Bi kịch người phụ nữ bị sát hại khi đang tắm

Biết được người vợ đòi li dị, Nhàn đã dùng dao giết người phụ nữ hơn chục năm đầu gối tay ấp ngay tại nhà tắm. Sau khi gây án, gã uống thuốc độc tự vẫn.

Giết vợ rồi tự vẫn

Đôi bàn tay run rẩy đưa lên gạt vội những dòng nước mắt đang rỉ bên ra từ hai khóe mắt trắng dục của tuổi già, bà Dương Thị Anh (80 tuổi) kể lại đêm định mệnh xảy ra với con gái của mình. Theo bà, hơn chục năm trước chị Cao Thị Ánh Tuyết (37 tuổi, ngụ xã Phước Tân, TP.Biên Hòa, Đồng Nai) và Phạm Văn Nhàn (43 tuổi, ngụ xã Bắc Sơn, huyện Trảng Bom) thành vợ chồng. Khi này, hai người đã có gia đình nhưng đều đã li hôn.

Họ có hai người con. Tuy nhiên thời gian gần đây, cuộc sống gia đình thường xuyên ra mâu thuẫn do Nhàn cờ bạc hay đánh đập vợ con. Vì vậy Nhàn đã đưa con về nhà cha mẹ ruột ở xã Bắc Sơn tá túc, còn vợ ở một mình. Buổi tối, chị Tuyết thường bán bún ngay cửa nhà, sau đó qua nhà mẹ đẻ bên cạnh để ngủ sợ chồng về gây sự rồi đánh đập.

Đêm 20/10, bà Anh không thấy con gái sang ngủ cùng như mọi khi nên đã đi qua tìm. Tới nơi, bà cụ thấy cửa cổng mở, cửa nhà khép kín và tắt điện, gọi không thấy con gái trả lời. Bà Anh vòng phía sau nhà phát nhà bếp còn bật điện sáng nên đã đi qua sân để xuống kiểm tra. Vừa vào nhà tắm thì bà cụ kinh hãi nhìn thấy nền gạch máu chảy lênh láng. Biết có chuyện chẳng lành với con gái mình bà vội hô hoán kêu cứu.

Bi kịch người phụ nữ bị sát hại khi đang tắm - 1

Phạm Văn Nhàn

Nghe tiếng kêu cứu, người dân khu vực vội chạy đến bật điện để kiểm tra quanh nhà. Mọi người đi vào phòng ngủ của chị Tuyết vén màn lên thì hoảng hốt nhìn thấy người phụ nữ này nằm bất động chân tay đã cứng đơ, lạnh nhắt và tử vong trước đó. Nạn nhân bị đâm sâu ở sâu lưng và cổ, sau đó hung thủ đặt lên giường phủ chăn kín như đang ngủ.

Nhận được tin báo, công an tỉnh Đồng Nai nhanh chóng có mặt tại hiện trường để điều tra làm rõ. Qua thu thập thông tin từ phía gia đình nạn nhân công an xác định hung thủ sát hại chị Tuyết không ai khác chính là gã chồng Phạm Văn Nhàn. Bước đầu cơ quan điều tra nhận thấy nạn nhân bị sát hại trong lúc đang tắm. Sau đó Nhàn đã khiêng thi thể vợ lên giường trong buồng rồi mặc vội quần áo cho nạn nhân, đắp chăn và thả màn.

Lực lượng công an đã nhanh chóng đến nhà mẹ ruột của Nhàn ở xã Bắc Sơn (huyện Trảng Bom) để bắt giữ đối tượng. Tuy nhiên ngay trong đêm gây án Nhàn đã uống thuốc trừ sâu tự tử nhưng được người nhà phát hiện nhanh chóng đưa tới bệnh viện cấp cứu kịp thời nên đã giữ được tính mạng.

Cái chết như được báo trước

Nghĩ về đứa con bạc phận của mình, bà Anh cho biết, chị Tuyết đã từng trải qua một đời chồng và có con nhưng được gần chục năm thì li dị. Một thời gian sau, chị quen biết với Nhàn, người đàn ông này cũng từng có vợ và hai con riêng. Nhưng vì hắn có tính vũ phu nên họ đã li hôn. Mối lương duyên vợ chồng giữa chị Tuyết và Nhàn chỉ là “rổ rá cạp lại” mong tìm được hạnh phúc nhỏ nhoi.

Bi kịch người phụ nữ bị sát hại khi đang tắm - 2

Bà Anh kể lại sự việc đau lòng.

Sau khi cưới nhau, vợ chồng chị Tuyết thuê nhà ở riêng để làm ăn và có hai đứa con chung. Thế nhưng hạnh phúc gia đình cũng chẳng được bao lâu thì thường xuyên xảy ra mâu thuẫn cãi nhau. Với bản tính cục cằn vũ phu, Nhàn liên tục bóp cổ, đấp đá túi bụi vợ như cơm.

Không những thế, Nhàn còn có máu cờ bạc. Tất cả số tiền làm ra cùng với những tài sản có giá trị trong nhà là gã đều mang nướng vào đỏ đen. Để có tiền lo cuộc sống gia đình và nuôi hai con nhỏ chị Tuyết quyết định xây căn nhà nhỏ bên cạnh mẹ ruột. Biết chồng hay cờ bạc nên tuy là vợ chồng nhưng tiền ai làm ra thì người đó tiêu xài. Nhưng do thua cờ bạc nên Nhà thường xuyên lấy trộm tiền của vợ để nướng vào đỏ đen.

Khoảng 2 tháng trở lại đây, Nhàn còn thường xuyên qua lại với người phụ nữ ngay trong ấp. Đã nhiều lần gia đình bà Anh bắt quả tang gã lấy sắt ở chuồng nuôi keo, khiêng cả bàn ghế tặng “tình nhân” nên mâu thuẫn vợ chồng họ càng trở nên trầm trọng. Không thể sống cùng với kẻ cờ bạc, vũ phu và còn có thói chăng hoa được nữa nên chị Tuyết đã làm đơn xin ly hôn gửi ra tòa án.

Bi kịch người phụ nữ bị sát hại khi đang tắm - 3

Những đứa trẻ côi cút khi mẹ bị chính cha sát hại.

Biết vợ muốn chia tay mình, Nhàn liền chửi bới và hăm dọa. Đã quá hiểu tính côn đồ của gã con tể nên khi thấy hắn đe dọa thì gia đình bà Anh cũng viết đơn trình bày gửi chính quyền địa phương yêu cầu can thiệp và giải quyết sớm việc ly hôn giữa hai người. Tuy nhiên vài ngày sau Nhàn đã chặn đường và dùng dao đâm vợ nhưng rất may chị Tuyết kịp chạy thoát thân. Người vợ này còn phát hiện dưới gầm giường có một con dao đầu sắc nhọn và hai lọ thuốc trừ sâu mà Nhàn cất giấu.

Lo sợ đêm ngủ một mình bị chồng sát hại nên mấy ngày nay bà Anh đã nói con gái qua nhà mình ngủ cùng. Thấy vậy, Nhàn liền tuyên bố đỏi xử cả mẹ vợ.

Khi nghe gã tuyên bố như vậy cả gia đình bà Anh luôn sống trong hoang mang. Những điều lo sợ đó đã thành sự thực bằng cái chết tức tưởi của chị Tuyết khi mà gia đình đang phải chờ cơ quan chức năng giải quyết.

Chia sẻ
Theo Hội An (Tri Thức Trực Tuyến)
Báo lỗi nội dung