Công an làm việc với sư cô đánh trẻ em ở quận 4 - TP.HCM

Thứ Sáu, ngày 12/06/2020 08:35 AM (GMT+7)

Đoạn clip dài 2 phút 26 giây ghi lại cảnh một sư cô đánh trẻ được tung lên mạng khiến nhiều người bức xúc.

Sự kiện: Tin pháp luật

Clip 2 phút 26 giây đang gây xôn xao dư luận

Ngày 11-6, Cơ quan CSĐT Công an quận 4 (TP.HCM) cho biết, đã tiếp nhận thông tin clip sư cô ở một ngôi chùa trên đường Tôn Đản (phường 4, quận 4) có hành vi đánh một cháu bé. Sau khi thông tin này xôn xao trên mạng xã hội, Công an quận 4 đã mời sư cô Thích Nữ Hạnh Thảo, trụ trì chùa Long Nguyên (phường 4), lên làm việc để lấy lời khai.

Hai nữ đệ tử trong đoạn clip là cháu T.V.K.N (bị đánh) và cháu T.N.T.V ở với sư cô Thích Nữ Hạnh Thảo từ nhỏ.

Bên cạnh đó, Ban Đại diện Phật giáo quận 4 đã mời sư cô Thích Nữ Hạnh Thảo lên làm việc về hành vi trong đoạn clip. Sau đó, Ban Trị sự Phật giáo quận 4 yêu cầu sư cô Thích Nữ Hạnh Thảo ngưng đảm nhiệm chức sắc trụ trì chùa Long Nguyên trong thời gian 3 tháng.

Giáo hội Phật giáo TP.HCM cho biết, Trưởng ban Trị sự Giáo hội Phật giáo TP đã nắm được sự việc và đang xác minh. Quan điểm của Giáo hội Phật giáo TP.HCM là không bao che và hành vi của sư cô nêu trên sẽ được các cơ quan chức năng làm rõ.

Công an làm việc với sư cô đánh trẻ em ở quận 4 - TP.HCM - 1

Sư cô đánh trẻ bị người dân quay lại rồi tung lên mạng

Trong những ngày qua, mạng xã hội xôn xao một clip dài 2 phút 26 giây ghi lại cảnh sư cô Thích Nữ Hạnh Thảo đánh cháu T.V.K.N. Trong đoạn clip, sư cô Thích Nữ Hạnh Thảo nói rằng rất ghét nói láo nhưng do cháu N. nói láo nên sư cô "dạy dỗ".

Được biết, do hoàn cảnh khó khăn nên cháu N. được mẹ gửi vào chùa Long Nguyên, nhờ sư cô Thích Nữ Hạnh Thảo nuôi dưỡng và chăm sóc.

Về thông tin do cháu không ngoan nên bị đánh cũng như người quay clip không thích sư cô nên quay clip, Công an quận 4 cho biết, đang tiếp tục làm rõ toàn bộ vụ việc và sẽ thông tin chi tiết.

Nguồn: https://nld.com.vn/phap-luat/cong-an-lam-viec-voi-su-co-danh-tre-em-o-quan-4-tp-hcm-202006111940...

Điều tra người cha bạo hành, đánh con 2 tháng tuổi gãy chân ở Bình Phước

Cơ quan chức năng xã Thanh Hòa, huyện Bù Đốp đang điều tra vụ người cha bạo hành, đánh bé 2 tháng tuổi gãy chân gây bức...

Theo Phạm Dũng (Người lao động)
sự kiện Tin pháp luật