"Yêu râu xanh" dụ đi cà phê, người phụ nữ bị cưỡng bức 20 lần trong căn hộ khóa cửa  

Thứ Tư, ngày 11/12/2019 13:00 PM (GMT+7)

Sau cuộc gặp tại quán cà phê, nạn nhân bị đe dọa và phải về căn hộ cùng với người đàn ông mới quen. 

Lừa đảo là chuyện không hiếm nhưng nhiều người vẫn bị “sập bẫy”. Chiêu thức của những kẻ lừa đảo là đánh trúng tâm lý nhẹ dạ cả tin. Kết quả là nạn nhân bàng hoàng khi biết sự thật, thậm chí bị tổn thất tài sản, tinh thần. Tuyến bài Những phi vụ lừa tình ngoạn mục sẽ gửi tới độc giả những câu chuyện có thật, để nhận biết chiêu trò của tội phạm để tránh mắc bẫy.

"Yêu râu xanh" dụ đi cà phê, người phụ nữ bị cưỡng bức 20 lần trong căn hộ khóa cửa   - 1

Nghi phạm đã phải trả giá cho những gì đã gây ra. (Ảnh minh họa)

Cuộc gặp ám ảnh với người quen qua mạng

Trong lần lang thang trên mạng, người đàn ông (31 tuổi, quốc tịch Nigeria, sống ở Dubai) đã quen với một người phụ nữ quốc tịch Serbia (53 tuổi) qua ứng dụng trên mạng. Sau khi làm quen, nói chuyện, người đàn ông làm nghề sản xuất đồ trang sức bày tỏ mong muốn hai bên gặp nhau. 

Người này muốn gặp tại một quán cà phê hồi tháng 1/2019. Sau đó, 2 người chốt địa điểm tại quán cà phê ở khu vực sang chảnh Marina Dubai. Tuy nhiên, cuộc gặp lần đầu tiên kết thúc không như mong muốn. Người đàn ông mới quen cầm dao đe dọa người phụ nữ này để ép cô lên taxi về căn hộ cùng. 

Tại căn hộ, người phụ nữ bị gã trai mới quen đe dọa, lấy hộ chiếu, 2 điện thoại di động, giày và quần áo. Sau khi tịch thu sạch, đối tượng này khóa chặt cửa rồi cưỡng bức nạn nhân khoảng 20 lần. 

Khi đã thỏa mãn thú tính, anh ta lại đánh đập nạn nhân không thương tiếc. Mặc dù, nạn nhân cố gắng trốn thoát nhưng sức vóc của người phụ nữ không thể chống chọi nổi với anh ta. Thậm chí, "yêu râu xanh" tiếp tục đe dọa nạn nhân nếu như trốn thoát sẽ chịu hậu quả khôn lường. Không chỉ vậy, người phụ nữ bị đối xử tàn tệ, "yêu râu xanh" ép nạn nhân phải ăn đồ ăn của chó. 

Người phụ nữ đã trải qua những ngày tháng đáng quên và đau khổ, bị hành hạ thể xác lẫn tinh thần khi ở trong căn hộ. Sau khi nạn nhân cố gắng trốn không được, "yêu râu xanh" gọi taxi đến và cô được về nhà. 

Nhưng đây không phải là nạn nhân duy nhất của nghi phạm. Ngay trong tuần giở trò đồi bại với nạn nhân 53 tuổi, "yêu râu xanh" vẫn dùng ứng dụng trên điện thoại để hẹn gặp một người phụ nữ Ukraina sống ở Dubai tại quán cà phê và dụ cô về nhà. Cô bị đe dọa bằng một ống tiêm. 

Mở nhạc to để cưỡng bức nạn nhân

Trong khi 2 người đang ở trong căn hộ, "yêu râu xanh" mở nhạc rất to để át âm thanh cầu cứu của nạn nhân. Sau đó, anh ta giở trò đồi bại với người phụ nữ Ukraina trong phong ngủ.

Tuy nhiên, khi đã thỏa mãn thú tính, anh ta vẫn không chịu buông tha cho cô. Cô gái phải ở lại trong căn hộ và chịu đựng thêm 4 lần cưỡng bức khác. Cả 2 nạn nhân kiên quyết không im lặng mà báo cáo sự việc với cảnh sát.

Những lời kể của nạn nhân người Ukraina được xác thực nhờ bằng chứng về ADN giúp xác định người đàn ông 31 tuổi là đối tượng hiếp dâm nạn nhân. Tòa án nhận thấy các chi tiết và hoàn cảnh của 2 vụ việc giống nhau.

Về vụ việc xảy ra với nạn nhân người gốc Serbia, cảnh sát đã thu được đoạn video trích xuất từ camera an ninh. Trong đó có cảnh nạn nhân đi vào căn hộ với  nghi phạm.

Còn tại phiên tòa thứ hai, anh ta lại phủ nhận cáo buộc mà nạn nhân người Ukraina đã trình báo. Bị cáo cũng phủ nhận chuyện dùng ống tiêm đe dọa nạn nhân người Ukraina để ép cô về căn hộ rồi giở trò đồi bại. Nhưng trước các bằng chứng ADN, nghi phạm đã nhận tội.

Hai sự việc được xét xử riêng rẽ và bị cáo lĩnh án lần lượt là 1 năm tù với vụ việc cưỡng bức nạn nhân người Serbia và 6 tháng tù với vụ việc cưỡng bức nạn nhân người Ukraina. Ngoài ra, bị cáo sẽ bị trục xuất khỏi Dubai (UAE).

-------------------------

Mời quý vị đón đọc phần tiếp theo của tuyến bài Những phi vụ lừa tình ngoạn mục vào 13h ngày 12/12/2019.

Nguồn: http://danviet.vn/ky-an/yeu-rau-xanh-du-di-ca-phe-nguoi-phu-nu-bi-cuong-buc-20-lan-trong-can-ho-...

Say mê người phụ nữ giỏi nấu nướng, hàng loạt đàn ông bị đánh thuốc mê rồi sát hại

Chỉ trong một thời gian ngắn, với tài nấu ăn ngon, cách nói chuyện ngọt ngào, người phụ nữ có biệt danh “Góa phụ đen“...

Theo Việt Phong (Theo Gulf News) (Dân Việt)
sự kiện Những phi vụ lừa tình ngoạn mục