Chỉ vì tiểu bậy, 2 người bị chém trọng thương

Thứ Tư, ngày 22/01/2020 15:02 PM (GMT+7)

Trong lúc dự tất niên tại nhà người thân, một người ra trước nhà hàng xóm tiểu khiến 2 bên xảy ra mâu thuẫn. Hậu quả, 2 người bị chém trọng thương.

Ngày 22-1, Công an huyện Phù Mỹ, tỉnh Bình Định cho biết, vừa ra quyết định tạm giữ hình sự đối với Lê Quang Vũ (29 tuổi; ngụ xã Mỹ Đức, huyện Phù Mỹ) để điều tra về hành vi cố ý gây thương tích.

Chỉ vì tiểu bậy, 2 người bị chém trọng thương - 1

Lãnh đạo Bệnh viện Phong - Da liễu Trung ương Quy Hòa đến thăm bệnh nhân Quá sau khi phẫu thuật nối thành công bàn tay bị đứt lìa

Thông tin ban đầu, tối 20-1, vợ chồng chị Lê Thị Kim Quá và anh Phan Văn Long (cùng ngụ xã Mỹ Đức, huyện Phù Mỹ) tổ chức tiệc tất niên tại nhà riêng. Trong số những người dự tiệc có anh em ruột của anh Long là các anh Phan Văn Tài, Phan Anh Hải và Phan Tú A.

Trong lúc dự tiệc, anh Hải ra trước nhà anh Long, đối diện với nhà Vũ tiểu tiện. Thấy vậy, Vũ lên tiếng thì giữa 2 bên xảy ra cự cãi. Sau đó, anh em của anh Long chạy ra can ngăn, dẫn đến xô xát với Vũ. Sau đó, Vũ chạy vào nhà lấy con dao ra chém loạn xạ, khiến anh Tài bị thương vùng đầu. Nghe tiếng anh Tài kêu la, họ hàng của anh Long chạy ra thì Vũ tiếp tục vung dao chém khiến chị Lê Thị Kim Quá đứt lìa bàn tay trái.

Sau khi được gia đình đưa đến cấp cứu, Bệnh viện Phong - Da liễu Trung ương Quy Hòa (TP Quy Nhơn, tỉnh Bình Định) đã phẫu thuật nối thành công bàn tay trái của chị Quá bị đứt lìa.

Nguồn: https://nld.com.vn/phap-luat/chi-vi-tieu-bay-2-nguoi-bi-chem-trong-thuong-20200122121536244.htm

4 người bị chém trọng thương từ chuyện tiểu bậy, quát chó

Ngày 21.11, Công an quận 11, TP.HCM cho biết, đang tạm giữ Tăng Nhật Minh (19 tuổi, ngụ phường 5, quận 11) để điều tra hành...

Theo Đức Anh (Người lao động)
sự kiện Tin pháp luật