Bi kịch đằng sau tin nhắn rủ sống thử của bạn gái đã chết: Sự thật khủng khiếp

Thứ Năm, ngày 03/12/2020 04:00 AM (GMT+7)

Cơ quan chức năng dù đã xác định được nghi phạm có liên quan trực tiếp đến sự biến mất bí ẩn của nạn nhân nhưng những manh mối có được chưa thể chứng minh tội ác này. Vì vậy, họ đã lên một kế hoạch để nghi phạm tự tố cáo mình.

Không lâu sau khi từ chối lời đề nghị sống chung của bạn gái mới quen, Dave Kroupa mỗi ngày đều nhận được vô số tin nhắn khủng bố trong suốt 4 năm trời. Ban đầu, anh tưởng rằng tác giả của trò quấy rối này là người bạn gái kia làm. Nhưng sự thật sau đó đã khiến không chỉ Dave mà cả lực lượng điều tra cũng bất ngờ. Khủng khiếp hơn, đằng sau những tin nhắn đó lại chứa đựng một tội ác kinh hoàng.

Kế hoạch tinh vi

Với những chứng cứ có được, sự nghi ngờ của nhà chức trách đổ dồn vào Shanna Golyar. Tuy nhiên, việc thu thập chứng cứ khá mất thời gian, nhất là việc rà soát và khôi phục dữ liệu bị xóa trong điện thoại của Shanna. Sau những nỗ lực tìm kiếm, cảnh sát cuối cùng cũng tìm thấy một số manh mối quan trọng.

Bi kịch đằng sau tin nhắn rủ sống thử của bạn gái đã chết: Sự thật khủng khiếp - 1

Nghi phạm Shanna Golyar

Trong điện thoại của Shanna có ảnh chụp xe của nạn nhân Cari Farver. Ảnh này được chụp vào thời điểm một tháng trước khi Dave phát hiện chiếc xe vào đầu năm 2012. Ngoài ra, chuyên gia phát hiện các tin nhắn, thư điện tử mà Dave nhận được đều có nguồn gốc từ điện thoại của Shanna. Cô ta đã dùng mạng ảo để che giấu địa chỉ IP.

Thì ra suốt 4 năm qua, Shanna mới chính là kẻ khủng bố Dave Kroupa dưới danh nghĩa bạn gái cũ của anh là Cari. Cô ta là thủ phạm nhưng lại đóng giả cũng là nạn nhân bị quấy rối.

Cảnh sát nghi ngờ Shanna có liên quan trực tiếp đến sự biến mất bí ẩn của Cari nhưng những chứng cứ này chỉ cho thấy Shanna đã mạo danh Cari, chưa thể chứng minh hãm hại Cari. Vì vậy, họ đã lên một kế hoạch để cô ta tự tố cáo mình.

Sự thật khủng khiếp

Điều tra viên thông báo với Shanna đã tìm được thi thể rất có khả năng là của Cari và giả vờ dự đoán Shanna sẽ là nạn nhân tiếp theo của Amy, đồng thời khẳng định nếu có tin nhắn từ Amy thừa nhận hành vi làm hại Cari, cảnh sát sẽ đủ chứng cứ bắt giữ Amy.

Không nằm ngoài dự đoán, ít ngày sau Shanna lại tới gặp cảnh sát báo rằng nhận được những tin nhắn và email có nội dung đúng như những gì cảnh sát đang cần.

Từ đây, những chi tiết khủng khiếp về việc Cari bị sát hại đã được kể lại, cho thấy người gửi biết rõ về vụ án như: "Hông trái cô ta xăm hình âm dương"; “Tôi chở Cari đến khu rừng trong khi cô ta liên tục cầu xin tha mạng”; "Tôi thực sự đã giết Cari, và tôi làm điều đó trong xe của chính cô ta”; “Tôi đánh rồi đâm cô ta ba đến bốn lần vào ngực và bụng. Tôi đã đưa cô ta ra ngoài và thiêu xác. Tôi nhét xác cô ta vào một cái túi rác với những thứ linh tinh khác”; “Sau khi giết Cari, tôi đã liên lạc với mẹ của Cari và giả vờ là cô ta”.

Cơ quan điều tra lập luận rằng đây chính là lời thú nhận về những gì đã thực sự diễn ra với Cari. Cảnh sát thừa biết Shanna là tác giả vì mọi thư từ của cô ta đã bị giám sát.

Dựa trên những tình tiết mới, cảnh sát quay lại khám kỹ bên trong chiếc xe của Cari. Họ đã tháo tấm da bọc ra khỏi ghế khách phía trước và tìm thấy một vết ố to bằng bàn tay ở phần đáy ghế. Dù đã nhiều năm trôi qua nhưng kết quả xét nghiệm vẫn cho thấy đây chính là máu của Cari.

Cho rằng đã đủ chứng cứ, cảnh sát bắt giữ Shanna vào tháng 12/2016. Sau khi Shanna bị bắt, Dave cũng không còn nhận được những tin nhắn đe dọa.

(Còn nữa)

------------------------------

Mời quý vị đón đọc kỳ tiếp theo của loạt bài Bi kịch đằng sau tin nhắn rủ sống thử của bạn gái đã chết vào 4h00 ngày 4/12/2020 trên mục Pháp luật.

Nguồn: http://danviet.vn/bi-kich-dang-sau-tin-nhan-ru-song-thu-cua-ban-gai-da-chet-su-that-khung-khiep-...

Bi kịch đằng sau tin nhắn rủ sống thử của bạn gái đã chết: Phát hiện bất ngờ

Sau nhiều năm không có manh mối, vụ mất tích được giao cho điều tra viên mới. Họ bắt đầu phân tích theo hướng người...

Theo Đàm Anh (Theo The Daily Beast, Omaha, People) (Dân Việt)
sự kiện Bi kịch đằng sau tin nhắn rủ sống thử của bạn gái đã chết