Bi kịch của người đàn ông có người vợ bí ẩn: Vụ tai nạn đáng ngờ

Thứ Tư, ngày 18/05/2022 04:00 AM (GMT+7)
Chia sẻ

Vài tháng sau khi chồng qua đời, người phụ nữ này đã lên tiếng tố cáo công ty bảo hiểm không thực hiện theo các điều khoản trong hợp đồng khiến cuộc sống của cô gặp khó khăn.

XEM THÊM CÁC KỲ
1 2 3 4Kỳ mới nhất

Một vụ án gây chấn động Hàn Quốc với sự kết hợp của nhiều tội ác đã khiến cơ quan thực thi pháp luật gặp khá nhiều khó khăn để có thể đưa hung thủ ra ánh sáng. Đó là câu chuyện về người đàn ông có tên Yoon Sang-yeop, người đã chết đuối vào mùa hè năm 2019 trong chuyến đi chơi đến một thung lũng cùng vợ và bạn bè của cô, chỉ 4 giờ trước khi bảo hiểm nhân thọ của anh ấy hết hạn.

Cái chết thương tâm

Ngày 30/6/2019, một nhóm du khách đến một khe suối ở thung lũng thuộc quận Gapyeong (Hàn Quốc) chơi. Buổi tối lúc chuẩn bị lên đường về nhà, họ phát hiện thiếu một thành viên trong đoàn. Đó là Yoon Sang-yeop, 39 tuổi.

Bi kịch của người đàn ông có người vợ bí ẩn: Vụ tai nạn đáng ngờ - 1

Lee Eun-hae và Yoon Sang-yeop.

Vợ của Yoon là Lee Eun-hae cũng có mặt trong nhóm. Những người khác đi cùng đoàn đều là bạn của cô. Tất cả đã cùng tỏa đi khắp nơi tìm kiếm Yoon nhưng không có kết quả nên vội thông báo cho cảnh sát.

Không lâu sau, cảnh sát tìm được thi thể Yoon dưới nước. Cơ quan chức năng sau đó rằng đây là một vụ tai nạn thương tâm và không ai phải chịu trách nhiệm cho việc đáng tiếc này.

Vào cuối năm 2019, vài tháng sau khi Yoon qua đời, Lee đã tìm tới một chương trình truyền hình điều tra chuyên phản ánh những điều sai trái. Lee tố cáo một công ty bảo hiểm nhân thọ địa phương đã không thanh toán các khoản trợ cấp sau khi chồng cô tử vong theo như hợp đồng đã ký.

Lee khẳng định mặc dù vụ chết đuối của chồng mình đã được cảnh sát xác định là tai nạn nhưng công ty bảo hiểm đã từ chối chi trả khiến cuộc sống của mình rất khó khăn.

Vụ việc đáng ngờ

Sau khi nhận được phản ánh, phóng viên của chương trình đi xác minh và phát hiện một loạt chi tiết đáng ngờ của vụ việc. Lý do công ty bảo hiểm không chịu thanh toán là vì cho rằng vụ việc của cô có vấn đề. Lee từng mua cho chồng nhiều gói bảo hiểm nhân thọ với tổng giá trị thanh toán lên đến 800 triệu won (khoảng 14,6 tỷ đồng).

Nếu không kịp thời đóng tiền đúng thời hạn, đến 24h ngày 30/6 các gói này sẽ hết hạn. Chỉ bốn tiếng trước khi bảo hiểm hết hạn, chồng cô đột nhiên chết đuối, tiền bảo hiểm sẽ do Lee thụ hưởng.

Dù trong chương trình truyền hình, Lee nói cuộc sống của mình rất khó khăn, nhưng phóng viên chương trình lại phát hiện sự thật trái ngược. Cô vẫn thường xuyên tụ tập chơi bời, liên hoan với nhiều người bạn khác giới, thậm chí còn ra nước ngoài du lịch. Trong tang lễ của chồng, nhiều người thấy Lee vẫn chơi điện thoại như không có chuyện gì xảy ra.

Người thân của Yoon cho biết anh bắt đầu gặp khó khăn về tài chính sau khi kết hôn với Lee. Mặc dù là kỹ sư phân tử sinh học tại một doanh nghiệp lớn nhưng Yoon không bao giờ có tiền, thậm chí phải vay bạn 3.000 won (54 nghìn đồng) để mua mì gói và một chai nước.

Anh ấy nói với gia đình mình rằng đã gặp Lee tại nơi làm việc, nhưng tại đám tang của anh, họ mới biết rằng Lee chưa bao giờ làm việc tại công ty nào và không một đồng nghiệp nào của Yoon biết họ đã gặp nhau như thế nào.

Và cũng lúc này, gia đình Yoon mới biết rằng Lee đã từng kết hôn và có một cô con gái 10 tuổi. Yoon đã không hề nói gì cho người thân của mình biết. Ngoài ra, không một ai trong gia đình Lee tham dự tang lễ.

Từ thông tin cho phóng viên và công ty bảo hiểm cung cấp, cơ quan điều tra bắt đầu xem xét lại vụ án. Nhưng rồi sau đó Lee bất ngờ biến mất. Điều này dẫn đến một cuộc truy lùng toàn quốc, khiến vụ án thu hút sự chú ý của dư luận cũng như giới truyền thông.

(Còn nữa)

-------------

Mời độc giả đón đọc kỳ tiếp theo của tuyến bài Kỳ án thế giới vào lúc 4h00 ngày 19/5 trên mục Pháp luật.

XEM THÊM CÁC KỲ
1 2 3 4Kỳ mới nhất

Nguồn: http://danviet.vn/bi-kich-cua-nguoi-dan-ong-co-nguoi-vo-bi-an-vu-tai-nan-dang-ngo-50202218535923...

Tội ác của gã đàn ông sát hại vợ bạn giữa đêm: Sự thật sau 27 năm

Để có thêm manh mối, cảnh sát quyết định khai quật thi thể của nạn nhân sau 27 năm kể từ ngày cô bị sát hại.

Chia sẻ
Theo Đàm Anh (Theo Koreaboo) (Dân Việt)
sự kiện Bi kịch của người đàn ông có người vợ bí ẩn
Báo lỗi nội dung