Đòi "yêu" thêm lần nữa không được, người đàn ông cưỡng bức bạn gái mới quen

Sau khi bị cưỡng bức, cô gái buồn bã, khóc và tự trách mình đã quá tin người khi mời một người đàn ông xấu xa về nhà.

Lừa đảo là chuyện không hiếm nhưng nhiều người vẫn bị “sập bẫy”. Chiêu thức của những kẻ lừa đảo là đánh trúng tâm lý nhẹ dạ cả tin. Kết quả là nạn nhân bàng hoàng khi biết sự thật, thậm chí bị tổn thất tài sản, tinh thần. Tuyến bài Những phi vụ lừa tình ngoạn mục sẽ gửi tới độc giả những câu chuyện có thật, để nhận biết chiêu trò của tội phạm để tránh mắc bẫy.

Đòi "yêu" thêm lần nữa không được, người đàn ông cưỡng bức bạn gái mới quen - 1

Chân dung nghi phạm.

Cuộc hẹn hò đầu tiên

Mokhtar Mahmoudi (38 tuổi, sống ở Anh) có cuộc hẹn hò đầu tiên với một người phụ nữ ở Shelffield (Anh) sau khi quen qua mạng. Trước khi quyết định gặp nhau ở ngoài đời, 2 người đã nói chuyện trong một thời gian. Để phòng những tình huống khó lường, người phụ nữ yêu cầu Mokhtar Mahmoudi gửi ảnh, tìm hiểu rồi mới đi tới sắp xếp cuộc hẹn.

Người phụ nữ nghĩ rằng đó là người đàn ông tốt nên hồ hởi mời anh ta về căn hộ của mình. Sau khi Mokhtar Mahmoudi xuống tàu, cô có mặt tại nhà ga để đón anh ta như một người bạn thân quen từ lâu. Mokhtar Mahmoudi xuất hiện với vẻ ngoài khá điềm đạm và vui vẻ, hòa đồng nên người phụ nữ càng có suy nghĩ tốt về người mới quen. 

Theo người phụ nữ, trước đây, cô từng nghe nhiều câu chuyện liên quan đến các bạn xấu trên mạng, nhưng không ngờ người đàn ông lần đầu gặp lại có vẻ ngoài tốt bụng, hiền lành như vậy nên chẳng có gì phải đề phòng.

Hai người chào hỏi rồi cô đưa về căn hộ để anh ta ngủ qua đêm. Người phụ nữ nghĩ rằng sẽ có một cuộc hẹn thú vị và bất ngờ. Trong khi xem tivi, 2 người có những cử chỉ âu yếm trên ghế sofa. Hai người quấn quýt bên nhau dẫn đến "chuyện ấy".

Người phụ nữ không hề từ chối nên Mokhtar Mahmoudi cũng được đà lấn tới. Sau khi trải qua "chuyện ấy", 2 người tiếp tục nói chuyện, xem tivi và thưởng thức những món ăn ngon. Câu chuyện về mọi thứ xung quanh cuộc sống dường như càng gắn kết 2 người mới quen nhiều hơn. 

Khi trời đã khuya, người phụ nữ đi ngủ vì cảm thấy mệt mỏi. Tuy nhiên, người đàn ông mới quen bám theo cô vào phòng ngủ. Cô không nghĩ rằng anh ta dám làm gì vì "chuyện ấy" mà 2 người vừa trải qua tuyệt vời.

Thế nhưng, dường như anh ta vẫn muốn làm "chuyện ấy" thêm lần nữa và cố gắng để đạt được mục đích của mình. Người phụ nữ không đồng ý và cương quyết từ chối khi thấy hành động của Mokhtar Mahmoudi.

Khi thấy người đàn ông không chịu dừng lại, người phụ nữ phải tuyên bố thẳng đề nghị anh ta ra khỏi giường.  Mokhtar Mahmoudi tiếp tục lấn tới và cô phải đẩy anh ta ra.

Ép làm "chuyện ấy" thêm lần nữa

Nạn nhân bị Mokhtar Mahmoudi cưỡng bức. Tuy nhiên, người phụ nữ này bí mật đặt điện thoại dưới gối và mở ghi âm của điện thoại. Tất cả những lời cô yêu cầu Mokhtar Mahmoudi dừng lại đã được máy ghi âm lưu lại. 

Sau khi bị Mokhtar Mahmoudi cưỡng bức, cô gái buồn bã, khóc và tự trách mình đã quá tin người khi mời một người đàn ông xấu xa vào căn hộ của mình. Cô yêu cầu Mokhtar Mahmoudi sang ngủ ở một căn phòng khác rồi nạn nhân nhốt mình trong phòng ngủ.

Cô đã suy nghĩ trước khi quyết định báo cho cảnh sát. Sau khi tiếp nhận thông tin, cảnh sát đến hiện trường. Mokhtar Mahmoudi bị bắt giữ trong phòng ngủ.

Tại đồn cảnh sát, Mokhtar Mahmoudi phủ nhận việc cưỡng bức nạn nhân và cho rằng việc làm "chuyện ấy" là có sự đồng thuận của nạn nhân. Anh ta khăng khăng không bao giờ dám gây ra hành động đáng sợ như vậy. Tuy nhiên, bằng chứng về sự việc đã được ghi âm nên Mokhtar Mahmoudi  không thể phủ nhận. 

Mokhtar Mahmoudi là người đến từ Iran và đang cố gắng ở lại Anh. Sau phiên tòa, nghi phạm lĩnh án tù 2 năm 4 tháng và bị đưa vào sổ đăng ký người phạm tội tình dục trong 10 năm. Thẩm phán cũng đưa ra lệnh cấm Mahmoudi liên lạc với nạn nhân suốt đời.

-----------------

Mời quý vị đón đọc phần tiếp theo của loạt bài Những phi vụ lừa tình ngoạn mục vào 13h00 ngày 16/1/2020 trên mục Pháp luật.

Nguồn: http://danviet.vn/the-gioi/doi-yeu-them-lan-nua-khong-duoc-nguoi-dan-ong-cuong-buc-ban-gai-moi-q...

Yêu qua mạng, thiếu nữ bị bạn trai dụ vào nhà hoang cho 7 người cùng cưỡng bức

Nước mắt giàn giụa, thiếu nữ 16 tuổi đã kể lại khoảng thời gian kinh hoàng cô phải trải qua khi bị chính người yêu...

Chia sẻ
Theo Việt Phong (Theo Star) (Dân Việt)
Những phi vụ lừa tình ngoạn mục Xem thêm
Báo lỗi nội dung