Éo le cảnh bà cả và bồ nhí sống chung, bé gái bị xâm hại suốt 6 năm

Thứ Sáu, ngày 01/02/2019 13:00 PM (GMT+7)

Suốt 7 năm trời, cô bé chịu đựng cảnh bị cưỡng bức mà không ai can thiệp kể cả người mẹ.

XEM THÊM CÁC KỲ
Kỳ đầu tiên1 74 75 76 7778

Chỉ vì không làm chủ được lý trí nhiều người bất chấp tất cả như con thiêu thân lao vào cuộc tình sai trái. Kết cục của những mối quan hệ đó không phải lúc nào cũng như người ta mơ mộng mà là sự đắng chát và bi kịch khôn lường. Tuyến bài Cái kết đắng phía sau những cuộc tình tội lỗi sẽ là lời cảnh tỉnh để bạn tránh xa thứ tình cảm sai lầm đó.

Éo le cảnh bà cả và bồ nhí sống chung, bé gái bị xâm hại suốt 6 năm - 1

Cô bé chiu đựng suốt nhiều năm trời và chỉ dám báo cáo mọi việc khi lên 13 tuổi.

7 năm chịu đựng 

Tháng 2/2018, một người đàn ông 47 tuổi (sống ở Singapore) bị kết án 34 năm tù và đánh 24 roi vì tội tấn công tình dục và cưỡng hiếp bé gái là con của nhân tình. Sự việc diễn ra trong 7 năm, hiện nạn nhân đã 15 tuổi. 

Vì sợ và không dám chống lại nhân tình của mẹ, cô bé chịu đựng sự lạm dụng từ lúc 7 tuổi, khi lên 13 tuổi mới báo cảnh sát.

Bị cáo và mẹ của nạn nhân bắt đầu ngoại tình từ năm 2006. Lúc đó, nạn nhân mới chỉ 4 tuổi. Bé gái này lớn lên không có cha, cô bé coi người đàn ông là nhân tình của mẹ như cha mình. Tháng 6 và tháng 12 năm 2010, bị cáo đảm nhận việc chăm sóc bé gái khi người mẹ bận làm việc. Theo đó, đứa trẻ tới căn hộ của bị cáo để sống. Căn hộ này có cả vợ và con trai của anh ta. Trong giai đoạn này, bị cáo đã tấn công tình dục mỗi khi cô bé ở nhà một mình. 

Điều đáng nói là cô bé kể sự việc với mẹ nhưng người phụ nữ này không làm gì để ngăn chặn anh ta. Khi cảm thấy vô ích, cô bé không còn kể với mẹ nữa.

Lúc 7 tuổi, bé gái không biết bị cáo đang làm điều gì với mình nhưng không thích vì nỗi đau đớn. Cô bé chỉ hiểu những gì nhân tình của mẹ làm với mình sau khi tham gia một lớp học giáo dục giới tính ở trường tiểu học năm lên 10 tuổi. 

Bà cả và bồ nhí sống chung

Năm 2014, mẹ của cô bé cũng chuyển đến căn hộ của nhân tình, nơi người đàn ông trăng hoa cùng người vợ cả đang chung sống. Bị cáo cho rằng, sự sắp xếp này cho phép anh ta chăm sóc được cho cả vợ và 2 mẹ con bồ nhí. 

Bị cáo thất nghiệp từ năm 2010, còn người vợ là trụ cột của gia đình. Mẹ của nạn nhân cũng thỉnh thoảng đóng 350 đô la Singapore/tháng tiền sinh hoạt phí.

"Yêu râu xanh" còn cài thiết bị theo dõi trên điện thoại của vợ và nạn nhân để nghe các cuộc nói chuyện của họ. Các công tố viên cho hay, các thành viên gia đình sống trong nỗi sợ hãi do bị cáo có tính cách bạo lực và kiểm soát người khác.

Năm 2016, người vợ cả cùng con trai đã dọn ra khỏi nhà. Cuộc sống chỉ còn 3 người và anh ta cưỡng bức nạn nhân lần cuối. Năm 2016, cô bé báo cáo sự việc với cơ quan chức năng. Cảnh sát bắt người đàn ông đồi bại để điều tra. 

Sau khi bị cáo lĩnh án tù và bị đánh roi, cô bé đã chuyển về sống với bà ngoại, kết thúc chuỗi ngày khổ sở và bị đày đọa.

---------------------------------------

Mời quý vị đón đọc loạt bài tiếp theo của Kỳ án thế giới: Đường hoàn lương của những tội phạm khét tiếng vào 13h ngày 02/02/2019.

Để có con với “bồ”, người vợ làm điều không tưởng khi cùng chồng thụ tinh nhân tạo

Muốn sinh một đứa con với “bồ” nhưng không biết làm cách nào để hợp thức hóa, người phụ nữ này liền nghĩ ra cách...

XEM THÊM CÁC KỲ
Kỳ đầu tiên1 74 75 76 7778
Theo Việt Phong (Theo Channel News Asia) (Dân Việt)
sự kiện Cái kết đắng phía sau những cuộc tình tội lỗi
Báo lỗi nội dung