Yêu qua mạng, thiếu nữ bị bạn trai dụ vào nhà hoang cho 7 người cùng cưỡng bức

Thứ Ba, ngày 14/01/2020 13:00 PM (GMT+7)

Nước mắt giàn giụa, thiếu nữ 16 tuổi đã kể lại khoảng thời gian kinh hoàng cô phải trải qua khi bị chính người yêu cùng đám bạn của hắn thay nhau cưỡng bức.

Lừa đảo là chuyện không hiếm nhưng nhiều người vẫn bị “sập bẫy”. Chiêu thức của những kẻ lừa đảo là đánh trúng tâm lý nhẹ dạ cả tin. Kết quả là nạn nhân bàng hoàng khi biết sự thật, thậm chí bị tổn thất tài sản, tinh thần. Tuyến bài Những phi vụ lừa tình ngoạn mục sẽ gửi tới độc giả những câu chuyện có thật, để nhận biết chiêu trò của tội phạm để tránh mắc bẫy.

Yêu qua mạng, thiếu nữ bị bạn trai dụ vào nhà hoang cho 7 người cùng cưỡng bức - 1

Ngôi nhà hoang, nơi thiếu nữ 16 tuổi bị 8 kẻ đồi bại thay nhau cưỡng hiếp.

Bi kịch tình yêu

Cô gái này quen James Dorelus qua một ứng dụng hẹn hò vào đầu năm 2016. Ở cái tuổi còn bồng bột, cô thiếu nữ đã bị rung động bởi sự quan tâm và những lời nói ngọt ngào của James. Chìm đắm trong những ngày hạnh phúc, cô cứ ngỡ đây chính là một nửa của đời mình. Vì thế, khi nghe James Dorelus vẽ nên bức tranh tuyệt đẹp về cuộc sống tương lai của cả hai, cô càng tin tưởng người bạn trai mới hẹn hò này một cách tuyệt đối.

Những viễn cảnh mơ mộng ấy đã làm cho cô gái tin rằng đây là tình yêu đích thực để rồi khi bi kịch bất ngờ xảy đến, nạn nhân tưởng chừng không thể vực dậy sau cú sốc quá lớn.

Đó là buổi trưa ngày 4/5/2016, nạn nhân cho biết, cô đã cùng bạn trai hẹn gặp nhau tại một ngôi nhà bỏ hoang ở thành phố Fort Lauderdale, bang Floria, Mỹ. Và chính tại đây, gã bạn trai đã hiện nguyên hình là một tên sở khanh, không chỉ cưỡng hiếp cô gái mà còn tàn nhẫn để cho 7 kẻ khác thay nhau giở trò đồi bại với người mà hắn mới đây còn hứa hẹn sẽ lấy làm vợ.

Cảnh sát cuối cùng đã tìm thấy cô bé trong tình trạng hoảng loạn và chỉ quấn tạm một chiếc áo phông quanh eo. Tại cơ quan điều tra, sau khi trấn tĩnh lại, thiếu nữ 16 tuổi đã kể lại tường tận vụ hãm hiếp trong nước mắt.

Gã bạn trai bỉ ổi

Yêu qua mạng, thiếu nữ bị bạn trai dụ vào nhà hoang cho 7 người cùng cưỡng bức - 2

3 trong số 8 nghi phạm bị bắt giữ (từ trái qua phải: Amazan Robensky, Stervenson Isma và Woolvens Brazile).

Như lời hẹn thì chỉ có cô và gã bạn trai đi chơi cùng nhau nhưng sau đó một đám thanh thiếu niên khác là bạn của James Dorelus bất ngờ xuất hiện.

Ban đầu, thiếu nữ 16 tuổi vẫn cố tỏ ra bình thường nhưng mọi chuyện bắt đầu đi quá giới hạn khi những gã này đùa giỡn với cô gái. Cảm giác bất an, cô cố gắng bỏ đi nhưng đã bị giữ lại.

Lúc này, nạn nhân sợ hãi chạy trốn vào phòng tắm của ngôi nhà nhưng một trong những gã thanh niên đã đột nhập và dùng sức mạnh cởi bỏ trang phục của nạn nhân. Khi hắn đang cưỡng ép quan hệ tình dục với cô gái thì hai kẻ khác bước vào thay nhau thực hiện hành vi đồi bại. Tiếp đến, những tên còn lại cũng lao đến kéo cô vào phòng ngủ khống chế và thỏa mãn thú tính.

Nạn nhân cố vùng vẫy chống cự những tên “yêu râu xanh” trong tuyệt vọng rồi ngất lịm đi. Sau đó, những tên này lấy sạch tiền, điện thoại di động và quần áo trên người cô bé rồi bỏ trốn.

Cơ quan điều tra xác định nạn nhân đã bị cưỡng hiếp bởi 8 thanh thiếu niên trong nhiều giờ đồng hồ. Một trong những bằng chứng chính là đoạn video ghi lại một phần cảnh tượng kinh hoàng trên chiếc điện thoại của nạn nhân.

Trong số đó, nạn nhân biết danh tính của 5 kẻ tấn công, trong đó có gã bạn trai James Dorelus và 4 người bạn khác của hắn có tên lần lượt là Olbry Pierre (16 tuổi), Stervenson Isma (16 tuổi), Amazan Robensky (17 tuổi ) và Woolvens Bazile (18 tuổi). Danh tính 3 kẻ tấn công còn lại sau đó mới được xác định. Tất cả đều nhanh chóng bị bắt giữ và điều tra về tội danh hiếp dâm, cướp tài sản.

-----------------

Mời quý vị đón đọc phần tiếp theo của loạt bài Những phi vụ lừa tình ngoạn mục vào 13h00 ngày 15/1/2020 trên mục Pháp luật.

Nguồn: http://danviet.vn/ky-an/yeu-qua-mang-thieu-nu-bi-ban-trai-du-vao-nha-hoang-cho-7-nguoi-cung-cuon...

Bị cưỡng bức, mẹ đơn thân quyết không tắm để giữ lại bằng chứng

Người mẹ đơn thân hi vọng tìm được một người đàn ông tốt nhưng rồi mọi thứ lại xảy ra không như cô dự tính.

Theo Đàm Anh (Theo Sun Sentinel) (Dân Việt)
sự kiện Những phi vụ lừa tình ngoạn mục