Bình Dương: Lộ diện nghi can đâm chết 2 thanh niên khi vừa rời quán karaoke

Chủ Nhật, ngày 11/04/2021 17:58 PM (GMT+7)

Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Bình Dương đã phát thông báo hình ảnh truy tìm nghi can chính trong vụ hỗn chiến khiến hai người tử vong.

Sự kiện: Tin nóng

Bình Dương: Lộ diện nghi can đâm chết 2 thanh niên khi vừa rời quán karaoke - 1

Đối tượng Thành bỏ trốn sau khi gây án

Chiều 11/4, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Bình Dương đã phát thông báo truy tìm nghi can vụ án mạng xảy ra tại phường Thạnh Phước, thị xã Tân Uyên khiến 2 người tử vong.

Theo điều tra, tối 10/4, Nguyễn Văn Quyến (28 tuổi, quê Kiên Giang) và đối tượng Thành (còn được gọi là Hải B, hiện chưa rõ lai lịch) cùng nhóm bạn 6 người đi nhậu và hát tại quán karaoke Long Hải thuộc khu phố Cây Da, (phường Thạnh Phước, thị xã Tân Uyên).

Đến 0h ngày 11/4, Thạch Chiên (23 tuổi), Thạch Chum Rơne, (25 tuổi), Kim Hồng Chương và 6 người bạn cũng từ quán karaoke đi ra về thì gặp Thành điều khiển xe môtô hiệu Suzuki Satria, biển số 69N1-526.21 chạy ra và nẹt pô ầm ĩ.

Khi Quyến ra tới, Thành có nói với Quyến là vừa bị nhóm người kia chửi.  Nghe vậy,  Quyến điều khiển xe môtô đuổi theo nhóm người trên và Thành chạy theo sau, được khoảng 100m thì đuổi kịp nhóm của Thạch Chiên và Thạch Chum Rơne;  lúc này  hai bên nảy sinh mâu thuẫn, đánh nhau.

Trong lúc xô xát,  đối tượng Thành đã đâm Thạch Chiên, Thạch Chum Rơne,  Kim Hồng Chương và đâm nhầm cả Nguyễn Văn Quyền trọng thương; tất cả  được đưa đi cấp cứu tại Bệnh viện đa khoa tỉnh Bình Dương nhưng do vết thương quá nặng, Thạch Chiên và Thạch Chum Rơne đã tử vong.

Sau khi gây án, đối tượng Thành đã bỏ trốn khỏi hiện trường.

Cơ quan Cảnh sát đang tích cực truy bắt đối tượng Thành điều tra, làm rõ vụ việc.

Nguồn: http://danviet.vn/binh-duong-lo-dien-nghi-can-dam-chet-2-thanh-nien-khi-vua-roi-quan-karaoke-502...

Bắt khẩn cấp đối tượng dùng rìu giết người sau hơn 3 giờ gây án

Công an huyện Mường La, tỉnh Sơn La vừa bắt khẩn cấp đối tượng giết người sau hơn 3 giờ gây án.

Theo Bảo Bình (Dân Việt)
sự kiện Tin nóng
Báo lỗi nội dung