"Rửa hận" cho bồ nhí, người đàn ông gây điều khủng khiếp với vợ con

Chủ Nhật, ngày 27/01/2019 13:00 PM (GMT+7)

Chỉ vì muốn chiều lòng người tình, người đàn ông tàn nhẫn đã ra tay sát hại vợ con không thương tiếc.

Chỉ vì không làm chủ được lý trí nhiều người bất chấp tất cả như con thiêu thân lao vào cuộc tình sai trái. Kết cục của những mối quan hệ đó không phải lúc nào cũng như người ta mơ mộng mà là sự đắng chát và bi kịch khôn lường. Tuyến bài Cái kết đắng phía sau những cuộc tình tội lỗi sẽ là lời cảnh tỉnh để bạn tránh xa thứ tình cảm sai lầm đó.

Nghe lời đường mật

Năm 2005, người đàn ông đã có gia đình đề huề tên là Chang He-ling (sống ở Đài Loan, Trung Quốc) cặp bồ với Su Yu-Tseng. Điều đáng nói là cặp đôi này bắt đầu mối quan hệ ngoại tình trong khi cả 2 đều đã có gia đình. Tuy nhiên, chuyện tình ngoài luồng không giấu được lâu. Một thời gian sau, vợ của Chang phát hiện chồng có bồ. Người phụ nữ này quyết định nói sự thật này với chồng của nhân tình.

Sau lời tiết lộ của vợ Chang, chồng Su quyết định ly hôn ngay lập tức. Gia đình tan nát, mối quan hệ ngoại tình bị phát giác, Su mang nỗi hận thù trong lòng đối với vợ chính thất của người tình. Cho nên, cô ta đã nảy sinh âm mưu tàn độc là khuyên Chang giết vợ.

"Rửa hận" cho bồ nhí, người đàn ông gây điều khủng khiếp với vợ con - 1

Chan dung người chồng tàn nhẫn.

Tờ Taipeitimes cho hay, Su khuyên Chang thủ tiêu vợ và con để bắt đầu một cuộc sống mới với cô ta. Để làm hài lòng cô nhân tình độc ác, Chang đã sát hại vợ và con vào ngày 11/4/2006. Hôm đó, Chang gọi điện cho Su nói rằng anh ta sẽ giết vợ con để chứng minh sự chung thủy của mình với cô ta.

Hành động tàn nhẫn

Tiếp đó, Chang vào phòng của 2 vợ chồng và dùng khăn có tẩm ete khiến vợ bất tỉnh. Nghe tiếng động, 2 con gái của vợ chồng Chang tỉnh dậy. Người cha nhẫn tâm này cũng áp dụng cách tương tự với các con. Trong quá trình thực hiện, Chang còn quay phim và phát cho cô nhân tình xem hành động đáng sợ của mình.

Sau đó, anh ta mở khí gas ở nhà bếp giết 3 nạn nhân như thể đây là một vụ ngạt khí. Qua quá trình điều tra và khám nghiệm tử thi, các nhà chức trách xác định Chang là nghi phạm sát hại vợ và 2 con.

Tính đến năm 2016, Chang đã trải qua 5 phiên tòa và bị kết án tử hình. Tuy nhiên, trong một phiên tòa hồi tháng 4/2016, các thẩm phán kết án tù chung thân. Lý do được đưa ra là Chang chưa có tiền án tính đến khi gây ra sự việc kinh hoàng và việc giết 2 con chỉ là bột phát, vì hằng ngày anh ta vẫn tiếp xúc với các bé bình thường nên Chang có thể được giáo dục để thành người tốt hơn. 

Mức án chung thân cũng được tòa án cấp cao nhất ở Đài Loan (Trung Quốc) đưa ra.

Mẹ của nạn nhân nói bà không thể chấp nhận mức án đối với kẻ giết con gái và 2 cháu. Một người họ hàng của nạn nhân nói, nếu một người đàn phạm tội ác giết vợ và 2 con gái có thể thoát án tử hình, thì sẽ chẳng ai bị kết án tử hình nữa.

Nỗi đau để lại cho gia đình nạn nhân là quá lớn. Người mẹ rơi nước mắt khi nói chuyện với phóng viên sau khi bản án được đưa ra. Theo lời người phụ nữ tội nghiệp này, trong 10 năm, bà tham dự tât cả các phiên tòa xét xử Chang. "Tôi khóc mỗi ngày khi nghĩ về con gái và các cháu", bà nói.

---------------------------------------

Mời quý vị đón đọc phần tiếp theo của tuyến bài Cái kết đắng phía sau những cuộc tình tội lỗi vào 13h ngày 28/1/2019.

Sau khi sát hại 2 con gái, ”ác quỷ” thản nhiên tắm rồi mặc váy cho con

Trong lần xin gặp các con lần cuối, gã đàn ông mất nhân tính đã dùng gối ép vào mặt khiến các con tử vong.

Theo Việt Phong (Theo Taipeitimes, Shanghaidaily) (Dân Việt)
sự kiện Cái kết đắng phía sau những cuộc tình tội lỗi
Báo lỗi nội dung