"Trao thân" ở bãi đỗ xe đổi lấy 120 triệu, cô gái thấp thỏm sợ lộ ảnh sex

Thứ Hai, ngày 09/12/2019 13:00 PM (GMT+7)

Cô gái tưởng rằng sẽ nhận được khoản tiền lớn nhưng rồi "sập bẫy" lừa của nam thanh niên 23 tuổi.

Lừa đảo là chuyện không hiếm nhưng nhiều người vẫn bị “sập bẫy”. Chiêu thức của những kẻ lừa đảo là đánh trúng tâm lý nhẹ dạ cả tin. Kết quả là nạn nhân bàng hoàng khi biết sự thật, thậm chí bị tổn thất tài sản, tinh thần. Tuyến bài Những phi vụ lừa tình ngoạn mục sẽ gửi tới độc giả những câu chuyện có thật, để nhận biết chiêu trò của tội phạm để tránh mắc bẫy.

Dụ dỗ kiếm tiền

Denham Jones (23 tuổi, sống ở New Zeland) đã lập một tài khoản Instgram với cái tên giả mạo rồi liên lạc với cô gái tuổi teen. Anh ta đề cập với nạn nhân về chuyện kiếm tiền. Khi cô gái đồng ý, anh ta đưa ra điều kiện, chỉ cần gửi 10 bức ảnh của cô thì sẽ nhận được số tiền 800 đô la New Zealand (~12 triệu đồng). Tối 26/8/2019, cô gái gửi 3 ảnh cho Denham.

Sau khi gửi ảnh, 2 người vẫn nói chuyện như những người bạn. Khi biết có thể dụ dỗ cô gái này, Denham lại hứa một khoản tiền lớn hơn lên đến 8.000 đô la New Zealand (~120 triệu đồng) nếu như đồng ý làm "chuyện ấy". Với một số tiền lớn như vậy, cô gái không từ chối và đồng ý ngay. Khi đã đưa ra địa điểm, Denham và cô gái gặp nhau ở một bãi đỗ xe.

"Trao thân" ở bãi đỗ xe đổi lấy 120 triệu, cô gái thấp thỏm sợ lộ ảnh sex - 1

Chân dung nghi phạm Denham.

Sau lần gặp đó, Denham giả vờ nhắn tin hỏi số tài khoản để chuyển tiền như đã hẹn. Cô gái khấp khởi vui mừng vì nghĩ rằng chuẩn bị có số tiền lớn vào túi nhờ việc "trao thân" cho anh chàng quen qua mạng. Thế nhưng, cô gái càng chờ thì càng mất hút, số tiền được hứa không thấy đâu. Thậm chí 2 tuần sau, cô gái cũng không nhận được khoản tiền nào. Nạn nhân bắt đầu nghi ngờ và hỏi cụ thể thời gian trả. Tuy nhiên, Denham lại bắt đầu đổi giọng và tuyên bố chỉ trả tiền khi gửi ảnh khỏa thân ở các tư thế khác nhau.

Dọa đăng ảnh "nóng" lên mạng

Cô gái đồng ý gửi nhưng nhiều ngày trôi qua vẫn không nhận được khoản tiền nào, cô gái tiếp tục thắc mắc. Lúc đó, Denham cho biết sẽ trả tiền và xóa ảnh ra khỏi máy điện thoại nếu đồng ý gặp anh ta và một người bạn. Từ thời điểm đó, cô gái nhận ra sự "cò quay" của Denham và anh ta thực chất là một kẻ lừa đảo. Nạn nhân ngừng liên lạc với Denham.

Từ ngày 26/8 đến 24/9/2019, Denham tiếp tục liên lạc với cô gái. Thậm chí, anh ta đe dọa sẽ phát tán những tấm ảnh lên mạng nếu như không chấp nhận yêu cầu mà anh ta đưa ra. Denham còn dọa nếu như chặn liên lạc thì các ảnh khỏa thân sẽ được lan truyền trên Internet.

Khi Denham tiếp tục đe dọa, cô gái không nói chuyện và quyết định kể sự việc với mẹ. Mẹ của nạn nhân báo cáo sự việc với cảnh sát.

Ngày 24/9/2019, cảnh sát dùng điện thoai di động và tài khoản Instagram của cô gái để trò chuyện với Denham. Anh ta được hẹn đến một địa điểm đã thống nhất từ trước. Tại đây, Denham bị bắt. Trong phiên tòa xét xử diễn ra không lâu sau khi bị bắt, Denham Jones thừa nhận hành vi của mình. Nghi phạm được tuyên án vào tháng 2/2012.

Denham Jones có lý lịch không mấy tốt đẹp. Anh ta từng bị kết án 4 năm tù hồi năm 2013 do tấn công tình dục một nạn nhân nữ trong nhà vệ sinh công cộng. Trước khi xảy ra sự việc, Denham đi theo nạn nhân rồi giở trò hôm 25/1/2012.

Ban đầu, anh ta phủ nhận việc tấn công tình dục nạn nhân nữ. Tuy nhiên, khi cảnh sát công bố kết quả có ADN của Denham tại nơi xảy ra sự việc, anh ta mới nhận tội. 

-------------------------

Mời quý vị đón đọc phần tiếp theo của tuyến bài Những phi vụ lừa tình ngoạn mục vào 13h ngày 10/12/2019.

Nguồn: http://danviet.vn/ky-an/trao-than-o-bai-do-xe-doi-lay-120-trieu-co-gai-thap-thom-so-lo-anh-sex-1...

Gửi video tắm khỏa thân cho bạn trên mạng, cô gái choáng váng vì bị ”đánh ghen” độc

Sau khi bị bạn trai “đá“, cô gái không chấp nhận nổi sự thật và nảy sinh âm mưu đen tối với tình mới của người yêu...

Theo Việt Phong (Theo Nzherald) (Dân Việt)
sự kiện Những phi vụ lừa tình ngoạn mục
Báo lỗi nội dung