Để lại thư cho con trai 2 tuổi, người đàn ông nhảy cầu tự vẫn

Chủ Nhật, ngày 13/09/2020 08:17 AM (GMT+7)

Buồn chán chuyện gia đình, một người đàn ông ở Tân Viên, An Lão (Hải Phòng) đã để lại lá thư tuyệt mệnh cho con trai 2 tuổi rồi nhảy xuống sông Văn Úc tự vẫn.

Sự kiện: Tin pháp luật

Thông tin về sự việc vừa xảy ra trên địa bàn xã, ông Lương Đăng Trình - Phó Chủ tịch UBND xã Tân Viên, huyện An Lão (Hải Phòng) xác nhận cơ quan chức năng đang huy động lực lượng, phương tiện xác minh, tìm kiếm tung tích người đàn ông nhảy cầu Khuể xuống sông Văn Úc vào trưa 12/9.

Để lại thư cho con trai 2 tuổi, người đàn ông nhảy cầu tự vẫn - 1

Người dân chứng kiến anh Thiện lao xuống sông Khuể trưa 12/9

Thông tin ban đầu người dân chứng kiến cung cấp, khoảng 10 giờ 55’ ngày 12/9, họ thấy một người đàn ông khoảng 30 tuổi đi bộ lên cầu Khuể. Khi đến giữa cầu, người này để lại một phong thư và bất ngờ nhảy xuống sông Văn Úc.

Chứng kiến sự việc trên, nhiều người vội vàng kêu cứu và báo cáo lên cơ quan chức năng.

Qua xác minh, bước đầu chính quyền xã Tân Viên nhận định, người đàn ông trên là Bùi Đình Thiện (SN 1991, trú tại thôn Đại Điền, xã Tân Viên, huyện An Lão).

Theo chính quyền xã Tân Viên, anh Thiện là lao động tự do tại địa phương đã có vợ và một con trai 2 tuổi. Thời gian gần đây, vợ chồng anh Thiện ly thân, người vợ mang con về bên nhà ngoại sống nên anh Thiện nảy sinh tâm lý buồn chán, tiêu cực. Trước khi nhảy cầu Khuể, anh Thiện có gọi điện thoại cho một số người bạn thân thiết chia sẻ ý định tự vẫn và được bạn bè ra sức can ngăn nhưng bất thành.

Hiện tung tích anh Thiện vẫn đang được gia đình và chính quyền phối hợp tìm kiếm.

Nguồn: http://giadinh.net.vn/xa-hoi/hai-phong-de-lai-thu-cho-con-trai-2-tuoi-nguoi-dan-ong-nhay-cau-tu-...

Lên xe hoa hơn 1 tháng, cô gái xinh đẹp đã nhảy cầu tự tử

Do bị trầm cảm, một cô gái vừa kết hôn hơn 1 tháng đã đến cầu Nhơn Hội, TP Quy Nhơn, tỉnh Bình Định nhảy xuống đầm...

Theo Đinh Huyền (Gia đình & Xã hội)
sự kiện Tin pháp luật
Báo lỗi nội dung