Bi kịch của người vợ chấp nhận để chồng tự do ngoại tình: Xác chết dưới lớp bê tông

Thứ Hai, ngày 17/05/2021 04:00 AM (GMT+7)

Chưa đầy 2 tuần sau khi người vợ mất tích, tình nhân của nam bác sĩ này đã sinh hạ một bé gái là con của anh ta.

Khi Noreen Boyle đột nhiên biến mất, nhiều người cho rằng lý do đơn giản là vì cô muốn trốn khỏi cuộc hôn nhân không hạnh phúc của mình. Tuy nhiên, người thân và bạn bè của Noreen thì không tin rằng cô có thể rời những bỏ con của mình. Và họ đã đúng sau khi thi thể của người phụ này được tìm thấy. 

Bi kịch của người vợ chấp nhận để chồng tự do ngoại tình: Xác chết dưới lớp bê tông - 1

Collier Boyle bên cạnh bố mẹ.

Người cha lăng nhăng

Nhiều ngày trôi qua, tin tức về Noreen Boyle vẫn không có gì mới. Nhiều người cho rằng Noreen đơn giản là muốn trốn khỏi cuộc hôn nhân không hạnh phúc, nhưng người thân và bạn bè của Noreen tin rằng cô sẽ không bao giờ rời bỏ con như vậy. Họ lo sợ về điều không hay đã xảy đến với cô.

Sau quá trình tìm hiểu, cảnh sát biết được 1,5 tháng trước khi Noreen biến mất, chồng cô – bác sĩ John Boyle đã tới công ty môi giới bất động sản với nhu cầu mua một ngôi nhà tại thành phố Erie, bang Pennsylvania.

Biết tin này, người thân và bạn bè của Noreen khá ngạc nhiên bởi họ chưa bao giờ nghe thấy cô nhắc về chuyện này. Khi đưa hình ảnh của Noreen, người môi giới cho biết người phụ nữ đi cùng John đến ký hợp đồng ngày hôm đó không phải Noreen mà là một phụ trẻ đang mang thai khá lớn. Đây cũng là người cùng ký tên trên hợp đồng mua bán nhà với cái tên "N. Sherri Boyle".

Cảnh sát quyết định đến trường tìm gặp con trai của nạn nhân là Collier Boyle. Cậu bé 12 tuổi kể lại việc đã nghe thấy có tiếng la hét tiếng thình thịch vào rạng sáng ngày 31/12/1989 rồi sau đó là bố mình xuất hiện nhìn vào phòng cậu qua cánh cửa mở hé.

Collier cũng nói vào tháng 6/1989 đã thấy bố mình ôm hôn người phụ nữ tên là Sherri Lee Campbell. Cậu nhìn thấy chiếc nhẫn Sherri đeo trên ngón áp út chính là trang sức của mẹ. Collier khi đó đã nói với mẹ: “Con nghĩ rằng bố đang ngoại tình”.

Qua điều tra, cảnh sát biết được Sherri Lee Campbell (28 tuổi) là tình nhân của John thời điểm đó và đang mang thai đứa con của anh ta. Sherri đã sinh một bé gái vào tháng 1/1990, chưa đầy hai tuần sau khi Noreen biến mất.

Xác chết dưới hầm

Đáng ngờ hơn, John trả giá cho ngôi nhà mới mua ở thành phố Erie, bang Pennsylvania mà không mặc cả, chỉ cần chắc chắn được nhận vào trước ngày 1/1/1990. John nhắc đi nhắc lại việc phải nhận nhà vào trước ngày đầu tiên của năm mới. Cảnh sát cũng phát hiện sau khi Noreen biến mất, gần như mỗi ngày John đều đến đây.

Mở rộng phạm vi điều tra, cảnh sát tiếp tục biết được John đã thuê búa, khoan và mua tấm thảm lớn vào vài ngày trước khi Noreen mất tích. Ngoài ra, người môi giới cũng cho biết thêm John từng tỏ ý muốn hạ thấp tầng hầm để làm nơi chơi bóng rổ cho con trai.

Phải mất vài tuần, cảnh sát mới xin được lệnh khám xét căn nhà mới của John Boyle. Trong tầng hầm, điều tra viên thấy có một số kệ gỗ mới được xây dựng trên nền thảm xanh. Sàn tầng hầm có dấu hiệu bị phá, bên dưới là chiếc hố mới được lấp bằng bê tông còn khá mới.

Vào ngày 25/1/1990, cảnh sát đã đào chiếc hố ấy lên. Tới độ sâu khoảng 2m, họ phát hiện dưới lớp bê tông còn mới ấy, trong lớp "đất sét trắng và mềm" là một thi thể người bọc trong tấm bạt với một cái túi nhựa trùm kín đầu. Sau khi mở ra, cảnh sát phát hiện đó là phụ nữ trung niên, trên tay đeo đồng hồ đắt tiền khắc chữ "N.B.", chữ viết tắt của cái tên "Noreen Boyle". Chiếc đồng hồ ngừng chạy vào 31/12/1989, ngày Noreen mất tích.

Đối chiếu hồ sơ nha khoa, chuyên gia nha khoa pháp y xác định thi thể chính là Noreen Boyle.

(Còn nữa)

---------------------

Mời quý vị đón đọc kỳ tiếp theo của tuyến bài Kỳ án thế giới vào 4h ngày 18/5/2021 trên mục Pháp luật.

Nguồn: http://danviet.vn/bi-kich-cua-nguoi-vo-chap-nhan-de-chong-tu-do-ngoai-tinh-xac-chet-duoi-lop-be-...

Bi kịch của người vợ chấp nhận để chồng tự do ngoại tình: Vỏ bọc hôn nhân

Bề ngoài, cuộc sống của gia đình vị bác sĩ này là niềm mơ ước của nhiều người. Tuy nhiên thực chất cuộc hôn nhân...

Theo Đàm Anh (Theo Esquire, The Sun) (Dân Việt)
sự kiện Bi kịch của người vợ chấp nhận để chồng tự do ngoại tình
Báo lỗi nội dung