Bi kịch của nữ sinh xinh đẹp khi làm kẻ thứ ba: Câu nói ám ảnh

Thứ Sáu, ngày 27/05/2022 04:00 AM (GMT+7)
Chia sẻ

"Tôi hy vọng rằng kẻ giết con gái tôi ở ngoài đó đang bị ăn mòn từng ngày bởi cảm giác tội lỗi".

XEM THÊM CÁC KỲ
Kỳ đầu tiên1 2 3 4 56

Năm 1995, cái chết của cô nữ sinh giỏi giang, xinh đẹp Adrianne đã khiến gia đình, bạn bè và những người quen biết cô vô cùng bàng hoàng. Không ai có thể hiểu kẻ nào lại ra tay một cách tàn nhẫn với cô gái dễ thương như vậy. Cuộc điều tra của cảnh sát sau đó cũng gặp nhiều khó khăn bởi sự nổi bật của nạn nhân.

Những lời khai mâu thuẫn

Sau khi giết chết cô nữ sinh 16 tuổi Adrianne Jones, David Graham và Diane Zamora nhanh chóng rời khỏi hiện trường. Cả hai trở về tiếp tục cuộc sống bình thường cho đến khi bị cảnh sát bắt giữ.

Cảnh sát sau đó đã thu hồi được khẩu súng ngắn và quả tạ được cho là hung khí từ trên gác mái nhà David. Diane và David lập tức bị đưa vào hai phòng biệt giam.

Bi kịch của nữ sinh xinh đẹp khi làm kẻ thứ ba: Câu nói ám ảnh - 1

Adrianne Jones và David Graham

Cai ngục và các phạm nhân khác cho biết Diane trông lúc nào cũng ủ rũ, lặng lẽ. Cô đã xin mẹ gửi cho mình các loại sách giáo khoa để có thể tiếp tục việc học ngay cả khi bị giam trong tù.

Sau đó, David và Diane lật lại lời khai. David nói không giết Adrianne nhưng đã giúp che đậy vụ giết người do chính Diane thực hiện. David còn khai rằng đã nói dối Diane về việc quan hệ tình dục với Adrianne khiến cô như phát điên nhưng không hề giải thích đó chỉ là lời nói đùa vì muốn làm bạn gái ghen tuông. Trong khi đó, Diane lại khai rằng David thực hiện vụ giết người một mình.

Cảnh sát điều tra vụ án trong 9 tháng. Cuối cùng, David thừa nhận rằng lời thú tội ban đầu của anh ta là chính xác và rằng anh ta đã nói dối bởi lời khuyên từ luật sư bào chữa.

Hối hận muộn màng

Trước tòa, David bày tỏ sự hối hận. "Tôi thật ngu ngốc, nhưng vì tôi đã quá yêu. Khi mối quan hệ của tôi và Diane bị hủy hoại bởi những hành động thiếu suy nghĩ của tôi, điều duy nhất có thể đáp ứng sự báo thù của cô ấy là mạng sống của người đã chen vào mối quan hệ này", David nói trong lời thú nhận.

Lúc đầu, David nói rằng anh không thể tin được những gì Diane đang yêu cầu anh làm, nhưng cuối cùng anh đã bị tình yêu thuyết phục. Sau khi vừa sát hại Adrianne, David nói rằng cả hai đã lập tức hối hận về hành động của mình.

“Tôi nhìn thấy mẹ của Adrianne đau buồn trong cửa hàng tạp hóa. Tôi đã đọc các bài báo về những gì gia đình cô ấy phải trải qua. Đặc biệt, có một điều đã ám ảnh tôi liên tục. Tôi đã đọc một bài báo trích dẫn lời của mẹ Adrianne nói rằng: "Tôi hy vọng rằng kẻ giết con gái tôi ở ngoài đó đang bị ăn mòn từng ngày bởi cảm giác tội lỗi". Khi tôi đọc được câu ấy, tôi chỉ muốn tất cả quay lại. Tôi muốn có thể lái xe đưa Adrianne trở về nhà, đi ngủ và thức dậy vào ngày 3/12, tôi chỉ muốn được tự do đưa ra quyết định của mình một lần nữa”, David nói một cách tha thiết.

Ngày 17/2/1998, sau hai ngày cân nhắc, bồi thẩm đoàn kết luận Diane phạm tội giết người. Vì gia đình nạn nhân xin miễn án tử cho hung thủ nên công tố viên không đề xuất án tử hình. Diane nhận án chung thân và sẽ không đủ điều kiện ân xá cho đến khi đã chấp hành được ít nhất 40 năm tù.

Ngày 24/7/1998, David cũng bị kết tội giết người và nhận án chung thân tương tự như bạn gái mình.

Vụ án mạng của Adrianne đã từng là đề tài được dựng thành phim và xuất hiện trong hai cuốn sách.

Trong những năm ở tù, tình cảm của cặp đôi trước đây tưởng chừng không thể tách rời và thường xuyên viết thư tình cho nhau khi bị giam giữ cuối cùng cũng nguội lạnh. Dù đã đính hôn trước khi phạm tội nhưng hai người quyết định chia tay. Năm 2003, Diane kết hôn với một tù nhân khác. 7 năm sau, David cũng kết hôn vào năm 2010.

(Hết)

__________________

Mời độc giả đón đọc tuyến bài tiếp theo của Kỳ án thế giới vào lúc 4h00 ngày 28/5 trên mục Pháp luật.

XEM THÊM CÁC KỲ
Kỳ đầu tiên1 2 3 4 56

Nguồn: http://danviet.vn/bi-kich-cua-nu-sinh-xinh-dep-khi-lam-ke-thu-ba-cau-noi-am-anh-5020222753592336...

Bi kịch của nữ sinh xinh đẹp khi làm kẻ thứ ba: Cuộc gặp gỡ chết chóc

Bị người yêu lừa dối, phản bội, cô nữ sinh đã vô cùng sốc. Cuối cùng, cô quyết định đưa ra tố hậu thư cho bạn trai, đó là phải giết chết tình địch.

Chia sẻ
Theo Đàm Anh - Texasmonthly, Murderpedia (Dân Việt)
sự kiện Bi kịch của nữ sinh xinh đẹp khi làm kẻ thứ ba
Báo lỗi nội dung