Cô gái sốc nặng khi cảnh sát thông báo mình bị cưỡng bức lúc "say mềm"

Thứ Sáu, ngày 22/10/2021 13:00 PM (GMT+7)

Cô gái trẻ đã nghi ngờ có chuyện không hay xảy ra sau khi mất ý thức do say rượu, nhưng sự thật chỉ được sáng tỏ khi cảnh sát liên lạc với cô.

Cô gái sốc nặng khi cảnh sát thông báo mình bị cưỡng bức lúc "say mềm" - 1

Nạn nhân Chenice Seddon.

Những vết bầm tím kỳ lạ

Tháng 9/2019, Chenice Seddon (22 tuổi) tới dự bữa tiệc ở nhà một người bạn có tên là Max tại Preston, Lancashire, Anh. Sau khi uống 3 ly vodka trộn với nước có ga, cô gái trẻ say bí tỉ và sau đó hoàn toàn mất ý thức.

Khi tỉnh lại, Chenice thấy mình đang ở trên giường, chiếc váy vẫn còn nguyên nhưng rồi cô cảm thấy đau nhức khắp người. Chenice sau đó phát hiện trên cơ thể mình có nhiều vết bầm tím. Cô gái ngay lập tức cảm thấy có gì đó không hay đã xảy ra với mình, nhưng không thể nhớ được bất cứ điều gì trong khoảng thời gian từ sau khi cô uống rượu đến lúc tỉnh lại.

Chenice nghi ngờ mình đã bị cưỡng hiếp. Ngày hôm sau, cô gái trẻ đến gặp Max nhưng người đàn ông này nói rằng mình cũng không nhớ họ có nảy sinh quan hệ tình dục vào đêm trước đó hay không. Vì không chắc chắn và cũng không có bằng chứng nên Seddon không báo cáo sự việc cho cảnh sát.

Một thời gian sau, Chenice Seddon nhận được liên lạc từ phía cảnh sát hỏi về 2 hình xăm trên cơ thể. Sau khi Seddon xác nhận đúng là mình có hình xăm ở vị trí đó, cảnh sát liền thông báo cô đã xuất hiện trong đoạn clip lưu trong điện thoại của gã đàn ông có tên Dickson Ngaunde, 27 tuổi.

Từ đây, điều kinh hoàng mà Chenice phải trải trong đêm hôm đó đã được làm sáng tỏ.

Sự thật gây sốc

Cô gái sốc nặng khi cảnh sát thông báo mình bị cưỡng bức lúc "say mềm" - 2

Dickson Ngaunde đã cưỡng hiếp Chenice rồi quay clip khi cô mất ý thức do say rượu.

Khi cảnh sát liên lạc với Chenice vào tháng 1/2021, họ nói rằng đang điều tra vụ án chống lại Amos Ocheng và Dickson Ngaunde. Chenice nói cô không biết ai tên Amos Ocheng thì được cung cấp thêm thông tin rằng gã này thường tự nhận là Max. Điều này khiến cô gái trẻ vô cùng sốc.

"Khi tôi xác nhận hình xăm, cảnh sát nói rằng họ tìm thấy một đoạn video trong máy Dickson Ngaunde ghi lại cảnh hắn cưỡng hiếp tôi trong tình trạng bất tỉnh. Ngay khoảnh khắc đó, tôi đã bật khóc", Chenice kể lại.

"Nó đã phá hủy những mối quan hệ của tôi và giờ tôi chẳng dám đặt niềm tin vào bất kỳ ai. Nếu ai đó mời tôi uống, tôi luôn lo sợ đối phương sẽ bỏ gì đó vào rượu để đưa tôi về nhà và cưỡng hiếp tôi… Tôi không biết chuyện này sẽ kéo dài bao lâu để tôi có thể bắt đầu làm lại cuộc đời. Bị cưỡng hiếp còn khiến tôi chán ghét bản thân…", Chenice đau đớn cho biết.

Theo điều tra của cảnh sát, Amos Ocheng còn cưỡng hiếp nhiều người khác. Hắn đã bị kết án 27 năm tù giam vì tội cưỡng hiếp 3 nạn nhân độ tuổi từ 14-19. Trong khi đó, tháng 5/2021, Dickson Ngaunde nhận về bản án 10 năm tù giam vì cưỡng hiếp Chenice Seddon trong tình trạng mất ý thức.

------------------

Mời quý vị đón đọc loạt bài tiếp theo của Kỳ án thế giới vào 13h ngày 23/10/2021 trên mục Pháp luật

Nguồn: http://danviet.vn/co-gai-soc-nang-khi-canh-sat-thong-bao-minh-bi-cuong-buc-luc-say-mem-502021221...

Tội ác của người vợ gian díu với bạn thân của chồng: Hung thủ tự vạch mặt đồng phạm

Để được toại nguyện kết hôn cùng bạn thân chồng, người vợ đã lập mưu sát hại chồng và lôi kéo người tình cùng...

Theo Đàm Anh (Theo The Sun) (Dân Việt)
sự kiện Lạm dụng tình dục
Báo lỗi nội dung