Clip: Nhóm 5 thanh niên dàn cảnh trộm xe giữa ban ngày

Thứ Hai, ngày 04/01/2021 19:15 PM (GMT+7)

Một nhóm 05 thanh niên đeo khẩu trang dàn cảnh để “đá nóng” 2 xe máy trong bãi giữ xe ngay trước mắt bảo vệ.

Sự kiện: Tin ngắn

Camera an ninh ghi lại cảnh nhóm đối tượng dàn cảnh trộm xe 

Chiều 4/1, Công an thị xã Bến Cát (tỉnh Bình Dương) cho biết, đang điều tra, làm rõ vụ trộm tài sản xảy ra vào chiều ngày 3/1 tại một cửa hàng bách hóa ở phường Hòa Lợi.

Trước đó, trưa cùng ngày trên mạng xã hội facebook chia sẻ một đoạn video ghi lại cảnh một nhóm thanh niên 5 người đi xe máy, đeo khẩu trang dàn cảnh “đá nóng” xe máy ngay trước mặt bảo vệ. 

Lúc này, bảo vệ đang ngồi xem điện thoại thì xuất hiện 2 đối tượng đi chung một xe máy đến khu vực để xe của cửa hàng. Một người xuống bẻ khóa xe, đối tượng còn lại kêu bảo vệ lại nói chuyện.

Cùng lúc đó, 3 đối tượng khác đi trên 2 chiếc xe cũng đến bãi giữ xe của cửa hàng; 1 tên đứng ngoài đường chờ, 2 tên chạy xe vào bãi xe lấy đi 1 chiếc xe máy. Lúc này, đối tượng bẻ khóa xe lúc đầu cũng đã lấy chiếc xe máy bỏ chạy. Thấy vậy, nam bảo vệ đuổi theo nhưng không kịp.

Nhận được tin báo Công an phường Hòa Lợi cùng Công an thị xã Bến Cát đã đến hiện trường lấy lời khai nhân chứng, trích xuất camera để điều tra vụ việc.

Chưa hết bàng hoàng, anh Danh Tuấn (18 tuổi, quê Kiên Giang) là bảo vệ cửa hàng (trong đoạn clip) cho biết, ban đầu có một thanh niên vào bãi xe đòi dắt xe đi nhưng anh đã ngăn lại. Sau đó, người này nói đây là xe của vợ đang mua sắm trong cửa hàng nên đứng chờ. Cùng lúc, một người khác đứng ngoài đường gọi anh Tuấn ra hỏi đường. Lúc này, thanh niên đang dắt xe ở phía trong bất ngờ nổ máy xe chạy mất.

Nguồn: http://danviet.vn/clip-nhom-5-thanh-nien-dan-canh-trom-xe-giua-ban-ngay-5020214119161985.htm

Liều lĩnh dàn cảnh bắt cóc chủ vườn để tống tiền ở Bà Rịa - Vũng Tàu

Trong vai người mua dừa, một nhóm đối tượng đã lập kế hoạch bắt cóc ông V. chủ vườn và đòi 4 tỉ đồng tiền chuộc.

Theo Bảo Bình (Dân Việt)
sự kiện Tin ngắn