Gã bạn trai đã lên kế hoạch sát hại và đốt xác Maria, sau đó còn cố gắng che đậy hành vi phạm tội bằng cách giả danh kẻ bắt cóc.

Thương tâm nữ sinh vừa thông báo mang thai đã bị bạn trai sát hại - 2

Gã bạn trai bị dẫn giải tới hiện trường vứt xác nạn nhân

Màn kịch bắt cóc

Maria mất tích sau khi rời nhà của gia đình ở thành phố Fortaleza, miền Đông Bắc Brazil để đi siêu thị. Thời điểm đó cô nữ sinh vừa trở về từ phòng khám nơi cô đang thực tập. Nhiều giờ sau, mãi không thấy con gái trở về, người thân của Maria đã vô cùng lo lắng và tìm kiếm cô khắp nơi.

Đúng lúc này, họ nhận được một tin nhắn thông báo rằng Maria đã bị bắt cóc và kẻ bắt cóc yêu cầu gia đình phải giao nộp khoản tiền chuộc là 20.000 BRL (gần 87 triệu đồng) thì mới thả cô ra. Thực tế là thời điểm này, Wando đã giết chết Maria nhưng cố tình gửi tin nhắn để kéo dài thời gian và đánh lạc hướng gia đình nạn nhân. Gia đình Maria sau đó đã liên lạc với kẻ bắt cóc nhưng không có kết quả.

Quá hoảng sợ và không biết phải xử lý ra sao, bố mẹ Maria vội đi báo cảnh sát. Sự thật từ đó đã nhanh chóng được làm sáng tỏ.

Bà Jaqueline, mẹ của Maria nói rằng có biết gã bạn trai Wando. Hắn đã đến nhà bà vài lần và bà cũng biết con gái thường xuyên đi chơi với hắn. Tuy nhiên, khi được mẹ gặng hỏi, cô nữ sinh khăng khăng rằng họ chỉ là bạn và không nói gì thêm. Vì vậy, bà Jaqueline không biết rõ mối quan hệ yêu đương của con gái nhưng khẳng định con gái mình đã bị sát hại vì Wando không muốn cô có thai.

Nghi phạm hiện đang bị buộc tội giết người, phá hủy xác chết đồng thời cố gắng tống tiền bằng cách giả mạo một vụ bắt cóc. Gã đàn ông này đang bị giam giữ chờ tới ngày xét xử.

Nguồn: http://danviet.vn/thuong-tam-nu-sinh-vua-thong-bao-mang-thai-da-bi-ban-trai-sat-hai-502021221125...

Âm mưu tàn độc của cựu cảnh sát trưởng với người tình trẻ đang mang thai

Cái chết của vị hôn phu đã khiến cho cựu cảnh sát trưởng không ngừng dằn vặt bản thân đã vô tình gây nên sự việc...

Theo Đàm Anh (Theo The Sun) (Dân Việt)
sự kiện Tin nóng