Điều tra vụ giết 1 phụ nữ trong ngày 8/3

Nạn nhân là chị Lò Thị Chung, sinh năm 1982, trú tại bản Mơ Tươi, xã Lóng Phiêng, huyện Yên Châu, tỉnh Sơn La.

Nạn nhân bị hung thủ dùng vật sắc chém vào vùng đầu và cổ 12 nhát rồi đem xác đi giấu ở một hốc nhỏ của con suối chảy qua bản Mơ Tươi.

Thông tin từ các nhân chứng cho hay, nhân ngày Quốc tế phụ nữ 8/3, tối 7/3, chị em có tổ chức một buổi tọa đàm tại nhà văn hóa bản. Đến khoảng 22h, chị Lò Thị Chung đi lấy nước cho mọi người uống và không ai nhìn thấy chị Chung quay lại.

Điều tra vụ giết 1 phụ nữ trong ngày 8/3 - 1

Hốc suối nơi phát hiện thi thể chị Lò Thị Chung

Sau khi nhận được tin báo chị Chung mất tích, lần theo vết máu phát hiện được ở đằng sau nhà vệ sinh của gia đình bố chồng chị Chung (đối diện với nhà văn hóa bản Mơ Tươi), lực lượng Công an gồm Công an huyện Yên Châu, Phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về TTXH, Công an tỉnh Sơn La đã phối hợp với chính quyền địa phương và bà con dân bản tỏa đi các hướng để tìm thi thể chị Lò Thị Chung. Đến 15h ngày 9/3, thi thể chị Chung đã được tìm thấy tại hốc nhỏ của con suối chảy qua bản.

Lực lượng kỹ thuật hình sự Công an tỉnh đã khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi, xác định nguyên nhân cái chết của chị Chung. Lực lượng điều tra của Công an tỉnh, Công an huyện cũng đang nhanh chóng tiến hành các biện pháp nghiệp vụ, điều tra, xác minh để truy tìm thủ phạm trong thời gian nhanh nhất. 

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Phong Anh (An Ninh Thủ Đô)
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN