Bi kịch của nữ sinh xinh đẹp khi làm kẻ thứ ba: Cuộc gọi bí ẩn

Thứ Hai, ngày 23/05/2022 04:00 AM (GMT+7)
Chia sẻ

Cảnh sát đã khẩn trương lập danh sách các nghi phạm và tiến hành thẩm vấn. Nhưng lần lượt từng người đều được chứng minh không liên quan.

Năm 1995, cái chết của cô nữ sinh giỏi giang, xinh đẹp Adrianne đã khiến gia đình, bạn bè và những người quen biết cô vô cùng bàng hoàng. Không ai có thể hiểu kẻ nào lại ra tay một cách tàn nhẫn với cô gái dễ thương như vậy. Cuộc điều tra của cảnh sát sau đó cũng gặp nhiều khó khăn bởi sự nổi bật của nạn nhân.

Nỗi đau khủng khiếp

Cái chết của Adrianne Jones đã khiến gia đình, bạn bè và những người quen biết cô vô cùng bàng hoàng. Ban giám hiệu trường trung học nơi Adrianne theo học thậm chí đã phải sắp xếp những căn phòng đặc biệt để học sinh có thể gặp gỡ chuyên gia tâm lý vì bị sốc sau cái chết của Adrianne.

Bi kịch của nữ sinh xinh đẹp khi làm kẻ thứ ba: Cuộc gọi bí ẩn - 1

Khu vực tìm thấy thi thể cô nữ sinh Adrianne Jones.

Bố mẹ cô nữ sinh thì gần như phát điên vì quá đau buồn. Không thể chờ đợi cuộc điều tra của cảnh sát, mẹ của Adrianne - Linda tìm cả sự giúp đỡ của cả các nhà tâm linh để tìm hiểu xem chuyện gì đã xảy ra với Adrianne. Ngày nào cô cũng sử dụng các món đồ của con gái mình như quần áo, giày hay đồ trang điểm. Vào ban đêm, vợ chồng cô để đèn luôn sáng trong phòng ngủ của Adrianne với hy vọng con gái họ sẽ tìm thấy đường trở về nhà. Trong khi đó, những cậu bé mỗi khi đi qua ngôi nhà của Adrianne đều nhìn qua rèm cửa vào căn phòng của người mà họ từng mến mộ.

Vào buổi tối hôm xảy ra án mạng, bố mẹ Adrianne cho biết thấy con gái mình nói chuyện điện thoại với Tracy Smith, bạn trai mà cô bé mới quen được vài tháng. Cuộc gọi thực hiện vào khoảng 22h30. Adrianne giải thích với bố mẹ rằng vì gia đình Tracy đã rời khỏi thị trấn vào ngày hôm đó nên đến giờ này họ mới có thể nói chuyện. Linda cho phép Adrianne nói chuyện với Tracy nhưng chỉ trong vài phút.

Vào một thời khắc trong cuộc gọi đó, Linda nghe thấy con gái mình nói với Tracy: "Chờ đã, có người nào đó đang gọi mình". Adrianne sau đó nhấn vào nút cuộc gọi chờ và nói khẽ trong khoảng một phút rồi quay lại cuộc trò chuyện với Tracy để tạm biệt cậu.

Linda hỏi con gái về người vừa gọi đến thì được cô bé nói rằng đó là một người bạn tên là David và cậu đang buồn về điều gì đó. Nói xong, Adrianne về phòng.

Lúc 22h45, Linda thấy Adrianne vẫn còn thức, đang là quần đi học vào ngày hôm sau. Linda tới bảo con tắt đèn và đi ngủ. Đó cũng là lần cuối cùng cô còn nhìn thấy con gái.

Vào khoảng nửa đêm, em trai của Adrianne nói rằng đã nghe thấy tiếng động cơ chầm chậm bên ngoài ngôi nhà. Khi nhìn ra cửa sổ, cậu thấy một chiếc xe bán tải đang phóng đi.

Sáng hôm sau, khi không thấy Adrianne, bố mẹ cô nữ sinh nghĩ rằng con gái có thể đã dậy sớm để chạy thể dục. Nhưng khi phát hiện đôi giày chạy bộ của cô vẫn trong phòng ngủ, họ đã rất lo lắng. Cuộc tìm kiếm sau đó không có kết quả cho tới khi họ nhận được thông báo khủng khiếp từ cảnh sát.

Cuộc điều tra khẩn trương

Cảnh sát đã khẩn trương lập danh sách các nghi phạm và tiến hành thẩm vấn từng người. Tracy được loại khỏi danh sách tình nghi vì đi nghỉ cuối tuần cùng gia đình, không có ở thị trấn trong thời gian án mạng. Tracy cũng vượt qua bài kiểm tra với máy phát hiện nói dối.

Danh tính của người bạn có tên David mà mẹ Adrianne nghe thấy con gái nói chuyện cũng được xác định nhờ thông tin của huấn luyện viên việt dã tại trường trung học. Đó là David Graham, một thành viên trong đội chạy. Tuy nhiên khi mẹ Adrianne hỏi thăm, David lại phủ nhận việc gọi điện cho Adrianne.

Theo điều tra, tên của David không có trong danh bạ 30 người trong điện thoại cá nhân của Adrianne. Cảnh sát cũng không nghe thấy tên David được nhắc đến bởi bất kỳ người bạn nào khi họ hỏi về người có mối quan hệ thân thiết với Adrianne. David có bạn gái lâu năm và đã tuyên bố đính hôn. Vì vậy, cảnh sát chỉ thẩm vấn qua David. Họ tin rằng thanh niên này không liên quan nên không kiểm tra bằng máy phát hiện nói dối.

Một nữ sinh tên Tara bị coi là nghi phạm vì Adrianne từng ra làm chứng chống lại cô ta tội hành hung, gây thương tích cho bạn của Adrianne. Tuy nhiên, Tara có bằng chứng ngoại phạm vững chắc và vượt qua bài kiểm tra nói dối.

Lúc này, Tracy cung cấp cho cảnh sát manh mối về một thiếu niên say mê Adrianne và thường xuyên tìm cách tiếp cận cô.

(Còn nữa)

---------------------------------

Mời độc giả đón đọc kỳ tiếp theo của Kỳ án thế giới vào lúc 4h00 ngày 24/5 trên mục Pháp luật.

Nguồn: http://danviet.vn/bi-kich-cua-nu-sinh-xinh-dep-khi-lam-ke-thu-ba-cuoc-goi-bi-an-5020222353592098...

Bi kịch của nữ sinh xinh đẹp khi làm kẻ thứ ba: Cái chết khủng khiếp

Sự nổi bật của cô nữ sinh đã khiến cuộc điều tra cái chết của cô gặp nhiều khó khăn.

Chia sẻ
Theo Đàm Anh (Theo Texasmonthly) (Dân Việt)
sự kiện Bi kịch của nữ sinh xinh đẹp khi làm kẻ thứ ba
Báo lỗi nội dung