Bị vây bắt, thanh niên liều lĩnh rút dao đâm trọng thương 2 công an

Thứ Hai, ngày 28/09/2020 21:17 PM (GMT+7)

Trong lúc vây bắt một đối tượng có dấu hiệu mua bán, tàng trữ trái phép chất ma túy, 2 cán bộ công an đã bị người này dùng dao đâm trọng thương.

Sự kiện: Tin ngắn

Bị vây bắt, thanh niên liều lĩnh rút dao đâm trọng thương 2 công an - 1

Lãnh đạo Công an tỉnh Lào Cai thăm hỏi, động viên 2 cán bộ bị thương trong khi làm nhiệm vụ.

Ngày 28/9, Công an tỉnh Lào Cai cho biết, trong quá trình làm nhiệm vụ, 2 cán bộ Công an TP.Lào Cai đã bị một đối tượng nam giới đâm trọng thương.

Cụ thể, khoảng 21h tối 27/9, Công an xã Cam Đường, TP.Lào Cai nhận được tin báo tố giác tội phạm, tại thôn Công trường 5/1, xã Cam Đường xuất hiện một đối tượng có dấu hiệu mua bán, tàng trữ trái phép chất ma túy. Tổ công tác lúc này gồm 2 cán bộ là thượng úy Nguyễn Văn Hiếu và công an viên Trần Quốc Mạnh nhanh chóng đến hiện trường kiểm tra sự việc.

Đến 21h30 tối cùng ngày, phát hiện một nam giới có biểu hiện nghi vấn, tổ công tác đã yêu cầu kiểm tra hành chính. Tuy nhiên, đối tượng trên không chấp hành còn chống trả quyết liệt. 

Quá trình bị khống chế, đối tượng đã dùng dao bấm đâm vào đùi thượng úy Hiếu và bụng anh Mạnh, khiến hai người bị thương nặng, sau đó lợi dụng sơ hở tẩu thoát.

Ngay sau khi nhận được tin báo, Công an TP.Lào Cai cùng người dân đã nhanh chóng đưa thượng úy Nguyễn Văn Hiếu và công an viên Trần Quốc Mạnh đi cấp cứu tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Lào Cai. Rất may, hai người đã qua cơn nguy kịch.

Qua điều tra, cơ quan công an xác định đối tượng đâm trọng thương hai cán bộ công an là Nguyễn Minh Tuân (SN 1994, hộ khẩu tại phường Pom Hán, TP.Lào Cai.

Hiện Công an tỉnh Lào Cai vẫn đang tiếp tục truy bắt Tuân.

Nguồn: http://danviet.vn/bi-vay-bat-thanh-nien-lieu-linh-rut-dao-dam-trong-thuong-2-cong-an-50202028921...

Lời khai của nghi phạm đâm công an viên trẻ tuổi tử vong

Tại trụ sở công an, Lò Văn Ương đã thừa nhận hành vi phạm tội và khai nhận đã dùng dao thủ sẵn trong người để đoạt...

Theo Đức Sơn (Dân Việt)
sự kiện Tin ngắn