Chủ tịch Hội đông y huyện nổ súng dọa giết hàng xóm

Thứ Ba, ngày 27/03/2018 17:54 PM (GMT+7)

Thấy rác ở cửa nhà mình chưa được thu gom sạch sẽ, bực tức, ông Kh. đã mang theo súng đến nhà ông S. nói chuyện và xảy ra xô xát.

Xác nhận sự việc trên với PV vào chiều nay (27/3), ông Nguyễn Văn Quân – Chủ tịch UBND xã Hiệp Hòa, huyện Kinh Môn (Hải Dương) cho biết, Công an huyện Kinh Môn đang điều tra, thụ lý giải quyết.

Theo đó, khoảng 19h45 tối 9/3, khi ông Nguyễn Đình S. (SN 1961), trú tại thôn Đích Sơn, xã Hiệp Hòa đang ở nhà thì nghe thấy tiếng ồn ào ở ngoài cổng. Khi mở cửa ra xem thì gặp ông Hoàng Văn Kh. (SN 1972, người cùng địa phương) đang chửi bới và hỏi ai là người phụ trách thu gom rác khu vực này.

Thấy vậy, ông S. cho biết mình là người phụ trách thu gom rác của xóm, bất ngờ ông Kh. liền túm cổ lôi ra ngoài và rút khẩu súng ngắn bắn 2 phát chỉ thiên, sau đó dí vào đầu ông S. dọa bắn chết.

Chủ tịch Hội đông y huyện nổ súng dọa giết hàng xóm - 1

Ảnh minh họa

Biết mình bị uy hiếp, ông S. giằng co và thoát được sự khống chế nhưng ông Kh. vẫn tiếp tục chửi bới, dọa giết. Thấy vậy, người dân vào căn ngăn càng làm y hung hăng khiến ông S. sợ hãi và gọi điện cho công an xã đến giải quyết.

Theo lãnh đạo UBND xã Hiệp Hòa, khu vực gia đình ông S. và ông Kh. sinh sống thuộc xóm mới (phố mới) có khoảng vài chục hộ gia đình. Do tin tưởng, nên ông S. được nhân dân trong xóm bầu đứng ra chịu trách nhiệm công việc chung, trong đó có vấn đề giao dịch thu gom rác thải, chứ bản thân ông S. không phải trực tiếp thu gom rác.

Trong tối xảy ra sự việc, ông Kh. đi về đến nhà và thấy rác ở cửa nhà mình chưa được thu gom sạch sẽ khiến bản thân bực tức. Cho nên, ông Kh. đã mang theo súng đến nhà ông S. để nói chuyện và xảy ra xô xát giữa hai bên.

"Nhận được tin báo, chúng tôi chỉ đạo lực lượng công an xã đến hiện trường tìm hiểu và thu được 2 vỏ đạn đầu bịt cao su. Sau đó, báo cáo sự việc về Công an huyện Kinh Môn thụ lý giải quyết”, ông Quân cho biết thêm.

Được biết, năm 1997, ông Kh. từng bị kết án 12 tháng tù về tội chiếm đoạt tài sản công dân, gây rối trật tự công cộng và hiện nay y đang là Chủ tịch Hội đông y huyện Kinh Môn.

Khách dí súng vào đầu lái xe ôm dọa bắn chết

Hai tên cướp “điều” xe ôm tới nơi vắng vẻ rồi rút súng dí vào đầu lái xe dọa sẽ bắn chết nếu không đưa hết...

Theo Đức Tùy (Gia đình & Xã hội)

sự kiện Tin nóng