Đang giặt đồ thì bị... hãm hiếp

Quá sợ hãi, chị la lên và dọa gọi điện cho Công an nhưng đối tượng này đã nhảy vào bóp cổ chị rồi lôi lên giường.

Sáng 8/9, CSĐT Công an quận Liên Chiểu cho biết, đã bắt được “yêu râu xanh” hãm hại chị H. quê ở Nghệ An, làm công nhân tại TP Đà Nẵng, trọ tổ 46, phường Hòa Khánh Bắc, quận Liên Chiểu.

Theo lời nạn nhân trình bày, vào khoảng 9h30 ngày 2/9, chị đang giặt áo quần trong phòng tắm nơi ở trọ thì có một gã thanh niên xông vào gạ gẫm. Quá sợ hãi, chị la lên và dọa gọi điện cho Công an nhưng đối tượng này đã nhảy vào bóp cổ chị rồi lôi lên giường. Gây án xong, hắn còn dọa giết nếu chị dám tố cáo với Công an.

Đến tối cùng ngày, em trai của H. chở người bạn đến thăm, thấy chị H. khóc lóc, hoảng loạn bèn gặng hỏi và dẫn chị đến Công an phường Hòa Khánh Bắc trình báo sự việc...

Xác định đây là vụ án đặc biệt nghiêm trọng, Đại tá Nguyễn Mạnh Hùng, Trưởng Công an quận Liên Chiểu, huy động lực lượng nhanh chóng vào cuộc điều tra, xác định kẻ gây án là Nguyễn Thanh Sang (22 tuổi, trú phường Hòa Khánh Bắc, quận Liên Chiểu).

Đến trưa 7/9, các trinh sát phát hiện Sang đang trên tàu hỏa tại ga Đà Nẵng để chuẩn bị đi Quảng Bình. Được biết, Sang là đối tượng hình sự nổi trên địa bàn quận Liên Chiểu, vừa mới đi cải tạo tại Cơ sở giáo dục Hoàn Cát (tỉnh Quảng Trị) về...

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Hà Phan ( Công An Nhân Dân)
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN