Chồng kém 34 tuổi bị giết, người vợ choáng váng phát hiện hàng loạt bí mật

Thứ Bảy, ngày 14/12/2019 13:00 PM (GMT+7)

Dù gia đình và bạn bè ngăn cản, người phụ nữ 60 tuổi vẫn quyết tâm bán hết nhà cửa và cưới chàng trai kém mình đến 34 tuổi để rồi nhận về mình nhiều bi kịch sau khi kết hôn.

Lừa đảo là chuyện không hiếm nhưng nhiều người vẫn bị “sập bẫy”. Chiêu thức của những kẻ lừa đảo là đánh trúng tâm lý nhẹ dạ cả tin. Kết quả là nạn nhân bàng hoàng khi biết sự thật, thậm chí bị tổn thất tài sản, tinh thần. Tuyến bài Những phi vụ lừa tình ngoạn mục sẽ gửi tới độc giả những câu chuyện có thật, để nhận biết chiêu trò của tội phạm để tránh mắc bẫy.

Tiếng sét ái tình

Năm 2018, bà Diane De Zoysa (60 tuổi) đã được trở về quê nhà sau 6 năm chịu nhiều bi kịch trong cuộc hôn nhân với người chồng trẻ Priyanjana De Zoysa (26 tuổi). Bà đã từ bỏ mọi thứ bao gồm cả công việc, bạn bè và gia đình ở Scotland để bay sang Sri Lanka kết hôn với Priyanjana, một thanh niên người bản xứ.

Chồng kém 34 tuổi bị giết, người vợ choáng váng phát hiện hàng loạt bí mật - 1

Bà Diane De Zoysa, 60 tuổi và người chồng trẻ 26 tuổi

Năm 2011, bà Diane tới Sri Lanka du lịch và gặp người chồng trẻ hơn mình 34 tuổi tại khách sạn nơi anh ta làm việc. Chỉ sau 7 tháng quen nhau, bất chấp tuổi tác và bỏ ngoài tai mọi lời cảnh báo của gia đình, bạn bè rằng anh ta lấy bà chỉ vì tiền, bà Diane vẫn quyết định đi đến hôn nhân với Priyanjana và chuyển đến Sri Lanka.

“Tất cả mọi người đều không nghĩ rằng đó là một ý hay. Nhưng tôi đã thực sự yêu anh ta và tôi nghĩ rằng anh ta cũng yêu tôi. Tôi muốn chứng minh rằng họ đã sai”, bà Diane nói. “Tôi chưa bao giờ yêu ai như cách mà tôi đã yêu anh ta. Anh ta luôn trìu mến với tôi”.

Sau khi bán cả ngôi nhà để sang đoàn tụ với chồng vào tháng 2/2015, bà Diane đã đưa cho Priyanjana 90.000 Bảng Anh (khoảng 2,7 tỷ đồng) bởi anh ta lúc nào cũng nói cần tiền. Nhờ tiền của bà Diane, người chồng trẻ đã xây được một ngôi nhà khang trang, mua được ô tô riêng và một chiếc xe buýt nhỏ.

Ngày về tay trắng

Thế nhưng, cuộc đời không như là mơ. Sau cái chết bất ngờ của chồng, bà Diane mới phát hiện ra bấy lâu nay bà đã bị người chồng mà mình tin tưởng tuyệt đối lừa cả tình và tiền.

Chồng kém 34 tuổi bị giết, người vợ choáng váng phát hiện hàng loạt bí mật - 2

Sau 6 năm, bà Diane mới biết rằng người chồng cưới mình chỉ vì tiền

Sẵn tiền, anh ta đã cưới thêm cho mình một người vợ trẻ đẹp khác lúc nào mà Diane không hề hay biết, chỉ biết rằng lúc đầu, Priyanjana rất chu đáo và lãng mạn nhưng rồi thường xuyên vắng nhà. Bà Diane De Zoysa bắt đầu nghi ngờ chồng có người khác trước Giáng sinh năm 2016 khi phát hiện tờ đăng ký kết hôn có tên họ chồng mình và một người phụ nữ 18 tuổi nhưng anh ta chối bay chối biến.

Lúc này, bà Diane còn bị gia đình chồng "quản thúc tại gia". "Họ không cho tôi đi ra ngoài trong gần 2 năm, thậm chí ra biển gần đó. Họ cấm tôi bán nhà và còn đòi tiền lương hưu của tôi", bà cho biết.

Một ngày tháng 5/2017, khi đang ở nhà một người bạn, chàng "phi công trẻ" bất ngờ bị 2 người đàn ông tới tìm, bắn 3 phát chí mạng vào ngực và bụng. Anh ta trút hơi thở cuối cùng trên đường tới bệnh viện cấp cứu.

Trong đống đồ đạc của chồng để lại, Diane tìm thấy một số giấy tờ chứng minh anh ta đúng là có người vợ khác. Lúc này, bà Diane mới phát hiện sự thật đau lòng rằng người chồng mà mình "đầu ắp tay gối" suốt mấy năm không hề yêu mà chỉ lấy bà hoàn toàn vì tiền.

Sau khi chồng mất, bà Diane mắc kẹt ở Sri Lanka bởi giờ đây nếu quay về Anh bà chẳng còn gì cả, không tiền, không việc làm cũng chẳng còn nơi để ở. Trong khi đó, dù đã đâm đơn kiện nhưng nhà chồng nhất định không chịu trả lại những khoản tiền mà họ chiếm đoạt của bà.

Cuối cùng, bà đã liên hệ với đại sứ quán để nhận trợ giúp và Diane được quay trở về quê nhà. "Tôi đã mất trắng cho Priyanjana, thậm chí bây giờ tôi vẫn còn nợ 4.000 bảng Anh trong thẻ tín dụng", bà ngậm ngùi nói. Trong khi đó, cảnh sát vẫn đang điều tra về cái chết của “phi công” Priyanjana nhưng điều này cũng không còn khiến bà Diane bận tâm.

---------------------

Mời quý vị đón đọc phần tiếp theo của tuyến bài Những phi vụ lừa tình ngoạn mục vào 13h00 ngày 15/12/2019.

Nguồn: http://danviet.vn/ky-an/chong-kem-34-tuoi-bi-giet-nguoi-vo-choang-vang-phat-hien-hang-loat-bi-ma...

Say mê người phụ nữ giỏi nấu nướng, hàng loạt đàn ông bị đánh thuốc mê rồi sát hại

Chỉ trong một thời gian ngắn, với tài nấu ăn ngon, cách nói chuyện ngọt ngào, người phụ nữ có biệt danh “Góa phụ đen“...

Theo Đàm Anh (Theo Mirror, Dailymail) (Dân Việt)
sự kiện Những phi vụ lừa tình ngoạn mục