Cái chết của cô gái xinh đẹp (Kỳ 3)

Thứ Tư, ngày 29/05/2013 04:00 AM (GMT+7)

5 phút sau lần gặp đầu tiên, Alfred dí vào tay cô gái tấm séc trị giá 8.000 USD.

Sau vụ chán nản và đi lại với người tình trẻ bị chồng phát hiện, Vicki đã lĩnh một trận đòn tơi bời. Từ đó chồng cô không yêu chiều vợ như trước, tình cảm hai người bắt đầu rạn nứt.

Làm thế nào mà một cô gái mới lớn có thể trở thành tình nhân của gã trung niên béo ú? Đây là điểm đặc biệt nhất của mối quan hệ giữa Vicki Morgan và Alfred Bloomingdale.

Lần gặp gỡ vô tình

Một lần, Vicki kể lại khi cô đang đi bộ tới quán ăn gần đó, Bloomingdale bắt ngờ áp sát cô trên chiếc xe bán tải rất đẹp.

“Xin lỗi cô, nhưng trông cô rất giống một vận động viên tennis. Tôi có con gái bằng tuổi cô và nó đang tìm người dạy môn thể thao này”.

Vicki miễn cưỡng đưa cho “anh ta”, ước chừng hơn cô 30 tuổi, số điện thoại của mình để con gái người này là Lisa Bloomingdale có thể gọi cô cho buổi hẹn dạy tennis.

Vicki kể lại rằng khi họ đang chào tạm biệt, Bloomingdale dí vào tay cô tấm séc trị giá 8.000 đô la. Anh ta nói đó là món quà cho một cô gái xinh đẹp đã làm “bừng sáng” cuộc đời anh ta ngày hôm đó.

Vicki về nhà và đưa tấm séc cho chồng xem.

Earle Lamm nói tấm séc như là một ân huệ từ một lão già bẩn thỉu mà cô phải trả trong tương lai.

Và chồng của cô đã đúng.

Sau lần gặp đầu tiên, Vicki chưa bao giờ nhận được tin từ Lisa Bloomingdale về vụ học tennis. Nhưng Alfred thì liên tục gọi điện cho cô, chừng 20 lần mỗi ngày trong vòng 3 tuần, cho tới khi người đẹp đồng ý ăn trưa với mình.

Họ gặp nhau tại một khách sạn sang trọng. Và một cuộc đời mới chuẩn bị đến với Vicki.

Alfred Bloomingdale có lẽ đã không bao giờ do dự trong việc đưa không một tấm séc 8.000 đô là cho một người vừa quen được 5 phút. Ông ta sẵn sàng làm điều đó cho một người tình tiềm năng.

Alfred Schiffer Bloomingdale

Cái chết của cô gái xinh đẹp (Kỳ 3) - 1

Triệu phú Bloomingdale.

Alfred Schiffer Bloomingdale (1916 – 1982) là người thừa kế khối tài sản khếch sù của bố mẹ là Hiram Bloomingdale và Rosalind Schiffer, những người đồng sáng lập chuỗi của hàng bách hóa nổi tiếng ở Mỹ : Lyman G.Bloomingdale. Khi còn trẻ, Alfred say mê sân khấu và có những tác phẩm khá nổi tiếng. Đã từng kết hôn với nữ diễn viên Barbara Brewster trong một thời gian ngắn. Cuộc hôn nhân nhanh chóng đi tới ly dị vì thói trăng hoa của anh chàng giàu có.

Công việc kinh doanh của Alfred bắt đầu đi lên khi anh ta quyết định tập trung vào nhóm khách hàng thượng lưu. Để khách không phải mang một số lượng lớn tiền mặt khi đi chơi vào mỗi tối, Alfred đã làm ra một thẻ tín dụng được gọi là "ăn tối và ký". Những vị khách giàu có chỉ cầm thẻ này tới bất kỳ quán nào trong chuỗi nhà hàng sang trọng trong thành phố cũng như tới các nhà hát, thưởng thức một buổi tối tuyệt vời với giá ưu đãi mà không phải bận tâm mang theo bao nhiêu tiền mặt. Năm 1951, Alfred sát nhập công ty của mình với Diners Club (Hiệp hội các nhà hàng) và nhanh chóng trở thành chủ tịch hội đồng quản trị của hiệp hội này.

Năm 1946, ông kết hôn lần hai với một ngôi sao điện ảnh là Besty và có với cô 3 đứa con.

Cùng với cô vợ Betsy, Bloomingdale đã trở thành người bạn tâm tình của Ronald và Nancy Reagan. Sau khi được bầu vào nhiệm kỳ tổng thống của Hoa Kỳ, năm 1981 Tổng thống Reagan đã bổ nhiệm Bloomingdale vào hội đồng cố vấn tình báo cho Tổng thống, sau đó là một nhân viên ngoại giao.

Alfred S. Bloomingdale chết vì ung thư cổ họng vào năm 1982 tại Santa Monica, California, 66 tuổi. Ông được chôn cất tại Nghĩa trang Holy Cross ở Culver City, California.

Cuộc tình giữa Vicki Morgan và Alfred Bloomingdale sẽ diễn ra như thế nào? Mời các bạn đón đọc Cái chết của cô gái xinh đẹp (Kỳ 5) vào SÁNG SỚM ngày 31/5/2013.

Theo Mai Tân (Theo Trutv/ People) (Khampha.vn)
sự kiện Cái chết của cô gái xinh đẹp
Báo lỗi nội dung