Bi kịch đằng sau tin nhắn rủ sống thử của bạn gái đã chết: Mất tích bí ẩn

Thứ Hai, ngày 30/11/2020 04:00 AM (GMT+7)

Dù không có chứng cứ rõ ràng nhưng linh tính của người mẹ mách bảo bà rằng sự biến mất của con gái có điều gì đó không bình thường.

XEM THÊM CÁC KỲ
1 2 3 4 5Kỳ mới nhất

Không lâu sau khi từ chối lời đề nghị sống chung của bạn gái mới quen, Dave Kroupa mỗi ngày đều nhận được vô số tin nhắn khủng bố trong suốt 4 năm trời. Ban đầu, anh tưởng rằng tác giả của trò quấy rối này là người bạn gái kia làm. Nhưng sự thật sau đó đã khiến không chỉ Dave mà cả lực lượng điều tra cũng bất ngờ. Khủng khiếp hơn, đằng sau những tin nhắn đó lại chứa đựng một tội ác kinh hoàng.

Bi kịch đằng sau tin nhắn rủ sống thử của bạn gái đã chết: Mất tích bí ẩn - 1

Cari Farver biến mất bí ẩn sau 2 tuần quen người bạn trai mới.

Mất tích bí ẩn

Buổi sáng ngày 13/11/2012, bà Nancy Raney đã rất bất ngờ khi nhận được tin nhắn từ con gái Cari Farver tâm sự rằng cô và bạn trai mới quen đã chia tay. Không chỉ vậy, cô còn nói mình cần được nghỉ ngơi và sẽ chuyển đến Kansas để nhận một công việc mới đồng thời không muốn gặp bất kỳ ai.

Và đúng như những gì bà Nancy lo lắng, Cari sau đó đã biến mất không dấu vết khỏi Macedonia, Iowa mà không kịp ôm tạm biệt mẹ. Cô cắt đứt mọi liên lạc và thậm chí còn chẳng tham dự đám cưới của anh trai.

Ba ngày sau, sếp của Cari nhận được tin nhắn tự xưng là Cari nói rằng cô xin nghỉ việc dù mới trước đó vẫn rất hài lòng về công việc hiện tại của mình và còn nói rằng sẽ gắn bó lâu dài.

Dù không có chứng cứ nhưng linh tính của người mẹ vẫn mách bảo bà Nancy Raney rằng sự biến mất của con gái có điều gì đó không bình thường. Cari vẫn rất hạnh phúc với cuộc sống bên cậu con trai nhỏ và công việc của một lập trình viên máy tính theo đúng sở thích. Cari sẽ không thể nào rời đi như vậy.

Ngày 16/11/2012, bà Nancy Raney trình báo sự mất tích của con gái với Văn phòng cảnh sát trưởng hạt Pottawattamie (bang Iowa). Sau khi lấy thông tin, cảnh sát cho rằng Cari đã trưởng thành và có thể đi mà không báo trước. Ngoài ra, vì Cari bị chẩn đoán chứng rối loạn lưỡng cực, cảnh sát cho biết từng gặp nhiều trường hợp phát bệnh tương tự, đặc biệt là khi người bệnh ngừng uống thuốc. Giả thuyết này dường như được củng cố khi lọ thuốc của Cari được tìm thấy trên tủ thuốc trong nhà vệ sinh. Vụ mất tích của Cari vì thế không được cảnh sát ưu tiên điều tra.

Lúc này, bà Nancy Raney nhớ tới người bạn trai mới của con tên là Dave Kroupa mà Cari từng nhắc tới. Tuy vậy, hai người vẫn chưa gặp mặt vì sống ở hai địa điểm khác nhau.

Tin nhắn bất ngờ

Cuối năm 2011, Dave Kroupa (36 tuổi) ly hôn với người vợ đầu sau hơn 10 năm chung sống và có hai con. Sau đó, anh hẹn hò với một phụ nữ tên là Shanna Golyar trong khoảng nửa năm thì cũng chia tay và gặp Cari Farver - cô gái tóc nâu 37 tuổi đầy hấp dẫn. Hai người chỉ mới quen nhau được hai tuần trước khi cô biến mất qua trang web hẹn hò trực tuyến. Nhưng cũng kể từ đó, cuộc đời của anh đã có một bước ngoặt không thể quên.

Lúc mới yêu, Dave Kroupa đã nói rõ không xác định gì ở mối quan hệ này nên anh rất bất ngờ khi bạn gái gửi tin nhắn đề nghị hai người sống chung với nhau. Tin nhắn đến vào lúc 22h15 ngày 13/11/2012, Dave không biết điều gì khiến bạn gái Cari Farver thay đổi chỉ sau vài tiếng kể từ lần cuối gặp nhau tại nhà Dave. Tất nhiên, anh không đồng ý với đề nghị này.

Không lâu sau, điện thoại Dave tiếp tục nhận được tin nhắn khác từ Cari với lời lẽ tức giận và nói rằng đừng liên lạc với cô nữa. Vì không xác định nên điều này cũng chẳng khiến cho Dave cảm thấy quá buồn rầu. Nhưng Dave không biết đây sẽ là thời điểm bắt đầu của sự quấy rối mà anh phải chịu đựng hằng ngày trong 4 năm tiếp theo.

(Còn nữa)

------------------------------

Mời quý vị đón đọc tuyến bài tiếp theo của Kỳ án thế giới vào 4h00 ngày 1/12/2020 trên mục Pháp luật.

Nguồn: http://danviet.vn/bi-kich-dang-sau-tin-nhan-ru-song-thu-cua-ban-gai-da-chet-mat-tich-bi-an-50202...

Thi thể với chiếc quần bị tụt cạnh cuốn tạp chí người lớn: Trả giá

Theo tài liệu của tòa án, khi cuộc hôn nhân đổ vỡ, nghi phạm đã yêu cầu chồng ly hôn nhưng anh từ chối. Cuối cùng, cô...

XEM THÊM CÁC KỲ
1 2 3 4 5Kỳ mới nhất
Theo Đàm Anh (Theo The Daily Beast, Omaha, People) (Dân Việt)
sự kiện Bi kịch đằng sau tin nhắn rủ sống thử của bạn gái đã chết