Bi kịch của người đàn ông có người vợ bí ẩn: Cuộc hôn nhân kỳ lạ

Thứ Năm, ngày 19/05/2022 04:00 AM (GMT+7)
Chia sẻ

Tiến hành điều tra về cuộc sống của vợ chồng nạn nhân, cảnh sát phát hiện có vẻ như anh đã bị vợ mình bạo hành trong nhiều năm.

Một vụ án gây chấn động Hàn Quốc với sự kết hợp của nhiều tội ác đã khiến cơ quan thực thi pháp luật gặp khá nhiều khó khăn để có thể đưa hung thủ ra ánh sáng. Đó là câu chuyện về người đàn ông có tên Yoon Sang-yeop, người đã chết đuối vào mùa hè năm 2019 trong chuyến đi chơi đến một thung lũng cùng vợ và bạn bè của cô, chỉ 4 giờ trước khi bảo hiểm nhân thọ của anh ấy hết hạn.

Phát hiện bất ngờ

Từ thông tin cho phóng viên và công ty bảo hiểm cung cấp, cơ quan điều tra bắt đầu xem xét lại cái chết của Yoon Sang-yeop mà trước đó được nhận định nguyên nhân là do đuối nước.

Chị gái của nạn nhân tiết lộ Yoon không biết bơi. Một người trong đoàn đi chơi hôm Yoon gặp nạn cho biết khoảng 20h hôm đó, họ đã lên bờ chuẩn bị về nhà nhưng Lee Eun-hae  – vợ Yoon lại rủ mọi người lên một vách đá nhảy xuống nước. Khi đó trời đã tối, rất nguy hiểm đối với người không biết bơi. Yoon ban đầu do dự nhưng cuối cùng vẫn nhảy xuống suối. Những người khác cũng lần lượt nhảy xuống theo. Sau đó, không để ý là Yoon đã biến mất.

Bi kịch của người đàn ông có người vợ bí ẩn: Cuộc hôn nhân kỳ lạ - 1

Ảnh cưới của Lee Eun-hae và Yoon Sang-yeop.

Điều tra về thành phần nhóm du lịch hôm đó, cảnh sát biết được đoàn có tổng cộng 7 người, gồm vợ chồng nạn nhân, một người đàn ông họ Lee và bạn gái, một người họ Kim và bạn gái, cùng người đàn ông có tên là Cho Hyeon-soo. Cảnh sát sau đó có một phát hiện bất ngờ. Cho chính là  nhân tình của Lee.

Cơ quan chức năng đã tiến hành điều tra về cuộc sống hôn nhân của vợ chồng nạn nhân và phát hiện có vẻ như Yoon đã bị vợ bạo hành trong nhiều năm.

Cuộc hôn nhân kỳ lạ

Lee và Yoon bắt đầu hẹn hò vào năm 2013. Vào tháng 3/2017, họ kết hôn. Đây là cuộc hôn nhân đầu tiên của Yoon nhưng lại là cuộc hôn nhân thứ ba của Lee. Trên thực tế, Lee gần như đã kết hôn 4 lần. Năm 2015, khi đang hẹn hò với Yoon, Lee lại kết hôn với một người đàn ông khác. Nhưng gia đình chú rể đã hủy bỏ cuộc hôn nhân này ngay sau lễ cưới vì cho rằng Lee có hành vi gian dối. Thời điểm này hai người chưa đăng ký kết hôn.

Sau đó, Lee qua lại với Yoon. Mặc dù đã đăng ký kết hôn một cách hợp pháp nhưng họ chưa bao giờ tổ chức đám cưới và cũng không sống chung với nhau.

Yoon mua một căn hộ ở Incheon chuẩn bị cho cuộc sống của hai vợ chồng nhưng cuối cùng anh vẫn phải tiếp tục sống tại căn phòng thuê ở Suwon còn Lee ở nhà của họ. Bạn bè của Lee cũng chuyển tới sống trong ngôi nhà mà Yoon mua.

Yoon không những không được ở trong nhà của mình mà còn phải xin vợ tiền mỗi khi muốn mua bất cứ thứ gì, dù là thay kính cận, mua giầy thể thao, thậm chí mua gói mì hay chai nước. Các đồng nghiệp nói Yoon thỉnh thoảng hỏi vay tiền nhưng vay rất ít, khi được hỏi đã ấp úng nói không có tiền mua đồ ăn.

Không có tiền, Yoon thậm chí còn thử vay ngân hàng, vay nặng lãi, thậm chí liên hệ với người mua bán thận trái phép để tìm cách kiếm tiền đáp ứng nhu cầu thiết yếu của bản thân, nhưng đều không thành công.

Các nhà điều tra đã phát hiện ra rằng Yoon chìm trong nợ nần mặc dù mức lương của anh là 64 triệu won (gần 1,2 tỷ) mỗi năm, cao gấp đôi so với mức lương trung bình. Vào năm 2018, một năm sau khi kết hôn với Lee, anh có khoản nợ lên tới 135 triệu won (gần 2,5 tỷ).

Cảnh sát sau đó khôi phục tin nhắn giữa vợ chồng, thấy nhiều tin nhắn mà Yoon gửi cho vợ có nội dung xin tiền mua đồ ăn vì đang rất đói. Thậm chí Lee yêu cầu chồng chuyển hết tiền cho Cho, tình nhân của mình, Yoon cũng làm theo, còn phải chụp ảnh màn hình số dư tài khoản bằng 0 gửi cho vợ.

Chuyển hẳn hướng điều tra sang Lee, cảnh sát càng phát hiện nhiều thông tin không mấy tốt đẹp của người phụ nữ này trong quá khứ.

(Còn nữa)

------------------ 

Mời độc giả đón đọc kỳ tiếp theo của tuyến bài Kỳ án thế giới vào lúc 4h00 ngày 20/5 trên mục Pháp luật.

Nguồn: http://danviet.vn/bi-kich-cua-nguoi-dan-ong-co-nguoi-vo-bi-an-cuoc-hon-nhan-ky-la-50202219535920...

Bi kịch của người đàn ông có người vợ bí ẩn: Vụ tai nạn đáng ngờ

Vài tháng sau khi chồng qua đời, người phụ nữ này đã lên tiếng tố cáo công ty bảo hiểm không thực hiện theo các điều khoản trong hợp đồng khiến cuộc sống của cô gặp khó...

Chia sẻ
Theo Đàm Anh (Theo Koreaherald) (Dân Việt)
sự kiện Bi kịch của người đàn ông có người vợ bí ẩn
Báo lỗi nội dung