Công an triệu tập bác sĩ bị tố đánh đập dã man nữ điều dưỡng

Chủ Nhật, ngày 22/09/2019 21:00 PM (GMT+7)

Cơ quan công an ở Thừa Thiên - Huế đã triệu tập bác sĩ bị tố đánh đập dã man nữ điều dưỡng khiến chị này phải nhập viện cấp cứu.

Chiều 22/9, đại tá Hoàng Long - Trưởng Công an TP.Huế cho biết, cơ quan này đang làm rõ vụ bác sĩ da liễu công tác tại một bệnh viện đóng trên địa bànTP.Huế bị tố đánh đập phụ nữ dã man.

Theo đại tá Hoàng Long, hiện cơ quan công an đã đến gặp nạn nhân lấy lời khai, giám định thương tật, đồng thời triệu tập bác sĩ bị tố giác là ông L.Q.H.P (trú TP.Huế). Sau khi vụ việc được làm rõ cơ quan này sẽ cung cấp thông tin cụ thể cho báo chí.

Công an triệu tập bác sĩ bị tố đánh đập dã man nữ điều dưỡng - 1

Nạn nhân D.H.T.T đang được điều trị tại Bệnh viện Trung ương Huế trong tình trạng trọng thương. 

Trước đó, những ngày qua, trên mạng xã hội Facebook lan truyền thông tin bác sĩ P có hành vi đồi bại với một phụ nữ trẻ có tên D.H.T.T (SN 1996, trú thị xã Hương Trà, Thừa  Thiên - Huế). Thông tin này cho rằng, do chị T chống cự nên bác sĩ P đã đánh đập chị này dã man.

Chị T phải cấp cứu tại Bệnh viện Trung ương Huế. Hiện chị T đang điều trị tại bệnh viện trong tình trạng trên người bị rất nhiều vết thương, trong đó 2 mắt bầm tím, tinh thần hoảng loạn.

Theo một nguồn tin riêng từ bệnh viện nơi bác sĩ P công tác, cả bác sĩ P và chị T đều công tác tại khoa Da liễu của bệnh viện này, chị T là điều dưỡng. Vụ việc bác sĩ P đánh chị T xảy ra vào ngày 17/9. Sau khi vụ việc xảy ra, bác sĩ P bị bệnh viện đình chỉ công tác và bác sĩ này cũng nộp đơn xin thôi việc.

Theo tìm hiểu của PV, ngoài công tác tại bệnh viện, bác sĩ P còn là chủ một phòng khám nổi tiếng ở Huế. Vào năm 2011, bác sĩ này từng bị công an lập biên bản vì cầm dao đuổi chém bệnh nhân tại phòng khám sau khi bệnh nhân đòi bồi thường.  

Xác minh thông tin bác sỹ bị tố gạ tình, đánh đập nữ sinh viên thực tập

Công an TP Huế đang vào cuộc thẩm tra, xác minh, làm rõ thông tin một nam bác sỹ da liễu ở Thừa Thiên – Huế bị tố trên...

Theo Anh Sơn (Dân Việt)
sự kiện Lạm dụng tình dục