Cảnh sát truy đuổi ô tô, giải cứu nam thanh niên bị nhóm đòi nợ "bắt cóc"

Sự kiện: Tin nóng

Ngày 1/11, Công an huyện Lộc Bình, tỉnh Lạng Sơn cho biết, đang tạm giữ hình sự 4 nam thanh niên, cùng trú tại thị trấn Lộc Bình để điều tra làm rõ về hành vi bắt giữ người trái pháp luật.

Sau khi nhận được tin báo từ người dân về việc tại khu nhà trọ thuộc địa chỉ Khu 7+9, thị trấn Na Dương, huyện Lộc Bình có một công dân tên là Ninh Văn Bắc (SN 2000, trú tại thôn Nà Hao, xã Minh Hiệp, huyện Lộc Bình) bị nhóm nam thanh niên đến đòi nợ và ép lên xe ô tô.

Vẫn theo tin báo, xe ô tô của các đối tượng di chuyển theo hướng Quốc lộ 4B ra thị trấn Lộc Bình, lập tức công an địa phương nhanh chóng triển khai các biện pháp nghiệp vụ, truy xét, điều tra, làm rõ.

Cảnh sát truy đuổi ô tô, giải cứu nam thanh niên bị nhóm đòi nợ "bắt cóc" - 1

Bốn đối tượng: Mạnh, Lượng, Nam, Thìn tại cơ quan công an -Ảnh: H.T

Cùng với việc giải cứu an toàn cho nạn nhân, cảnh sát đã tạm giữ 4 đối tượng gồm: Nguyễn Đức Mạnh (SN 1996), Hoàng Văn Lượng, Vi Văn Nam (SN 1998), La Văn Thìn (SN 2000, đều trú tại thị trấn Lộc Bình, huyện Lộc Bình). Các đối tượng đã thừa nhận hành vi bắt giữ người trái pháp luật do đòi nợ không được.

Hiện công an huyện Lộc Bình đang tạm giữ hình sự các đối tượng trên để tiếp tục điều tra, xử lý theo quy định.

Nguồn: [Link nguồn]

Xử nặng cặp vợ chồng 'hờ' cùng em trai đòi nợ giữa đường

Theo tòa, ngoài hành vi dùng vũ lực tấn công, các bị cáo còn sử dụng ly và gạch là phương tiện nguy hiểm, để đe dọa, uy hiếp tấn công bị hại.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Nguyễn Duy Chiến ([Tên nguồn])
Tin nóng Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN