Cái chết của cô gái xinh đẹp (Kỳ 5)

Chủ Nhật, ngày 02/06/2013 03:41 AM (GMT+7)

Để loại “đối thủ”, Bloomingdale đã đưa cho Shulman 1 triệu đô la.

Sự yêu chiều quá mức của Alfred khiến Vicki dù sống bên người tình trong suốt những năm 1970 nhưng đôi khi vẫn lén có những quan hệ bên ngoài.

Và cô đã bị Bloomingdale "trừng phạt" nặng nề.

Cuộc sống của cô thay đổi khi những khoản tiền được chuyển vào tài khoản của cô hằng tháng bị chấm dứt. Cô buộc phải chuyển đến căn hộ thấp kém hơn. Tồi tệ hơn, Vicki phải cho nhiều người khác cùng thuê căn hộ đó để có thể chia sẻ bớt gánh nặng về tiền thuê căn hộ.

Vicki phải chuyển sang nghề làm người mẫu. Tuy nhiên, trải qua những năm tháng sống sung sướng, dáng người của Vicki không còn chuẩn như trước nữa. Để có thể tiếp tục theo nghiệp người mẫu, Vicki đã phải đi ghép ngực.

Cô cũng bắt đầu dùng thuốc với số lượng ngày càng nhiều hơn, trong đó có cả cocain.

Năm 1974, Vicki dành thời gian ở dinh thự Grayhall, Beverly Hills sau cuộc tình với Bernie Cornfield, một doanh nhân giàu có và theo đuổi chủ nghĩa khoái lạc. Grayhall được biết tới như là đối thủ số một của ông chủ Play boy Hugh Hefne trong cuộc kinh doanh niềm vui xác thịt.

Năm 1975, Vicki khiến cho bạn bè phải ngạc nhiên vì cưới một chàng diễn viên vừa trẻ vừa đẹp trai, John David Carson. Đây là mối quan hệ chính thức đầu tiên của cô với một người nào đó cùng thế hệ.

Năm sau, Vicki được mời tới Ma-rốc để nhận một hợp đồng khá bí ẩn về công việc làm người mẫu. Sau này cô cho biết đó là một âm mưu để khiến cô phải lên giường với người cai trị hàng đầu của Ma-rốc. Chuyện này chẳng có gì mới với Vicki Morgan, giống như cuộc gặp tình cờ với Alfred Bloomingdale và tấm séc 8.000 đô la trong 5 phút gặp gỡ đầu tiên.

Cũng trong thời điểm đó, Vicki trải qua 9 tháng yêu Cary Grant với những câu chuyện chẳng thể phủ nhận cũng không thể khẳng định.

Alfred Bloomingdale trở lại

Khi Carson rời đi, Alfred quay lại chiếm vai trò quan trọng trong cuộc đời Vicki sau thời gian "trừng phạt". Alfred đưa cô tới sống trong căn hộ gần Stone Canyon Reservoir, nơi cô sống gần một năm với con trai là Todd.

Nhưng năm 1978, Vicki lại rơi vào lưới tình của cuộc hôn nhân thứ ba với một doanh nhân bất động sản giàu có: Robert Shulman. Cả hai là bạn cũ và là tình nhân của nhau từ trước. Họ gặp nhau trong một buổi tối mùa Giáng sinh và quyết định bay tới Las Vegas làm lễ cưới ngay trong đêm hôm đó.

Nhưng Shulman nhận ra rằng mình không thể vượt qua được bóng của Alfred Bloomingdale.

Để loại “đối thủ”, Bloomingdale đã đưa cho Shulman 1 triệu đô. Choáng váng, Shulman đã quyết định ra đi và Bloomingdale có lại người đẹp Vicki.

Bloomingdale đề nghị mua Shulman ra khỏi cuộc hôn nhân với giá 1 triệu USD. Kinh ngạc, Shulman bỏ đi, và Bloomingdale giành lại Vicki.

Dường như chỉ có cái chết mới có thể khiến Alfred và Vicki chia xa. Mời các bạn đón đọc Cái chết của cô gái xinh đẹp (Kỳ 6) vào SÁNG SỚM ngày 4/6/2013.

Theo Mai Tân (Theo Trutv) (Khampha.vn)
sự kiện Cái chết của cô gái xinh đẹp
Báo lỗi nội dung