Chị gái nữ sinh giao gà: Tôi mong toà tử hình 9 kẻ cầm thú

Thứ Năm, ngày 26/12/2019 10:00 AM (GMT+7)

Có mặt tại phiên toà từ sáng sớm, bố và chị gái nữ sinh giao gà đã đau đớn chia sẻ về mong muốn của gia đình trước phiên xét xử.

Chị gái nữ sinh giao gà: Tôi mong toà tử hình 9 kẻ cầm thú - 1

Chị gái và bố bị hại Cao Mỹ Duyên đến phiên xét xử từ sớm.

Hôm nay (26/12), TAND tỉnh Điện Biên đưa ra xét xử sơ thẩm vụ án Cao Mỹ Duyên bị bắt cóc, hiếp dâm, sát hại. Phiên xét xử diễn ra lưu động tại sân vận động Điện Biên Phủ, có sức chứa lên đến khoảng 10 ngàn người.

Có mặt tại phiên toà từ sáng sớm, bố và chị gái nữ sinh giao gà đã đau đớn chia sẻ về mong muốn của gia đình trước phiên xét xử.

Chị C.T.L (chị gái Cao Mỹ Duyên) trong cuộc trò chuyện với PV cho hay từ ngày xảy ra vụ việc chỉ có 1 trong số gia đình 9 bị cáo là gia đình Phạm Văn Nhiệm đến nhà xin lỗi nhưng cũng chỉ xin lỗi cho có. Qua báo chí, gia đình chị L. nắm được thông tin trong số 9 bị cáo này có 6 người bị Viện kiểm sát tỉnh Điện Biên truy tố khung tử hình. 

Chị L. và gia đình mong muốn cơ quan thực thi pháp luật xử tử hình tất cả 9 người này.

Chị gái nữ sinh giao gà: Tôi mong toà tử hình 9 kẻ cầm thú - 2

Chị C.T.L trong cuộc trò chuyện với PV.

“Không chỉ gia đình tôi, mà cả xã hội này đều lên án, mong muốn loại bỏ những người này khỏi xã hội. Tôi mong tòa án xử tử tất cả 9 người này.

Đặc biệt là Bùi Thị Kim Thu, bà ta lẽ ra đã cứu được em gái tôi, và em gái tôi lẽ ra đã không chết nếu bà ấy trình báo cơ quan công an.

Bà ta có thể làm được việc này khi chồng và nhóm người kia rời khỏi nhà, nhưng đã không làm mà còn che giấu, dựng chuyện để qua mắt cơ quan chức năng”, chị L. nói.

Cũng trong cuộc trò chuyện với PV, bố nữ sinh Cao Mỹ Duyên mong muốn phiên toà diễn ra công tâm, những kẻ sát hại con gái ông phải nhận sự trừng phạt thích đáng của pháp luật.

Nguồn: http://danviet.vn/tin-tuc-viet-nam/chi-gai-nu-sinh-giao-ga-toi-mong-toa-tu-hinh-9-ke-cam-thu-104...

Điểm mặt 8 ”ác quỷ” sát hại, cưỡng bức nữ sinh giao gà

Các bị cáo đã được lực lượng an ninh áp giải từ xe chở phạm nhân tiến vào khu vực xét xử.

Theo Đức Sơn - Hồng Phú (Dân Việt)
sự kiện Nữ sinh bị sát hại khi đi giao gà