Cái chết của cô gái xinh đẹp (Kỳ 7)

Thứ Năm, ngày 06/06/2013 04:00 AM (GMT+7)

Cái chết của người tình triệu phú đã đẩy Vicki tới tình trạng nghèo đói và tuyệt vọng.

Ngày 23/8/1982, Alfred Bloomingdale qua đời ở tuổi 66, để lại vợ, con và hàng loạt những vấn đề tình ái liên quan.

Vài ngày trước lễ tang, trong nỗ lực "đòi" phần tài sản của mình, Vicki gọi điện cho một tờ báo ở Los Angeles để chê bai vợ cả của Bloomingdale và đe dọa sẽ cho người này ra tòa.

Sau cái chết của Alfred, Vicki bị cô vợ cả tước đi toàn bộ số tiền trợ cấp hằng tháng cũng như tờ di chúc để lại cho cô 50% lợi nhuận trong công ty Showbiz Pizza của Alfred Bloomingdale.

Vicki Morgan tội nghiệp đã tìm tới Marvin Mitchelson, một luật sư có tiếng ở California để kiện Betsy, buộc bồi thường cho mình 5 triệu đô la.

Tuy nhiên, ngày 26/9, thẩm phán Christian Markey đã bác bỏ vụ kiện của Vicki Morgan vì cô gái “chỉ là tình nhân được trả hậu hĩnh”. Viên thẩm phán cho rằng bất kỳ bản thỏa thuận nào giữa đôi tình nhân đều không hợp lệ vì nó liên quan tới tình dục mua bán.

Vicki tuyệt vọng và bật khóc.

Cuộc sống đầy khó khăn đối với Vicki khi người tình triệu phú ra đi. Để trang trải tiền thuê nhà, cô phải đón thêm "người bạn" mới là Marvin Pancoast, người sau này gây ra cái chết oan nghiệt cho chính cô. Chàng trai này làm ở trung tâm y tế tâm thần.

Từ căn hộ sang trọng ở Beverly Hills của Alfred, Vicki chuyển về về khu ngoại ô thành phố Studio.

Cả hai người này có mối quan hệ phức tạp. Pancoast, 29 tuổi, là một kẻ bạo dâm. Nhưng thay vì sợ hãi, Vicki lại cảm thấy thích thú với người này và đối xử với anh ta như một kẻ đầy tớ mặc dù chính Pancoast là người trả các hóa đơn hằng tháng cho Vicki. Dù không làm ra tiền nhưng Pancoast có một bà mẹ rất giàu có.

Tuy là người đồng tính, Pancoast vẫn cảm thấy yêu Vicki sâu sắc. Cô này vẫn vô tư đưa những người tình một đêm về phòng mình. (Trong số đó có nhà văn tên Gordon Basichis, người được cho là đã viết hồi ký cho Vicki).

Pancoast có tiền sử bệnh tâm thần từ ngày còn bé, có lẽ bị kích động bởi những cảnh như vậy.

Cuối cùng, hắn cũng gây ra án mạng năm 1983.

Án mạng

Vicki và Marvin đã bị đuổi ra khỏi nhà vì không thể thanh toán tiền thuê nhà trong căn hộ ở ngoại ô thành phố Studio. Cả hai phải chuyển về khu tồi tàn hơn. Vicki tính khí ngày càng cáu bẩn, thỉnh thoảng còn ra tay tát Pancoast thậm tệ.

Tình trạng này càng ngày càng tệ hại. Vicki ngày càng thái quá trong khi Pancoast luôn nín lặng chịu đựng.

Thậm chí khi họ chuyển nhà, mẹ của Vicki là Connie Laney đến giúp cả hai dọn đồ đạc. Trong khi mẹ và Pancoast dọn dẹp thì Vicki nằm trên giường, đến tay cũng không buồn nhấc.

Đêm hôm đó, khi mẹ đã ra về, Vicki quát mắng Marvin thậm tệ vì đã không tìm ra được “một nơi ra hồn” để sống.

Pancoast kiệt sức và quá mệt mỏi.

Sau khi Vicki trở lại giường ngủ, Pancoast lục lọi trong đống đồ cũ ở nhà xe và phát hiện một cây gậy bóng chày bằng gỗ.

Cái chết đến với Vicki bất ngờ và oan nghiệt. Mời các bạn đón đọc Cái chết của cô gái xinh đẹp (Kỳ cuối) vào SÁNG SỚM ngày 8/6/2013.

Theo Mai Tân (Theo Trutv) (Khampha.vn)
sự kiện Cái chết của cô gái xinh đẹp
Báo lỗi nội dung