Tìm thấy thi thể người phụ nữ ôm con nhảy cầu tự tử ở Hải Phòng

Thứ Sáu, ngày 08/11/2019 18:47 PM (GMT+7)

Hôm nay (8/11), thi thể 2 mẹ con người phụ nữ ôm con nhảy cầu tự tử ở Hải Phòng được tìm thấy, gia đình làm thủ tục nhận dạng và đưa về mai táng theo phong tục địa phương.

Sự kiện: Tin nóng

Tìm thấy thi thể người phụ nữ ôm con nhảy cầu tự tử ở Hải Phòng - 1

Vị trí phát hiện thi thể người phụ nữ ôm con nhảy cầu tự tử (ảnh: T.L 24h)

Liên quan sự việc mẹ ôm con nhảy cầu tự tử ở Hải Phòng, chiều 8/11, thông tin với PV, anh V.V.T (chồng người phụ nữ nhảy cầu) cho biết, gia đình đã nhận dạng và xác nhận thi thể người phụ nữ được tìm thấy ở cống Tân Trào (huyện Kiến Thụy, TP Hải Phòng) là thi thể vợ anh.

Cũng liên quan nội dung này, ông Vũ Hồng Nam – Chủ tịch UBND xã Tiên Hưng (Tiên Lãng, Hải Phòng) cho hay, khoảng 15h cùng ngày, chính quyền địa phương nhận tin báo về trường hợp thi thể người phụ nữ mặc áo vàng được tìm thấy ở cống Tân Trào trong tư thế nằm úp.

Ngay sau đó, Công an xã Tiên Hưng phối hợp cùng Công an huyện Tiên Lãng, gia đình anh V.V.T đến hiện trường làm thủ tục nhận dạng thi thể.

Cũng trong sáng nay (8/11), thi thể bé V.A.T (SN 2005) cũng được tìm thấy ở chân cầu Khuể, nơi xảy ra sự việc. Bé được người nhà đưa về mai táng lúc trưa cùng ngày.

Trước đó, lúc 17h30 ngày 5/11, chịL.T. T. (SN 1985) chở 2 con trai (SN 2009 và 2015) bằng xe máy nói với gia đình đi mua quần áo cho con. Sau đó, chị T. đi về hướng đầu huyện Tiên Lãng.

Đến 19h cùng ngày, gia đình nhận thông tin chị T. chở 2 con lên cầu Khuể (thị trấn Tiên Lãng) tự tử. Tuy nhiên, bé trai lớn vùng vẫy thoát ra được, còn chị T. ôm con thứ hai nhảy xuống sông, để lại thư tuyệt mệnh trong cốp xe.

Trong thư, chị T. nói bản thân không phải là con người sống không có nhân phẩm và cũng không sống trái lương tâm. Chị cũng không sống vì tiền.

Đồng thời, chị tiết lộ chị bị hãm hại từ năm lên 4 tuổi đến lúc 10 tuổi nhưng vì sợ nên không nói cho bố mẹ biết.

Phát hiện thi thể cháu bé nghi là nạn nhân vụ mẹ ôm con nhảy cầu tự tử

Thi thể cháu bé bị mắc vào một rọ đơm tôm, cá đã được người dân phát hiện, cấp báo tới lực lượng chức năng.

Theo Thảo Vy (Dân Việt)
sự kiện Tin nóng
Báo lỗi nội dung