Bỏ lại xe máy, nam thanh niên nhảy cầu Mỹ Lợi

Sự kiện: Tin ngắn

Một nam thanh niên chạy xe lên cầu Mỹ Lợi, sau đó bỏ lại xe, nón bảo hiểm và đôi dép rồi nhảy xuống sông Vàm Cỏ.

Tối ngày 29-5, Công an xã Phước Đông, huyện Cần Đước ( Long An) tổ chức phối hợp các đơn vị nghiệp vụ để điều tra làm rõ nguyên nhân của một nam thanh niên để lại xe máy và đồ vật trên cầu Mỹ Lợi nhảy xuống sông Vàm Cỏ.

Bỏ lại xe máy, nam thanh niên nhảy cầu Mỹ Lợi - 1

Đồ vật của nạn nhân để lại trên cầu. Ảnh: CTV

Theo người dân chứng kiến, vào khoảng 21 ngày 29-5, nhiều người đi đường bất ngờ chứng kiến cảnh một nam thanh niên (khoảng 28 tuổi), chạy xe máy hiệu Honda Lead (màu nâu) 62L1-579.21 theo hướng từ huyện Cần Đước sang Thị xã Gò Công (Tiền Giang) khi đến giữa cầu Mỹ Lợi thì người này đã dừng xe, rồi nhảy xuống sông Vàm Cỏ.

Vụ việc diễn ra khá nhanh nên nhiều người không kịp phản ứng. Người dân đã trình báo cơ quan chức năng. Mặc dù sự việc xảy ra lúc đêm, nhưng vẫn thu hút rất nhiều người tụ tập trên cầu Mỹ Lợi để xem lực lượng cứu hộ tìm kiếm, gây mất trật tự an toàn giao thông tại khu vực này.

Nhận được tin báo, Công an xã Phước Đông đã nhanh chóng có mặt ghi nhận hiện trường và lấy lời khai nhân chứng, tìm người nhảy cầu.

Nguồn: [Link nguồn]

Một giáo viên người nước ngoài nhảy cầu tự tử

Chiều 27-5, lãnh đạo Công an huyện Tiên Lãng (TP Hải Phòng) cho hay Đội Cảnh sát Phòng cháy chữa cháy và cứu hộ cứu nạn Công an huyện vừa kịp thời cứu nạn thành công 1 giáo...

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Huỳnh Du - Kiều Oanh ([Tên nguồn])
Tin ngắn Xem thêm
Báo lỗi nội dung