Bi kịch đằng sau tin nhắn rủ sống thử của bạn gái đã chết: Kẻ giấu mặt

Thứ Ba, ngày 01/12/2020 04:00 AM (GMT+7)

Không ít lần người đàn ông này đã phải hốt hoảng khi nhận được tin nhắn mà người gửi nói đúng màu sắc chiếc áo anh đang mặc hoặc hành động anh vừa thực hiện.

Không lâu sau khi từ chối lời đề nghị sống chung của bạn gái mới quen, Dave Kroupa mỗi ngày đều nhận được vô số tin nhắn khủng bố trong suốt 4 năm trời. Ban đầu, anh tưởng rằng tác giả của trò quấy rối này là người bạn gái kia làm. Nhưng sự thật sau đó đã khiến không chỉ Dave mà cả lực lượng điều tra cũng bất ngờ. Khủng khiếp hơn, đằng sau những tin nhắn đó lại chứa đựng một tội ác kinh hoàng.

Bi kịch đằng sau tin nhắn rủ sống thử của bạn gái đã chết: Kẻ giấu mặt - 1

David Kroupa và Shanna Golyar

Những tin nhắn quấy rối

Sau khi từ chối tin nhắn đề nghị sống chung của bạn gái mới quen Cari Farver, Dave Kroupa tiếp tục nhận được tin nhắn với lời lẽ tức giận được gửi từ số điện thoại của Cari nói rằng đừng liên lạc với cô nữa. Vì không xác định gì ở mối quan hệ này nên Dave cũng không cảm thấy quá buồn rầu và chấp nhận đây như một lời chia tay.

Tuy nhiên, chỉ vài ngày sau đó, anh bắt đầu nhận được rất nhiều tin nhắn quấy rối từ Cari mỗi ngày. Dave còn bất ngờ hơn khi Shanna Golyar – bạn gái cũ của anh cũng bị Cari khủng bố qua tin nhắn và email. Trong thời gian hẹn hò ngắn ngủi trước đây, Cari không hề bận tâm tới Shanna. Vậy mà không hiểu bằng cách nào, Cari lại biết thông tin cá nhân của Shanna, bao gồm cả địa chỉ nhà cô. Quyển sổ ghi séc trong gara nhà Shanna cũng mất tích. Tất cả sự việc đều được báo cảnh sát.

Sau một thời gian có chung kẻ tấn công, Dave và Shanna bắt đầu hẹn hò trở lại. Cũng từ đó, hai người cùng bị quấy rối cả trong lúc đang đi chơi cùng nhau. Shanna còn thường xuyên nhận được tin nhắn yêu cầu rời xa Dave.

Không ít tin nhắn khiến Dave hoảng hốt vì người gửi nói đúng màu sắc chiếc áo anh đang mặc hoặc hành động anh vừa thực hiện. Dave thậm chí suýt mất việc khi bị nháy máy liên tục vào số ở cơ quan, khiến khách hàng không thể liên lạc.

Kẻ giấu mặt

Mọi chuyện cứ thế tiếp diễn cho tới ngày 8/1/2013, Dave phát hiện ôtô của Cari tại bãi đỗ xe nơi anh sống. Khi cảnh sát tới hiện trường, họ nhận thấy dấu hiệu cho thấy chiếc xe đã lâu không được đụng tới.

Khám xét xe của Cari, cảnh sát nhận định xe đã được dọn sạch, không có dấu hiệu khả nghi hoặc giấy tờ gì. Trên hộp kẹo bạc hà có hai dấu vân tay lạ nhưng không cho kết quả khi đối chiếu với cơ sở dữ liệu tội phạm.

Làm việc với cảnh sát, Dave và Shanna đưa ra những tin nhắn nhận từ Cari. Hai người tự nguyện cho cơ quan chức năng sao chép dữ liệu điện thoại phục vụ điều tra. Nhưng cuộc điều tra trong thời gian dài không đi đến đâu, việc truy vết nguồn gốc email và tin nhắn từ Cari cũng không thành công. Cảnh sát cho rằng Cari có thể đã dùng kiến thức lập trình máy tính để mã hóa thông tin.

Khi cuộc tìm kiếm Cari chưa có kết quả, Dave đã đổi số điện thoại với hy vọng sẽ tránh bị bạn gái cũ làm phiền. Tuy nhiên, không hiểu sao những lời đe dọa vẫn xuất hiện đều đặn khiến anh phát điên. Dave lại không dám tắt điện thoại hoặc đóng máy tính vì sợ các con gọi.

Trong lúc ấy, gia đình Cari vẫn chờ đợi câu trả lời từ phía cảnh sát về sự biến mất bí ẩn của con gái. Đôi khi người thân của Cari lại nhận được tin nhắn từ người tự nhận là cô nhưng giọng điệu hay câu từ đều không giống. Họ liên tục tới gặp cảnh sát vì tin rằng Cari đã bị làm hại và có người nào đó đã mạo danh cô.

(Còn nữa)

------------------------------

Mời quý vị đón đọc kỳ tiếp theo của loạt bài Bi kịch đằng sau tin nhắn rủ sống thử của bạn gái đã chết vào 4h00 ngày 2/12/2020 trên mục Pháp luật.

Nguồn: http://danviet.vn/bi-kich-dang-sau-tin-nhan-ru-song-thu-cua-ban-gai-da-chet-ke-giau-mat-50202011...

Bi kịch đằng sau tin nhắn rủ sống thử của bạn gái đã chết: Mất tích bí ẩn

Dù không có chứng cứ rõ ràng nhưng linh tính của người mẹ mách bảo bà rằng sự biến mất của con gái có điều gì đó...

Theo Đàm Anh (Theo The Daily Beast, Omaha, People) (Dân Việt)
sự kiện Bi kịch đằng sau tin nhắn rủ sống thử của bạn gái đã chết