Cán bộ UBND huyện tử vong bất thường tại phòng làm việc

Thứ Bảy, ngày 15/06/2019 12:28 PM (GMT+7)

Khi vợ nạn nhân không thấy chồng về ăn cơm đã đến cơ quan tìm và tá hoả phát hiện chồng mình tử vong trong phòng làm việc, trên người có vết thương.

Sự kiện:

Tin ngắn

Cán bộ UBND huyện tử vong bất thường tại phòng làm việc - 1

Trụ sở UBND huyện Đông Hưng nơi xảy ra sự việc

Ngày 15/6, trao đổi với PV, Đại tá Nguyễn Đình Trung, Phó Giám đốc Công an tỉnh Thái Bình cho biết đơn vị đang điều tra, làm rõ vụ việc một cán bộ UBND huyện Đông Hưng, tỉnh Thái Bình tử vong bất thường tại phòng làm việc.

Danh tính nạn nhân được xác định là Nguyễn Trọng Hữu (SN 1982), hiện đang công tác tại UBND huyện Đông Hưng.

Trước đó, khoảng 19h30 tối 14/6, vợ ông Hữu không thấy chồng trở về nhà ăn cơm nên đã đến trụ sở UBND huyện Đông Hưng nơi chồng làm việc để tìm.

Sau khi cùng bảo vệ đến phòng làm việc của ông Hữu, hai người tá hoả phát hiện cửa phòng không khoá, ông Hữu đã tử vong bên trong, trên người có vết thương.

"Qua khám nghiệm tử thi, nạn nhân có một vết thương tại vùng cổ do vật sắc, nhọn gây ra. Hiện trường không bị xáo trộn, không có dấu vết của xô xát nên loại trừ khả năng nạn nhân bị sát hại. Chúng tôi đang đặt giả thiết có thể nạn nhân đã tự tử, nguyên nhân đang được điều tra, làm rõ", Đại tá Trung thông tin.

Theo Đại tá Trung, vì hiện trường là nơi làm việc trong trụ sở UBND huyện Đông Hưng nên công tác khám nghiệm hiện trường đang được thực hiện thận trọng. Đến nay, cơ quan điều tra chưa phát hiện thư tuyệt mệnh hay vật chứng gì có liên quan đến cái chết của nạn nhân.

Cục phó C50 Võ Tuấn Dũng tử vong tại phòng làm việc từng giữ chức vụ gì?

Ông Dũng là 1 trong 6 thuộc cấp của nguyên Cục trưởng C50 Nguyễn Thanh Hóa bị đình chỉ công tác.

Hiện vụ việc đang tiếp tục được điều tra, làm rõ.

Theo Đức Sơn (Dân Việt)

sự kiện Tin ngắn