Được dân "số má" hậu thuẫn, quý bà xinh đẹp thản nhiên trốn nã ở khách sạn hạng sang

Thứ Năm, ngày 26/03/2020 17:14 PM (GMT+7)

Qua theo dõi, các trinh sát xác định Nguyễn Thị Mai Anh thường mang theo 3 con nhỏ và người giúp việc tá túc tại các khách sạn hạng sang để trốn tránh lực lượng chức năng.

Sự kiện: Tin pháp luật

Được dân "số má" hậu thuẫn, quý bà xinh đẹp thản nhiên trốn nã ở khách sạn hạng sang - 1

Nguyễn Thị Mai Anh tại trụ sở công an.

Liên quan đến vụ quý bà làm giả "bằng điên" cho dân số má, ngày 26/3, một lãnh đạo Công an quận Đống Đa, TP.Hà Nội cho biết, đơn vị vừa bàn giao đối tượng truy nã Nguyễn Thị Mai Anh (SN 1979; trú tại Khu đô thị Mỹ Đình 2, Nam Từ Liêm) cho Văn phòng Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an TP.Hà Nội để tiếp tục xử lý theo thẩm quyền.

Nguyễn Thị Mai Anh bị Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an TP.Hà Nội ra quyết định truy nã về các tội Làm giả con dấu, tài liệu của cơ quan, tổ chức; Sử dụng con dấu hoặc tài liệu giả của cơ quan, tổ chức.

Theo đó, các trinh sát đội Điều tra tổng hợp Công an quận Đống Đa trong quá trình rà soát, truy bắt Mai Anh đã xác định nữ quái này liên tục di chuyển qua nhiều địa phương, tỉnh, thành phố. Trong quá trình trốn truy nã, Mai Anh luôn mang theo 3 con nhỏ và người giúp việc, địa điểm tá túc của nữ quái là các khách sạn hạng sang để trốn tránh lực lượng chức năng. Suốt thời gian trốn nã, Mai Anh nhận được sự hỗ trợ của nhiều đối tượng có tiền án, tiền sự.

Được dân "số má" hậu thuẫn, quý bà xinh đẹp thản nhiên trốn nã ở khách sạn hạng sang - 2

Chân dung nữ quái Nguyễn Thị Mai Anh được cơ quan công an công bố cùng với lệnh truy nã.

Theo Công an TP.Hà Nội, qua điều tra, từ năm 2018 đến tháng 6/2019, Nguyễn Thị Mai Anh đã thuê một số đối tượng làm giả các Kết luận giám định tâm thần, biên bản pháp y tâm thần, các công văn, giấy tờ của Viện pháp y tâm thần Trung ương, Bệnh viện tâm thần Trung ương, Tòa án nhân dân tỉnh Thanh Hóa… Sau đó, lập hồ sơ giả bệnh án tâm thần của một số phạm nhân, các đối tượng "số má" có tiền án, tiền sự. 

Căn cứ vào tài liệu, chứng cứ, Cơ quan CSĐT đã ra Quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can đối với Nguyễn Thị Mai Anh về tội Làm giả con dấu, tài liệu của cơ quan, tổ chức; Sử dụng con dấu hoặc tài liệu giả của cơ quan, tổ chức. Tuy nhiên, đối tượng đã bỏ trốn khỏi nơi cư trú.

Đến ngày 17/2, Cơ quan CSĐT đã ra Quyết định truy nã bị can đối tượng Nguyễn Thị Mai Anh.

Nguồn: http://danviet.vn/tin-tuc-viet-nam/duoc-dan-so-ma-hau-thuan-quy-ba-xinh-dep-than-nhien-tron-na-o...

Quý bà xinh đẹp chuyên làm ”bằng điên” cho dân ”số má”

Cơ quan điều tra đã ra quyết định truy nã Nguyễn Thị Mai Anh để làm rõ việc đối tượng này lập hồ sơ giả bệnh án...

Theo Đức Sơn (Dân Việt)
sự kiện Tin pháp luật
Báo lỗi nội dung