Cặp đôi tuổi teen giết mẹ và em gái rồi thản nhiên “vui vẻ”: Mối tình bị cấm đoán

Thứ Bảy, ngày 08/05/2021 04:00 AM (GMT+7)

Bị ngăn cản chuyện tình yêu, sự căm thù mẹ trong lòng cô con gái này theo thời gian đã dâng lên đỉnh điểm.

XEM THÊM CÁC KỲ
Kỳ đầu tiên 1 23

Tháng 4/2016, nước Anh rúng động trước vụ án cô con gái Kim Edwards và bạn trai Lucas Markham đoạt mạng mẹ đẻ và em gái. Tại thời điểm gây án, cặp tình nhân chỉ mới 14 tuổi. Vụ án gây chấn động nước Anh khi kẻ giết người ở tuổi đời còn quá trẻ với một kế hoạch kinh hoàng được lập ra vô cùng tỉ mỉ trước đó.

Cặp đôi tuổi teen giết mẹ và em gái rồi thản nhiên “vui vẻ”: Mối tình bị cấm đoán - 1

Kim Edwards và Lucas Markham được coi là những kẻ sát nhân trẻ nhất nước Anh.

Đứa con sát nhân

Kim Edwards và Lucas Markham chính thức hẹn hò ở tuổi 13, lúc nào cũng dính lấy nhau như hình với bóng. Khi biết chuyện, Liz Edwards lập tức phản ứng. Cô sợ rằng con gái mình còn quá nhỏ để làm chuyện người lớn. Cô đề nghị Kim chia tay và cấm Lucas đến nhà mình.

Tuy nhiên, những cố gắng của Liz chỉ khiến mọi chuyện tệ hơn. Càng cấm đoán, đôi trẻ càng lao vào nhau như thiêu thân. Kim và Lucas sau đó đã tìm mọi cách lén lút gặp nhau. Trong khi mối quan hệ giữa hai mẹ con ngày càng căng thẳng thì trái lại, Kim và Lucas càng yêu nhau say đắm.

Vào tháng 10/2015, Kim và Lucas cùng nhau bỏ trốn, mang theo quần áo, thức ăn, xe đạp và lều. Cảnh sát đã tiến hành tìm kiếm cặp đôi ở khắp nơi. 5 ngày sau, người ta tìm thấy chúng đang ngủ trong lều ở một thị trấn gần đó, an toàn và khỏe mạnh.

5 tháng sau đó, Kim đã được các chuyên gia sức khỏe tâm thần giám định sau khi uống quá liều thuốc giảm đau để tự sát. Kim chia sẻ với bác sĩ tâm lý rằng cuộc sống của mình như địa ngục trần gian.

Kim tin em gái mình, Katie, là đứa con duy nhất được mẹ yêu quý. Kim nói Katie đã "thu hút tất cả sự chú ý" và "lấy đi mẹ khỏi tôi", mô tả mình giống như "một thây ma" so với cô em gái "thiên thần".

Bị cấm đoán chuyện tình yêu, lòng căm thù mẹ trong Kim theo thời gian đã dâng lên đỉnh điểm. Vào ngày 11/4/2016, Kim lén ra khu vườn sau nhà gặp người yêu. Trong cuộc trò chuyện, cả hai nói về sự căm phẫn mẹ của Kim.

Khai nhận với cảnh sát sau này, Lucas cho biết: “Khi ấy tôi ước có thể giết họ và Kim đồng tình. Ban đầu cô ấy nghĩ tôi đùa nhưng rồi cô ấy nhận ra tôi đang nghiêm túc và cũng bắt đầu nghiêm túc”. Một bạn học cũ của Lucas làm chứng đã nghe Lucas nói về giết Liz, nhưng lúc đó cậu không cho là bạn mình nghiêm túc. Kim cũng khai với điều tra viên rằng: "Tôi đã cảm thấy muốn giết người trong một thời gian dài".

Kế hoạch tàn bạo

Kim Edwards và Lucas Markham  nhanh chóng vạch ra một kế hoạch tỉ mỉ cho việc sát hại Liz và Katie. Chúng thống nhất sẽ đâm vào cổ họng của mẹ và em gái mình để ngăn tiếng hét của họ. Vụ tấn công sẽ diễn ra vào ban đêm và khi Lucas đến nhà Kim thì gõ ba lần vào cửa sổ phía sau để ra hiệu cho người yêu mở cửa.

Theo kế hoạch ban đầu, Lucas sẽ ra tay với Liz còn Kim tấn công Katie. Tuy nhiên, Lucas sau đó đã sát hại cả hai nạn nhân vì bạn gái hoảng loạn sau khi chứng kiến cái chết của mẹ và nói rằng không muốn tự giết em gái mình.

Điều khiến nhiều người bất bình hơn cả là trong các cuộc thẩm vấn, cả Lucas và Kim đều tỏ ra hết sức bình tĩnh, không biểu lộ cảm xúc hối hận về những gì mình đã gây ra. 5 tháng sau vụ giết người, Kim đã có cuộc nói chuyện kéo dài 2,5 tiếng với chuyên gia để đánh giá về trạng thái tâm thần của cô. Khi được hỏi cảm thấy thế nào, Kim nói: "Tôi không nhớ mẹ của mình và tôi vui vì bà ấy đã chết mặc dù bây giờ tôi đang ở trong tình trạng khó khăn". Tuy nhiên, Kim thừa nhận cảm thấy "hơi buồn" về số phận của em mình.

Trong phiên tòa vào tháng 11/2016, Lucas Markham và Kim Edwards bị đề nghị án tù chung thân. Cả hai được coi là những kẻ sát nhân trẻ nhất nước Anh. Thẩm phán cho biết kế hoạch giết người đã được Lucas và Kim chuẩn bị trước và rất tỉ mỉ, không khác gì kiểu hành quyết tàn bạo và cả hai nạn nhân, đặc biệt là Liz Edwards đã phải chịu đựng những nỗi đau quá khủng khiếp trong những phút cuối cùng của cuộc đời.

Cả Lucas và Kim cuối cùng phải ngồi tù tối thiểu trong 17,5 năm. Không ai biết Lucas và Kim, lúc này vẫn chỉ là những thiếu niên, sẽ đối mặt với tội ác kinh hoàng của mình như thế nào trong suốt phần đời còn lại của họ nhưng những nỗi đau mà cả hai để lại cho gia đình và người thân của mình đã tới nay vẫn không thể nguôi ngoai.

(Hết)

---------------------

Mời quý vị đón đọc kỳ tiếp theo của tuyến bài Cặp đôi tuổi teen giết mẹ và em gái rồi thản nhiên "vui vẻ" vào 4h ngày 9/5/2021 trên mục Pháp luật.

Nguồn: http://danviet.vn/cap-doi-tuoi-teen-giet-me-va-em-gai-roi-than-nhien-vui-ve-moi-tinh-bi-cam-doan...

Cặp đôi tuổi teen giết mẹ và em gái rồi thản nhiên ”vui vẻ”: Phát hiện kinh hoàng

Hai đứa trẻ ngỗ ngược khi gặp nhau đã nhanh chóng trở nên thân thiết.

XEM THÊM CÁC KỲ
Kỳ đầu tiên 1 23
Theo Đàm Anh (Theo Vice) (Dân Việt)
sự kiện Cặp đôi tuổi teen giết mẹ và em gái rồi thản nhiên "vui vẻ"
Báo lỗi nội dung