Để có con với “bồ”, người vợ làm điều không tưởng khi cùng chồng thụ tinh nhân tạo

Thứ Năm, ngày 31/01/2019 13:00 PM (GMT+7)

Muốn sinh một đứa con với “bồ” nhưng không biết làm cách nào để hợp thức hóa, người phụ nữ này liền nghĩ ra cách không ai có thể ngờ, đó là tráo tinh trùng của chồng.

Chỉ vì không làm chủ được lý trí nhiều người bất chấp tất cả như con thiêu thân lao vào cuộc tình sai trái. Kết cục của những mối quan hệ đó không phải lúc nào cũng như người ta mơ mộng mà là sự đắng chát và bi kịch khôn lường. Tuyến bài Cái kết đắng phía sau những cuộc tình tội lỗi sẽ là lời cảnh tỉnh để bạn tránh xa thứ tình cảm sai lầm đó.

Sự thật phũ phàng

Sau vài tháng hẹn hò, Maxim Anokhin kết hôn với Yana Anokhina và cả hai chuyển tới sống ở thành phố Moskva (Nga). Tuy nhiên, mối quan hệ của cặp vợ chồng không như mong muốn, những mâu thuẫn nảy sinh ngay sau hôn nhân và khi con trai họ được 1 tuổi, cặp đôi quyết định ly hôn.

Để có con với “bồ”, người vợ làm điều không tưởng khi cùng chồng thụ tinh nhân tạo - 1

Maxim Anokhin bên con trai “hụt”

Dù đã ly hôn nhưng Maxim vẫn rất yêu thương và quan tâm đến con mình. Anh thường xuyên qua lại thăm con dù Yana đã chuyển tới sống cùng một người đàn ông khác và họ thường tỏ ra khó chịu mỗi khi Maxim hỏi thăm con.

Maxim và Yana sau đó đã có cuộc tranh cãi kịch liệt khi người phụ nữ 38 tuổi yêu cầu chồng cũ không được phép làm phiền cuộc sống mới của mình. “Bởi vì thằng bé không phải là con của anh”, Yana thẳng thừng tuyên bố khi Maxim cho rằng yêu cầu trên là vô lý.

Nghĩ vợ cũ nói dối nhằm tìm cách chia rẽ mình và con, Maxim liền tiến hành các xét nghiệm ADN. Tuy nhiên, kết quả đã khiến anh choáng váng khi những gì Yana nói là đúng và cha đẻ của đứa bé chính là người đàn ông đang ở cùng mẹ con cô.

Yana Anokhina thừa nhận rằng đứa con mà cô sinh ra bằng phương pháp thụ tinh ống nghiệm không phải là con của Maxim bởi trong quá trình thực hiện thụ tinh nhân tạo, cô đã lén lút dàn xếp với phòng khám để đổi tinh trùng của chồng thành tinh trùng của nhân tình. Yana đã nói với ekip thực hiện rằng muốn cha của đứa con là người đàn ông cô yêu nhưng không phải chồng cô.

Để có con với “bồ”, người vợ làm điều không tưởng khi cùng chồng thụ tinh nhân tạo - 2

Yana Anokhina đã thay thế tinh trùng của chồng để sinh ra đứa con của nhân tình

Trầm cảm vì sốc

Trước đó, người thân của Yana không đồng ý mối quan hệ của cô với người tình nên Yana đã cưới Maxim để che mắt thiên hạ và hai người vẫn lén lút qua lại. Giai đoạn đầu khi biết được sự thật, Maxim sốc đến mức trầm cảm.

Suốt quá trình mang thai của Yana, Maxim đã luôn chăm sóc, thương yêu cô. Đến khi đứa bé được sinh ra, Maxim rất cố gắng để hoàn thành trách nhiệm là một người bố thật chu đáo đối với cậu bé. Kể cả đến khi ly hôn, Maxim vẫn ngây thơ tin rằng đứa trẻ ấy là con ruột của mình. Anh cũng là người chi trả toàn bộ mọi chi phí để thực hiện việc thu tinh này.

"Tôi tin vợ tôi. Tôi tin tưởng cô ấy 100%. Khi biết sự thật, tôi đã sốc, đau khổ. Thật khó có thể tin được", người chồng đau đớn cho biết.

Cuối cùng, sau khi vượt qua cơn sốc, Maxim Anokhin đã đâm đơn kiện phòng khám, nơi tiến hành ca thụ tinh nhân tạo vì cách làm việc tắc trách, gian dối của họ. Luật sư của Maxim cho biết, phòng khám phải có trách nhiệm thông báo với cả hai bên vợ chồng khi có bất cứ thay đổi nào chứ không chỉ làm theo ý nguyện của người vợ.

Maxim sau đó đã thắng vụ kiện với số tiền bồi thường vào khoảng 6.000 USD. Tuy vậy, tổn thất về niềm tin cũng như những tổn thương tinh thần đối với Maxim chẳng có gì có thể bù đắp được, anh tiếp tục kiện vợ cũ vì hành vi lừa đảo của cô ta, không phải vì cần được bồi thường mà chỉ muốn tìm lại công lý cho bản thân.

"Tôi muốn đưa sự việc này ra ánh sáng để không có người đàn ông nào bị lừa gạt như tôi, không có người chồng nào trở thành nạn nhân kế tiếp. Chuyện như thế này không bao giờ nên xảy ra với bất kỳ ai", Maxim nói.

Hiện Maxim đã có một cậu con trai khác với người bạn đời mới của mình. Anh rất hạnh phúc với gia đình hiện tại nhưng "không thể quên cậu bé mà mình từng gọi là con trong suốt một năm".

---------------------------------------

Mời quý vị đón đọc phần tiếp theo của tuyến bài Cái kết đắng phía sau những cuộc tình tội lỗi vào 13h ngày 01/02/2019.

”Rửa hận” cho bồ nhí, người đàn ông gây điều khủng khiếp với vợ con

Chỉ vì muốn chiều lòng người tình, người đàn ông tàn nhẫn đã ra tay sát hại vợ con không thương tiếc.

Theo Đàm Anh (Theo Mirror, Metro) (Dân Việt)
sự kiện Cái kết đắng phía sau những cuộc tình tội lỗi
Báo lỗi nội dung