Bé gái 15 tuổi làm giả giấy khám thai để níu kéo tình cảm

Thứ Sáu, ngày 27/12/2019 14:00 PM (GMT+7)

Thấy người yêu lạnh nhạt với mình, K. làm giả giấy khám thai để níu kéo. Bị bố phát hiện, người tình của bé gái vướng vòng lao lý.

Bé gái 15 tuổi làm giả giấy khám thai để níu kéo tình cảm - 1

K. đã làm giả giấy khám thai để níu kéo bạn trai. Ảnh minh họa.

Ngày 27/12, tin từ VKSND TP Buôn Ma Thuột (tỉnh Đắk Lắk) cho biết, đơn vị đã ban hành cáo trạng truy tố đối với bị can Lò Văn Hùng (SN 1998, trú tại thôn 1, xã Hòa Phú, TP Buôn Ma Thuột) về tội “Giao cấu với người từ đủ 13 tuổi đến dưới 16 tuổi”. 

Theo cáo trạng, ngày 15/3, cháu K. (SN 2004, tên nạn nhân đã được thay đổi) được bố dẫn đến xin làm nhân viên phục vụ tại quán nhậu (trên đường Hoàng Diệu, TP Buôn Ma Thuột). Tại đây, cháu K. quen biết rồi nảy sinh tình cảm với Hùng là nhân viên phục vụ của quán.

Vào khoảng 4 giờ ngày 21/4, khi về phòng ngủ ở nhà kho của quán nhậu, Hùng thấy cháu K. đang thức nên vào ôm, hôn và quan hệ tình dục.

Đến tháng 5/2019, cháu K. nghỉ làm tại quán nhậu. Do thấy Hùng ít quan tâm đến mình nên cháu K. đến quán photo làm giả 1 giấy siêu âm với kết quả là có thai. Sau đó, cháu K. chụp giấy siêu âm gửi qua cho Hùng để níu kéo tình cảm.  Lúc này, bố của cháu K. phát hiện nên đã làm đơn tố giác đến Cơ quan công an.

Tại Cơ quan công an, bị can Hùng đã thành khẩn khai báo, ăn năn hối cải về hành vi phạm tội của mình.

Nguồn: http://danviet.vn/tin-tuc/be-gai-15-tuoi-lam-gia-giay-kham-thai-de-niu-keo-tinh-cam-1045073.html

9X “yêu” bạn gái nhí sau 4 ngày quen qua Facebook

Sau 4 ngày làm quen, trò chuyện trên mạng xã hội, Sang đã chở bạn gái nhí về nhà chơi và thực hiện hành vi giao cấu. Sau...

Theo An Nhiên (Dân Việt)
sự kiện Lạm dụng tình dục
Báo lỗi nội dung